download Dream MP3 Convert 3.7

Dream MP3 Convert

 3.7

Download Dream MP3 Convert - Chuyển đuôi nhạc MP3

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/03/2017

Dream MP3 Convert là công cụ hỗ trợ chuyển các định dạng âm thanh thông dụng sang đuôi MP3 với tốc độ nhanh và trích xuất âm thanh đầu ra chất lượng để người dùng có thể thưởng thức tất cả những bản nhạc ưa thích trên các thiết bị di động của mình.

Quảng cáo

Dream MP3 Convert có khả năng chuyển đổi qua lại linh hoạt và dễ dàng giữa các định dạng  MP3, AVI, WMV, MKV, 3GP, FLV, MOV, WMA và OGG. Người dùng có thể sử dụng chức năng kéo thả các tập tin trực tiếp trên chương trình, nhập một hoặc hàng loạt các tập tin với dung lượng khác nhau để thực hiện chuyển đổi. Tiện ích này cho phép chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Chất lượng âm thanh đầu ra được đảm bảo.

Dream MP3 Convert cho phép người dùng xem chi tiết và kiểm tra File nguồn trước khi chuyển đổi, tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin nhạc như kích thước, định dạng, độ phân giải, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Với Dream MP3 Convert, bạn cùng được xem trước sản phẩm đầu ra để có những điều chỉnh và thay đổi nếu muốn. Với phần mềm này, bạn tha hồ thưởng thức những bài hát theo sở thích cá nhân trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad... 2 phần mềm có cùng chức năng với Dream MP3 Convert được nhiều người sử dụng như Format FactoryFreeRip MP3 Converter.

Các tính năng chính của Dream MP3 Convert:

- Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng âm thanh.


Dream MP3 Convert có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Audio phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. MP3 là định dạng âm thanh phổ biến, vì thế cũng được nhiều người dùng lựa chọn vì khả năng tương thích cao với nhiều phương tiện nghe nhạc. Tiện ích này là hỗ trợ đắc lực cho người dùng cho để sở hữu những bản nhạc này.

- Tự động tắt máy sau khi chuyển đổi.

Dream MP3 Convert cho phép người dùng thiết lập chế độ tự động tắt hệ điều hành sau khi chuyển đổi để vừa tiết kiệm năng lượng cho máy tính vừa đảm bảo chất lượng cho các bài nhạc, chương trình cũng sử dụng một lượng ít tài nguyên bộ nhớ do vậy không gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

- Cắt ghép các tập tin nhạc.

Công cụ này còn có khả năng tự động cắt các File nhạc có dung lượng lớn thành các tập tin có dung lượng nhỏ hơn và nghe nhạc theo từng phân đoạn. Đồng thời bạn cùng được kết hợp các đoạn nhạc đã cắt ra, thiết lập dung lượng, thời gian phát và một số các thông số giá trị phù hợp cho đoạn nhạc.

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Tải Dream MP3 Convert về với giao diện trực quan, các chức năng được truy cập khá dễ dàng và linh hoạt. Các thao tác kéo thả được hỗ trợ để người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nếu phải thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin. Người dùng cũng được phép tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình bất cứ lúc nào.
 Liên kết tải về - [5.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dream MP3 Convert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dream mp3 convert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dream MP3 Convert 3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm