download Acoustica MP3 To Wave Converter Plus 2.6

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus

 2.6

Download Acoustica MP3 To Wave Converter Plus - Chuyển đổi MP3 sang WAV

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2022

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus là công cụ chuyển đổi nhanh chóng các định dạng nhạc thông dụng là MP3 và WMA sang định dạng WAV để ghi vào đĩa CD hoặc sử dụng cho nhiều thiết bị nghe nhạc khác nhau

Quảng cáo

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus hỗ trợ chuyển đổi các file nhạc MP3 và WMA sang WAV dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích này có khả năng thực hiển chuyển hàng loạt tập tin nhạc chỉ bằng những thao tác đơn giản. Những bản nhạc sau khi được chuyển đổi có thể lưu trữ trên các đĩa CD.

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus cho phép bạn tùy chỉnh các thông số đầu ra cho bản nhạc như âm lượng, tỷ lệ mẫu tần số, bit cho mỗi mẫu, chế độ kênh, các thẻ ID3... sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Với phần mềm này, người dùng cũng được kiểm tra các File nguồn cũng như xem trước sản phẩm đầu ra để so sánh chất lượng âm thanh cho các bản nhạc. Acoustica MP3 To Wave Converter Plus còn tích hợp chức năng phát hiện và cảnh báo các tập tin bị hỏng hoặc bị ngắt nhạc giữa chừng trong quá trình thực hiển chuyển đổi.

Các tính năng chính của phần mềm Acoustica MP3 To Wave Converter Plus:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Audio


Acoustica MP3 To Wave Converter Plus là ứng dụng chuyên nghiệp phục vụ cho việc ghi các File âm thanh lên đĩa CD sau khi đã tạo một định dạng phù hợp nhất. Với khả năng này, chương trình được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi đồng thời nhiều tập tin nhạc với dung lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo được tốc độ và chất lượng cũng như không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính của bạn.

- Cho phép xem trước khi chuyển đổi.

Với tiện ích này, người dùng có thể xem trước các tập tin trước khi chuyển đổi và thông báo sau khi đã thực hiện xong việc chuyển đổi.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Người dùng hoàn toàn được tùy chọn chất lượng và vị trí lưu trữ đầu ra cho tập tin về âm lượng, độ phân giải, tần số âm thanh.

- Thao tác dễ dàng.

Các hoạt động chuyển đổi được thực hiện qua những thao tác kéo thả các tập tin đầu vào và những nhấp chuột đơn giản. Người dùng cũng được phép dừng hoặc tiếp tục hoạt động chuyển đổi bất cứ lúc nào. Giao diện người dùng thân thiện được trang bị nhiều tùy chọn nút điều khiển tiên tiến để tạo điều kiện cho việc thực hiện các hoạt động của người sử dụng.

- Cập nhật các phiên bản mới.

Tiện ích này cũng thường xuyên và tự động các phiên bản mới với nhiều tính năng ngày càng được cải thiện và nâng cao để phục vụ cho nhiều người dùng. Phần mềm cũng hoạt động khá nhẹ nhàng trên hệ thống, không chiếm dụng nhiều tài nguyên bộ nhớ, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acoustica MP3 To Wave Converter Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acoustica mp3 to wave converter plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acoustica MP3 To Wave Converter Plus 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm