download Firefox Portable 78.0

Firefox Portable

 78.0

Download Firefox Portable - Duyệt web không cần cài đặt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/07/2020

Firefox Portable là phiên bản di động của trình duyệt Firefox cho phép bạn copy vào USB để duyệt web mà không cần cài đặt, và bạn vẫn được sử dụng một phiên bản với đầy đủ các tính năng. FireFox được đánh giá là trình duyệt có tốc độ khá ổn định, tích hợp nhiều tiện ích thú vị cũng như tính năng bảo mật khá tốt.

Quảng cáo

Mozilla Firefox Portable là trình duyệt Web được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, giúp bạn truy cập Internet một cách nhanh nhất. Đây là phiên bản di động của trình duyệt Web nổi tiếng của Mozilla.

Mozilla Firefox Portable là công cụ giúp bạn truy cập Web nhanh chóng, hiệu quả, nó được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và là phiên bản di động của trình duyệt Web Mozilla Firefox nổi tiếng. Sử dụng phiên bản này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ đĩa Flash, USB.. hoặc trên bất kì máy tính sử dụng các hệ điều hành khác nhau.
 


Firefox Portable
Download Firefox Portable - Phần mềm Phiên bản Firefox không cần cài đặt

Cải tiến mới trong phiên bản 54.0b3 beta của Firefox Portable:

- Sửa lỗi 1359697: sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống
- Sửa lỗi treo khi sử dụng Proxy xác thực NTLM, lỗi 1360574Giống như người anh em nổi tiếng của nó, Mozilla Firefox Portable bao gồm tất cả các tính năng có sẵn trong Mozilla Firefox như quản lý bookmark, lưu trữ lịch sử trình duyệt Web, tải các ứng dụng từ các Website, kiểm tra lỗi chính tả, chức năng tìm kiếm, duyệt Web trên các Tab riêng biệt, hỗ trợ các add-in kèm theo...

Một trong những trình duyệt được đánh giá cả không kém FireFox là Chrome với số lượng người dùng đông đảo, và so với FireFox thì Chrome cũng có nhiều tiện ích đi kèm để bạn khai thác được nhiều tính năng hơn.

Là bản đóng gói để chạy trực tiếp mà không cần cài đặt nên Firefox Portable được nhiều người sử dụng dẫu vậy theo chúng tôi bạn vẫn nên download Firefox và cài đặt và chạy để đảm bảo độ ổn định cũng như lưu trữ được các thông tin  như mật khẩu, đường dẫn quen thuộc hay truy cập. Đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất luôn được đánh giá cao và đứng top trong các cuộc bình chọn.

Không những vậy, Mozilla Firefox Portable còn là trình duyệt xuất sắc trong việc ngăn chặn pop-up quảng cáo, virus và các phần mềm độc hại. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi và cài đặt lại giao diện của Firefox theo phong cách hoàn toàn mới, giúp thay đổi và thêm một số các chức năng mới. Ngoài ra, chức năng đồng bộ hóa cũng giúp bạn lưu mật khẩu và tiện tích từ máy tính của mình vào máy tính khác để sử dụng.

Tính năng chính của Mozilla Firefox Portable:

- Duyệt Web trên mọi máy tính, lưu trữ trên nhiều thiết bị.


Sử dụng, lưu trữ cài đặt của Mozilla Firefox Portable để truy cập Web tại bất kì nơi nào thông qua các công cụ lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động...

- Quản lý Bookmark.

Ứng dụng cho phép lưu các trang Web mà mình yêu thích vào Bookmark bằng cách đánh dấu các trang Web đó. Bạn có thể đổi tên các trang Web đó hoặc giữ nguyên tên của nó.

- Mở các trang Web trên các Tab riêng biệt.

Bạn có thể truy cập cùng một lúc nhiều trang Web khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại. Các trang Web sẽ được mở riêng biệt trên các thẻ Tabs khác nhau.

- Ngăn chặn các phần mềm độc hại.

Chương trình giúp bạn ngăn chặn các pop-up quảng cáo hiện ra mỗi khi truy cập vào một Website, ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại trong quá trình tải các ứng dụng về máy tính.

- Đồng bộ hóa thông tin.

Tính năng Firefox Sync của Mozilla Firefox Portable cho phép đồng bộ hóa các thông tin như dấu các trang trình duyệt, tài khoản truy cập các Website mà nhiều tiện ích khác trên máy tính . Các dữ liệu được mã hóa sẽ không cho phép ai ngoài bạn có quyền truy cập vào nó.

- Tùy chỉnh thay đổi giao diện.

Bạn có thể thay thế giao diện đơn điệu ban đầu của Mozilla Firefox bằng cách thay đổi giao diện mới theo phong cách của riêng mình. Tạo thêm các tiện ích (được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm khác) và thêm các chức năng mới cho các ứng dụng.


Liên kết tải về - [74.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Firefox Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Portable 78.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GeBin 3/5 Trình duyệt web mạnh mẽ và an toàn
  • TheWorld Browser 3/5 Trình duyệt Web tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá