download Free M4A to MP3 Converter 9.7 build 87

Free M4A to MP3 Converter

 9.7 build 87

Download Free M4A to MP3 Converter - Chuyển đổi M4A sang MP3

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

Free M4A to MP3 Converter là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng của các file audio, người dùng có thể thay đuôi của hầu hết các định dạng audio như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ thao tác kéo thả do đó người dùng có thể kéo trực tiếp file vào giao diện.


Free M4A to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi linh hoạt và dễ dàng giữ các định dạng nhạc M4A, AAC, M4B, MP4, MP3, WAV. Người dùng có thể sử dụng chức năng kéo thả các tập tin trực tiếp trên chương trình, nhập một tập tin hoặc cả thư mục nhạc với dung lượng lớn để thực hiện chuyển đổi. Tiện ích này cho phép chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Chất lượng âm thanh đầu ra được đảm bảo.


Free M4A to MP3 Converter
Download Free M4A to MP3 Converter - Phần mềm Chuyển đổi đuôi M4A sang Mp3

Free M4A to MP3 Converter cho phép người dùng xem chi tiết và kiểm tra File bao gồm tên, đường dẫn nguồn, chủng loại, tên tập tin, kích thước, album, nghệ sỹ trình bày và tình trạng của mỗi tập tin nguồn trước khi chuyển đổi. Bạn cũng được tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin nhạc như kích thước, định dạng, độ phân giải, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Với Free M4A to MP3 Converter, bạn cũng được xem trước sản phẩm đầu ra để có những điều chỉnh và thay đổi nếu muốn. Với phần mềm này, bạn tha hồ thưởng thức những bài hát theo sở thích cá nhân trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad, iPhone...

Các tính năng chính của Free M4A to MP3 Converter:

- Chuyển đổi và trích xuất âm thanh MP3 từ các Video.


Free M4A to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng âm thanh cũng như trích xuất nguồn âm thanh từ nhiều các định dạng Video MP4, 3GP... để người dùng thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng.

 - Chuyển đổi hàng loạt tập tin.

Người dùng được phép nhập danh sách các tập tin nhạc để thực hiện chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không ảnh hưởng đến các hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như không làm gián đoạn các chương trình đang hoạt động.

- Tùy chỉnh quá trình chuyển đổi.

Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể kiểm tra một thanh tiến trình trên các tập tin hiện tại, cùng với tỷ lệ phần trăm hoàn thành, tốc độ và tập tin còn lại. Người dùng được tùy chọn thêm, bớt hoặc xóa bỏ các tập tin trong danh sách chuyển đổi. Bạn cũng có thể dừng quá trình bất cứ lúc nào.

- Xem trước đầu ra.

Free M4A to MP3 Converter cho phép người dùng xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh các giá trị về âm lượng, tần số, kênh âm thanh... cho phù hợp trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Free M4A to MP3 Converter có giao diện thân thiện, các chức năng được truy cập dễ dàng, chỉ vài ba thủ tục đơn giản là bạn có thể chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. Phần mềm này có dung lượng nhỏ, tương thích với mọi hệ điều hành.


Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free M4A to MP3 Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free M4A to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free m4a to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free M4A to MP3 Converter 9.7 build 87


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm