download Firefox Namoroka 3.6

Firefox Namoroka

 3.6

Download

Download Firefox Namoroka - Duyệt web nhanh, an toàn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/09/2013

Firefox Namoroka là phiên bản mới nhất của trình duyệt Web Firefox đang rất được ưa chuộng hiện nay với tốc độ duyệt Web nhanh chóng và khả năng quản lý các tác vụ được tối ưu hóa mang lại cho người dùng một công cụ truy cập Website chất lượng cao.


Firefox Namoroka có tốc độ khởi động cũng như xử lý trang Web nhanh hơn hẳn nhiều phiên bản khác của FireFox, đồng thời tóc độ duyệt các thẻ trong Website cũng được cải thiện đáng kể. Do vậy khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để mở các trang web và truy cập vào các thẻ.

Với tiện ích này, người dùng có thể sắp xếp một cách hợp lý nhất cho các Website bằng các thẻ Tab, history hay các tập tin download. Khả năng đáp ứng, phản hồi khi tương tác với giao diện được nâng cao đáng kể so với các phiên bản cũ.

Firefox Namoroka được cải tiến dựa trên những nền tảng công nghệ mới nhất với khả năng tương thích cao vớ nhiều ứng dụng Web, cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Firefox Namoroka:

- Trình duyệt Web tốc độ cao.


Firefox Namoroka là trình duyệt Web mới từ FireFox với sự thay đổi đáng kể về giao diện và tính năng giúp người dùng được hưởng những thành quả tuyệt với về hiệu suất làm việc, sự tối ưu hóa các tính năng, cơ chế quản lý các tác vụ...

- Hỗ trợ nhiều ứng dụng Web.

Đây là một công cụ đắc lực trong việc giúp đỡ các nhà phát triển Web nhằm cải thiện và nâng cao sự phong phú về tính năng cho các Website cũng như sự tương thích với các ứng dụng chạy trên nền Web.

- Tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Các nhà phát triển trình duyệt Firefox Namoroka đã tiến hành thử nghiệm trên nhiều hệ điều hành và thấy được những kết quả rất khả quan về khả năng làm việc ổn định với tốc độ cao trên nhiều hệ điều hành.

- Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có giao diện với màu xanh chủ đạo rất độc đáo và lạ mắt. Những tính năng cơ bản cũng như các cải tiến hoàn toàn dễ kiểm soát và sử dụng dễ dàng bởi bất cứ người dùng nào.

 Liên kết tải về - [7.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Namoroka được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox namoroka là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Namoroka 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Firefox Beta 4/5 Duyệt web nhẹ, tốc độ cao
  • Wyzo 3/5 Trình duyệt web nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá