download Firefox Portable 101.0 beta 2

Firefox Portable

 101.0 beta 2

Download Firefox Portable - Trình duyệt web tốc độ cao, nhiều tiện ích

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/05/2022

Firefox Portable là phiên bản di động của trình duyệt Firefox cho phép bạn copy vào USB để duyệt web mà không cần cài đặt, và bạn vẫn được sử dụng một phiên bản với đầy đủ các tính năng. FireFox được đánh giá là trình duyệt có tốc độ khá ổn định, tích hợp nhiều tiện ích thú vị cũng như tính năng bảo mật khá tốt.


Giới thiệu Mozilla Firefox Portable

Mozilla Firefox Portable là trình duyệt Web được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, giúp bạn truy cập Internet một cách nhanh nhất. Đây là phiên bản di động của trình duyệt Web nổi tiếng của Mozilla. Mozilla Firefox Portable là công cụ giúp bạn truy cập Web nhanh chóng, hiệu quả, nó được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và là phiên bản di động của trình duyệt Web Mozilla Firefox nổi tiếng. Sử dụng phiên bản này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ đĩa Flash, USB.. hoặc trên bất kì máy tính sử dụng các hệ điều hành khác nhau.

firefox portable

Trình duyệt web tốc độ cao, hoạt động ổn định, không cần cài đặt

Cải tiến mới trong phiên bản 89.0 của Firefox Portable:

- Sửa lỗi 1359697: sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống
- Sửa lỗi treo khi sử dụng Proxy xác thực NTLM, lỗi 1360574


Giống như người anh em nổi tiếng của nó, Mozilla Firefox Portable bao gồm tất cả các tính năng có sẵn trong Mozilla Firefox như quản lý bookmark, lưu trữ lịch sử trình duyệt Web, tải các ứng dụng từ các Website, kiểm tra lỗi chính tả, chức năng tìm kiếm, duyệt Web trên các Tab riêng biệt, hỗ trợ các add-in kèm theo...

Là bản đóng gói để chạy trực tiếp mà không cần cài đặt nên Firefox Portable được nhiều người sử dụng dẫu vậy theo chúng tôi bạn vẫn nên download Firefox và cài đặt và chạy để đảm bảo độ ổn định cũng như lưu trữ được các thông tin  như mật khẩu, đường dẫn quen thuộc hay truy cập. Đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất luôn được đánh giá cao và đứng top trong các cuộc bình chọn.

Không những vậy, Mozilla Firefox Portable còn là trình duyệt xuất sắc trong việc ngăn chặn pop-up quảng cáo, virus và các phần mềm độc hại. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi và cài đặt lại giao diện của Firefox theo phong cách hoàn toàn mới, giúp thay đổi và thêm một số các chức năng mới. Ngoài ra, chức năng đồng bộ hóa cũng giúp bạn lưu mật khẩu và tiện tích từ máy tính của mình vào máy tính khác để sử dụng.

Tính năng chính của Mozilla Firefox Portable

- Duyệt Web trên mọi máy tính, lưu trữ trên nhiều thiết bị.

Sử dụng, lưu trữ cài đặt của Mozilla Firefox Portable để truy cập Web tại bất kì nơi nào thông qua các công cụ lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động...

- Quản lý Bookmark.

Ứng dụng cho phép lưu các trang Web mà mình yêu thích vào Bookmark bằng cách đánh dấu các trang Web đó. Bạn có thể đổi tên các trang Web đó hoặc giữ nguyên tên của nó.

- Mở các trang Web trên các Tab riêng biệt.

Bạn có thể truy cập cùng một lúc nhiều trang Web khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại. Các trang Web sẽ được mở riêng biệt trên các thẻ Tabs khác nhau.

- Ngăn chặn các phần mềm độc hại.

Chương trình giúp bạn ngăn chặn các pop-up quảng cáo hiện ra mỗi khi truy cập vào một Website, ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại trong quá trình tải các ứng dụng về máy tính.

- Đồng bộ hóa thông tin.

Tính năng Firefox Sync của Mozilla Firefox Portable cho phép đồng bộ hóa các thông tin như dấu các trang trình duyệt, tài khoản truy cập các Website mà nhiều tiện ích khác trên máy tính . Các dữ liệu được mã hóa sẽ không cho phép ai ngoài bạn có quyền truy cập vào nó.

- Tùy chỉnh thay đổi giao diện.

Bạn có thể thay thế giao diện đơn điệu ban đầu của Mozilla Firefox bằng cách thay đổi giao diện mới theo phong cách của riêng mình. Tạo thêm các tiện ích (được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm khác) và thêm các chức năng mới cho các ứng dụng.

Trình duyệt liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được người Việt tin dùng với những tính năng độc đáo như hỗ trợ truy cập mạng xã hội bị chặn, tải video trực tuyến, tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản.... bên cạnh đó Cốc Cốc cũng có tốc độ cao, hoạt động ổn định và được đánh giá tốt về tính riêng tư bảo mật.

 


Liên kết tải về - [74.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Firefox Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Portable 101.0 beta 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ghost BrowserTrình duyệt web đa năng cho PC
  • 5G BrowserTrình duyệt tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Smooz BrowserTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android, iPhone
  • NoxBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến
  • Speed BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • FirefoxTrình duyệt web an toàn và riêng tư
  • Naver Whale BrowserTrình duyệt chặn quảng cáo cho Android, iPhone
  • Browse Simply GoldTrình duyệt web chặn quảng cáo cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm