download Free WAV To MP3 Converter 1.0.0.1

Free WAV To MP3 Converter

 1.0.0.1

Download Free WAV To MP3 Converter - Đổi đuôi WAV sang MP3

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

Free WAV To MP3 Converter cho phép bạn chuyển đổi quan lại giữa nhiều định dạng nhạc khác nhau để bạn tạo ra khả năng tương thích tốt hơn, với tốc độ chuyển đổi nhanh, tạo file nhạc đầu ra có chất lượng tốt. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi ở chế độ hàng loạt, không giới hạn số lượng file đầu vào.

Quảng cáo

Free WAV To MP3 Converter là công cụ chuyển đổi audio nhanh chóng, chuyển đổi chuyên nghiệp từ WAV sang định dạng MP3. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng âm thanh khác nhau nữa như MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, WMA, OGG, VOX.

Free Wav to Mp3 Converter là một phần mềm miễn phí để chuyển đổi các tập tin âm thanh WAV sang MP3, MP3 sang WAV; WMA sang MP3 hoặc MP3 sang WMA, một cách nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, WMA, OGG, VOX. Ứng dụng hỗ trợ rộng rãi các định dạng âm thanh có thể chuyển đổi.

Free Video To MP3 WMA Converter cũng là một trong những phần mềm đổi đuôi MP3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với những phần mềm chuyển đuôi MP3 khác thì công cụ này có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều.


download Free WAV To MP3 Converter
Download Free WAV To MP3 Converter - Phần mềm Chuyển đổi âm thanh wav sang mp3

Free Wav to Mp3 Converter hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt không giới hạn số lượng file nên tiết kiệm thời gian cho người dùng, thao tác nhanh chóng, không đòi hỏi kỹ năng nhiều ở người dùng.

Free WAV To MP3 Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc khi bạn cần các tập tin tương thích trên máy tính, dành cho các chương trình nghe nhạc hay để nghe trên máy nghe nhạc, trên thiết bị di động. Tính năng này rất có lợi cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc, để thưởng thức âm nhạc theo yêu cầu.

Free WAV To MP3 Converter cho phép duyệt các tập tin nhạc cần chuyển đổi để tạo danh sách ngay trên giao diện chương trình. Danh sách này có thể được tùy chỉnh bằng cách thêm bớt, hiển thị trạng thái (đã chuyển đổi hay chưa) cho mỗi tập tin kèm theo đường dẫn. Quá trình chuyển đổi được theo dõi dễ dàng với phần trăm hoàn thành.

Để chuyển đổi các định dạng âm thanh khác, bạn có thể tham khảo công cụ Free Audio Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh. Bên cạnh đó Free Audio Converter còn cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.

Free WAV To MP3 Converter giúp chuyển đổi hàng loạt không giới hạn số lượng file, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng. Chương trình cho phép thiết lập chất lượng đầu ra dao động từ 32kbps (chất lượng thấp, file nhỏ) đến 320 kbps (chất lượng cao, file lớn). Tính năng kéo thả được hỗ trợ tạo thuận lợi cho người dùng.

Có cùng chức năng với Free WAV To MP3 Converter, Dream MP3 Convert cũng mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn trong việc đổi đuôi của nhiều định dạng âm thanh trong đó có WAV sang định dạng MP3 với chất lượng cao. Tuy vào cấu hình máy tính, các bạn có thể download Dream MP3 Convert để trải nghiệm các tính năng hữu ích của chương trình

Một số tính năng nổi bật của Free WAV MP3 Converter :

- Chuyển đổi nhanh chóng các định dạng WAV sang MP3;  WMA sang MP3, MP3 sang WMA với thao tác đơn giản, chuyển đổi chất lượng, nhanh chóng.
- Phần mềm hỗ trợ trích xuất và chuyển đổi các file âm thanh sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau.
- Phần mềm có khả năng chuyển đổi hàng loạt, không giới hạn số lượng file đầu vào.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
-  Phần mềm có hỗ trợ tính năng kéo và thả tiện ích, giúp người dùng thao tác nhanh hơn.
- Tích hợp bộ mã hóa Lame MP3 mới nhất được tin tưởng là bộ mã hóa MP3 tốt nhất trên thế giới.

Phần mềm tiện ích với nhiều tính năng thông minh sẽ giúp người dùng yên tâm khi muốn chuyển đổi định dạng WAV sang định dạng MP3 thông dụng.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free WAV To MP3 Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free WAV To MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free wav to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free WAV To MP3 Converter 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm