download DreamLight Photo Editor 5.5

DreamLight Photo Editor

 5.5

Download

Download DreamLight Photo Editor - Phần mềm tạo hình ảnh nghệ thuật

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/02/2017

DreamLight Photo Editor cung cấp đa dạng các loại hình nền, khung ảnh và những phong cách trang trí đặc biệt làm cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp mắt và sinh động hơn nhiều so với ảnh gốc.


DreamLight Photo Editor là một ứng dụng tiện lợi trong việc tạo các hiệu ứng nghệ thuật cho các hình ảnh. Phần mềm này cung cấp 150 hiệu ứng ( được chia làm 15 loại bộ lọc, mỗi bộ có 10 kiểu hiệu ứng). Người dùng có thể lựa chọn để áp dụng cho các bức ảnh yêu thích, tích hợp hàng ngàn hiệu ứng sinh động cho bức ảnh để tao những album ảnh độc đáo chỉ riêng bạn mới có.


DreamLight Photo Editor
Download DreamLight Photo Editor - Phần mềm Tạo hình ảnh nghệ thuật

DreamLight Photo Editor cho phép người dùng chèn các hình ảnh dưới nhiều kích thước và định dạng khác nhau vào hình nền được chọn, lựa chọn các hình dáng khung phong phú như vuông, tròn, bầu dục, thang, thoi, trăng, sao, trái tim… cùng nhiều kiểu đổ bóng mờ tuyệt đẹp. Ngoài ra, chương trình cũng lưu trữ hàng chục kiểu hoa để tranh trí cho tấm ảnh.

Với DreamLight Photo Editor, bạn cũng được phép chú thích trực tiếp vào các tấm ảnh bằng phông chữ Unicode tiếng Việt để gửi các thông điệp tạo cá tính riêng cho bức ảnh của mình, kích thước các khung văn bản cũng được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với bố cục chung của bức ảnh.

Bên cạnh đó, DreamLight Photo Editor còn có khả năng chỉnh sửa kích thước ảnh để chèn nhiều ảnh vào một hình nền để kết hợp chúng lại theo ý muốn của người dùng.

Các tính năng chính của DreamLight Photo Editor:

- Thêm hiệu ứng cho ảnh

- Áp dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng cho ảnh

- Cung cấp đa dạng các loại hình nền với màu sắc và kiểu dáng khác nhau

- Thêm chú thích cho ảnh

- Chỉnh sửa kích thước ảnh và chèn nhiều ảnh vào một khung nền

 


Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

DreamLight Photo Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DreamLight Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dreamlight photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DreamLight Photo Editor 5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá