download Switch Sound File Converter 5.11

Switch Sound File Converter

 5.11

Download Switch Sound File Converter - Đổi đuôi Audio chuyên nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

Switch Sound File Converter là một trong những phần mềm giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại các định dạng audio, người dùng có thể chọn dữ liệu đầu vào là các định dạng như mp2, aac... và thực hiện chuyển đổi chúng sang định dạng phổ biến như file mp3 một cách dễ dàng. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Switch Sound File Converter cho phép chuyển đổi giữa hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như WAV, MP3, MP2, WMA, M4A, OGG, AVI, FLAC, MOV, AMR, AAC, AU, AIFF,...Đồng thời, tiện ích này cũng có khả năng trích xuất âm thanh trực tiếp từ đĩa DVD và các Video tải về từ Internet dưới các định dạng như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV. MOV...Các File âm thanh sau khi được chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc như iPod, PSP hoặc điện thoại di động.

Để thực hiện chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh trên máy Mac, bạn có thể sử dụng Switch Audio Converter Free for Mac với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra. Đặc biệt Switch Audio Converter Free for Mac có chế độ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Switch Sound File Converter cho phép chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng lúc bằng những thao tác kéo thả đơn giản và xử lý với tốc độ nhanh. Người dùng cũng được phép sắp xếp danh sách chuyển đổi theo thứ tự mong muốn hoặc mặc định danh sách ngẫu nhiên. Một số giá trị đầu ra của âm thanh được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Switch Sound File Converter cũng được sử dụng như một Plugin với dòng lệnh hỗ trợ tự động để thực hiện nén các tập tin MP3 nhằm tiết kiệm không gian ổ cứng cho hệ thống. Đây thực sự là phần mềm chuyển đổi đa tính năng rất hữu dụng với nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Switch Sound File Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc.


Switch Sound File Converter có khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa hơn 40 định dạng âm thanh thông dụng như WAV, MP3, MP2, WMA, M4A, OGG, AVI, FLAC, MOV, AMR, AAC, AU, AIFF, VF, VOX, CDA, GSM, DSS, WMV. MSV, RAW, SRI... Mỗi định dạng được hỗ trợ đều có những ưu điểm riêng về chất lượng âm thanh và khả năng tương thích với các thiết bị nghe nhạc. Ngoài ra, công cụ này cũng có thể chuyển đổi từ nhiều định dạng tập tin cùng một lúc.

- Trích xuất và chuyển đổi âm thanh từ DVD.

Switch Sound File Converter hỗ trợ thực hiện việc trích xuất âm thanh và chuyển đổi hàng loạt các tập tin Video sang các định dạng MP3, WAV, WMA, FLAC và OGG chỉ bằng những thao tác kéo thả đơn giản trên cửa sổ chương trình, tốc độ chuyển đổi khá nhanh chóng, chất lượng âm được đảm bảo cũng như được tùy chỉnh dễ dàng.

- Truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến để thêm thông tin bài hát.

Switch Sound File Converter liên kết trực tiếp với các dịch vụ lưu trữ nhạc trực tuyến để người dùng có thể truy cập và xem chi tiết các thông tin liên quan đến bài hát như Album lưu trữ, nghệ sĩ trình bày, các bài hát cùng thể loại...

 - Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Switch Sound File Converter có giao diện trực quan, các chức năng được truy cập khá dễ dàng và linh hoạt. Các thao tác kéo thả được hỗ trợ để người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nếu phải thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin. Người dùng cũng được phép tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình bất cứ lúc nào. Phần mềm này phù hợp với nhiều người dùng. Tốc độ nhanh, chất lượng tốt và hoạt động đơn giản là những ưu điểm nổi bật cúa nó so với nhiều phần mềm khác có cùng chức năng.Liên kết tải về - [674 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Switch Sound File Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat switch sound file converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Switch Sound File Converter 5.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NecroEncoder 3/5 Chuyển đổi định dạng audio
  • LameXP 3/5 Chuyển đổi file Audio
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá