download EZ CD Audio Converter  10.2.0.1

EZ CD Audio Converter

  10.2.0.1

Download EZ CD Audio Converter - Trích xuất âm thanh từ đĩa CD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2022

EZ CD Audio Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các dữ liệu từ đĩa CD sang đĩa cứng, người dùng có thể chọn các dữ liệu audio từ đĩa CD sau đó thiết lập thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi của tập tin... và chuyển đổi, sao chép dữ liệu vào đĩa cứng của hệ điều hành windows.

Quảng cáo

EZ CD Audio Converter cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ đĩa CD với độ chính xác và hiệu suất cao. Phần mềm này còn có thể đọc được cả các loại đĩa bị trầy xước, hiển thị các lỗi nhạc từ đĩa, các tiêu đề bài hát từ Internet và đọc các thẻ ID3/ID3V2/metadata.

download z cd audio converter

Download EZ CD Audio Converter - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh

Tính năng mới của EZ CD Audio Converter phiên bản 4.0.7:

- Sửa chữa một số lỗi cố định

- Cải thiện tốc độ trích xuất âm thanh từ CD, chuyển đổi âm thanh

 

Khi sử dụng chức năng tách âm thanh từ đĩa, bạn cũng được chỉnh sửa các loại siêu dữ liệu và xác định tên tập tin được tách ra. Bạn cũng sẽ biết chính xác dung lượng đĩa còn trống theo từng đơn vị thời gian để tránh lãng phí không gian ổ đĩa.

EZ CD Audio Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh với chất lượng đầu ra đảm bảo, hỗ trợ các định dạng đầu vào gồm 3GA, 3GP, AAC, AIF, AIFF, APE, CUE, M3U, FLAC, M4A, M4B, MP1, MP2, MP3, MP4, OGG, OPUS, WAV, WMA, WMV, WV, MPC, AVI, MOV, MKV, MPG, MPEG, VOB, M2TS, DIVX, FLV và đầu ra gồm AAC, AIF, APE, FLAC, M4A, M4B, MP3, MP4, OGG, OPUS, WAV, WMA, WV, MPC.

EZ CD Audio Converter còn giúp người dùng tạo các nhiều loại đĩa ghi âm như  Audio CDs, MP3 CDs, WMA CDs, Data CDs.

Các tính năng chính của EZ CD Audio Converter:

- Tạo bản sao đĩa CD.


EZ CD Audio Converter tích hợp tính năng Audio CD Ripper cho phép tách âm thanh từ các đĩa CD và chuyển đổi chúng sang những định dạng âm thanh khác do người dùng tùy chọn. Quá trình trích xuất được tiến hành với tốc độ nhanh và hiệu suất cao, cải thiện tối đa các lỗi âm thanh từ đĩa và hỗ trợ cả CD - Text. Phần mềm này cũng có thể loại bỏ các khoảng lặng trong các bản nhạc. Những bản nhạc ghi trên đĩa CD có khả năng tương thích với nhiều loại đầu đọc CD.

- Chuyển đổi các tập tin âm thanh sang nhiều định dạng khác.

Chức năng Audio File Format Converter của chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều định dạng âm thanh, cho phép kéo thả hàng loạt các tập tin và định dạng đầu ra được lựa chọn theo mong muốn, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Tiện ích này cũng hỗ trợ chỉnh sửa và tự động thêm nhiều thông tin cho các dữ liệu âm thanh.

- Cắt âm thanh thành nhiều File.

EZ CD Audio Converter cho phép chia âm thanh từ các File có dung lượng lớn thành những tập tin nhỏ hơn và mã hóa chúng để tiết kiệm không gian đĩa.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Với EZ CD Audio Converter, người dùng được tùy chỉnh nhiều thông số đầu ra cho âm thanh như âm lượng, tần số, kênh âm thanh, đặt tên file hoặc tùy chọn vị trí lưu File để dễ dàng quản lý và tìm kiếm.

- Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của EZ CD Audio Converter hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng từ bất cứ người dùng nào bởi những hướng dẫn chi tiết đi kèm, hỗ trợ mã Unicode, UDF, ISO / Joliet và DVD Video của hệ thống tập tin đồng thời tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.


Liên kết tải về - [47.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EZ CD Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ez cd audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EZ CD Audio Converter 10.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm