download Wave to MP3 1.1

Wave to MP3

 1.1

Download Wave to MP3 - Đuôi đuôi Ware sang Mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/01/2015

Wave to MP3 cung cấp cho người dùng tính năng chuyển đổi audio mạnh mẽ và nhanh chóng trên hệ điều hành windows, nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại một hoặc nhiều tập tin wav sang dạng mp3 mà không ảnh hưởng đến tốc độ của hệ điều hành. Ngoài ra chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng khác như wma, aac, mp2...

Quảng cáo

Wave to MP3 có khả năng chuyển đổi linh hoạt và dễ dàng từ đuôi nhạc WAV sang các định dạng MP3, WMA, WAV, AC3, AMR. Người dùng có thể sử dụng chức năng kéo thả các tập tin trực tiếp trên chương trình, nhập một tập tin hoặc cả thư mục nhạc với dung lượng lớn để thực hiện chuyển đổi. Tiện ích này cho phép chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Chất lượng âm thanh đầu ra được đảm bảo.

Wave to MP3 cho phép người dùng xem chi tiết và kiểm tra File bao gồm tên, đường dẫn nguồn, chủng loại, thông tin thẻ, kích thước, ngày sửa đổi, thời gian và cài đặt âm thanh của mỗi tập tin nguồn trước khi chuyển đổi, tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin nhạc như định dạng đầu ra, bitrate âm thanh, tần số, kênh và tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Với Wave to MP3, người dùng cũng được xem trước bản nhạc để có những điều chỉnh phù hợp hơn, tùy chọn vị trí lưu trữ các tập tin WAV sau khi được chuyển đổi để dễ dàng tìm kiếm và quản lý.

Các tính năng chính của Wave to MP3:

- Chuyển đổi định dạng nhạc.


Với Wave to MP3, tất cả những bài nhạc trên máy tính của bạn lưu trữ dưới định dạng WAV sẽ được chuyển sang các định dạng phổ biến hơn như MP3, WMA, WAV, AC3, AMR với trọng lượng nhỏ gọn để bạn tha hồ thưởng thức những bài hát trên nhiều thiết bị với không gian lưu trữ hạn chế như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad...

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi đồng thời nhiều tập tin nhạc với dung lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo được tốc độ và chất lượng cũng như không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính của bạn.

- Tùy chỉnh danh sách chuyển đổi.

Các tập tin nhạc được đưa vào danh sách có thể được sắp xếp theo thứ tự mặc định hoặc theo ý muốn của người dùng. Một bài nhạc cũng có thể được bổ sung, loại trừ hoặc xóa khỏi danh sách dễ dàng.

- Tùy chọn vị trí đầu ra cho tập tin nhạc.

Các tập tin nhạc sau khi chuyển đổi được lưu vào một thư mục bất kỳ do người dùng tùy chọn. Wave to MP3 cũng sẽ hiển thị thông báo cho người dùng sau khi chuyển đổi thành công.

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Wave to MP3 có giao diện trực quan, đẹp mắt, các chức năng được truy cập khá dễ dàng và linh hoạt. Các thao tác kéo thả được hỗ trợ để người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nếu phải thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin. Mỗi tính năng cũng được đi kèm với các hướng dẫn cụ thể. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [840 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wave to MP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wave to mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm