download 123 DVD Converter 5.0.5

123 DVD Converter

 5.0.5

Download 123 DVD Converter - Chuyển đổi Video DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/01/2015

123 DVD Converter cho phép người dùng chuyển đổi các dữ liệu từ đĩa mềm CD, DVD sang ổ cứng với tốc độ chuyển đổi nhanh. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng, xem trước nội dung của các tập tin trên đĩa mềm một cách dễ dàng. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

123 DVD Converter có khả năng chuyển đổi toàn bộ DVD sang các định dạng âm thanh thông dụng để lưu trữ và sử dụng ngay trên ổ cứng của chúng thông qua phương thức RIP đĩa, các định dạng được hỗ trợ bao gồm AVI, DivX, Xvid, PSP, 3GP, MP4, MPEG-1 và MPEG-2. Đồng thời, tiện ích này cũng cho phép bạn trích xuất nhạc từ các DVD và lưu chúng dưới định dạng WAV hoặc WMV. Các tập tin nhạc sau khi được sao chép lên máy tính có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc và chơi Video khác nhau như iPod, iPhone, iPad, Android Mobile, Kindle Fire, Zune...

123 DVD Converter có tốc độ trích xuất nội dung từ đĩa DVD nhanh chóng và lưu nội dung dưới nhiều định dạng.  Bạn cũng có thể thiết lập sở thích khác nhau cho các định dạng được lựa chọn đầu ra như chiều rộng / cao, tỷ lệ khung hình, tỷ lệ Bit Video và tỷ lệ Bit Audio, âm lượng phù hợp cho Video.

Các tính năng chính của iDVD Ripper:

- Trích xuất nội dung DVD.


123 DVD Converter là phần mềm rip DVD mạnh mẽ và dễ sử dụng với khả năng rip DVD sang hầu hết các định dạng Video và Audio thông dụng. Việc chuyển nội dung DVD sang máy tính vừa giúp thưởng thức các DVD hoặc tập tin nhạc dễ dàng, gọn nhẹ, vừa có khả năng bảo vệ được đĩa gốc tránh những hỏng hóc.

- Tốc độ trích xuất nhanh chóng.
 
123 DVD Converter có thể chuyển các nội dung từ nhiều đĩa DVD có dung lượng lớn mà vẫn xử lý với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng về cả hình ảnh và âm thanh đầu ra.

- Tùy chọn vị trí đầu ra.

Đối với các tập tin đầu ra, người dùng có thể lựa chọn ví trí lưu trữ để dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng được phép đổi tên tiêu đề cho các bộ phim. Trong trường hợp đã có một File trùng ở thư mục được lưu, phần mềm cũng cho phép bạn ghi đè lên nó và tùy chọn xóa hoặc giữ lại File gốc. Các tập tin Video hoặc nhạc sau khi chuyển đổi được mở trực tiếp từ giao diện chương trình.

- Tùy chọn phụ đề DVD.

Đối với đĩa DVD đa ngôn ngữ, bạn có thể chỉ định các thiết lập trích xuất của cả âm thanh và phụ đề với các phiên bản ngôn ngữ do mình lựa chọn.

- Thiết lập chế độ tự động tắt máy tính sau khi chuyển đổi.

Người dùng có thể thiết lập chế độ tự tắt máy để tiết kiệm năng lượng cho máy tính sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

- Dễ dàng sử dụng.

123 DVD Converter là một trong những phần mềm Rip đĩa DVD được nhiều người tin dùng, với dung lượng khá nhỏ gọn, các chức năng được bố trí rõ ràng trên một giao diện đơn giản và trực quan, phù hợp với nhiều người dùng, kể cả những người ít kinh nghiệm. Phần mềm này cũng tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.Liên kết tải về - [6.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 123 DVD Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 123 dvd converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

123 DVD Converter 5.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NecroEncoder 3/5 Chuyển đổi định dạng audio
  • LameXP 3/5 Chuyển đổi file Audio
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá