download Tor Browser 12.5 64bit

Tor Browser

 12.5 64bit

Download Tor Browser - Duyệt web an toàn, bảo mật

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 23/06/2023

Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình, Tor được tích hợp chế độ ẩn IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên Internet, thay vì phải cài đặt IP thủ công như ở trình duyệt khác thì với Tor, bạn sẽ được tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.1. Giới thiệu Tor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web mà yếu tố bảo mật an toàn phải được đặt lên hàng đầu thì Tor Browser sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhờ khả năng duyệt web ẩn danh, ẩn ip thật của bạn đồng thời mã hóa dữ liệu Internet. Bên cạnh đó Tor Browser còn hỗ trợ truy cập vào những website bị chặn khá dễ dàng.

tor browser

Tor Browser - Tải Tor 12.5, trình duyệt web an toàn, bảo mật trên máy tính

Tor Browser là trình duyệt web được được đánh giá cao về tính năng bảo mật nhờ khả năng duyệt web ẩn danh và xóa hết lịch sử duyệt web sau khi bạn thoát trình duyệt. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn. Ngoài ra, trình duyệt này cũng tích hợp đầy đủ các tính năng duyệt web linh hoạt, tốc độ cao, tùy biến tính năng theo ý muốn cá nhân.

Ưu điểm của ứng dụng Tor Browser là hỗ trợ tuỳ chỉnh trình duyệt web theo ý muốn của bạn, giữ cho hệ thống của bạn luôn an toàn bằng cách trực tuyến ẩn danh để bạn truy cập vào các trang yêu thích mà không cần lo lắng. Tất cả các tính năng có sẵn đều ở dạng của phiên bản Mozilla Firefox.

Nếu cần một trình duyệt hỗ trợ download hay truy cập facebook khi bị chặn thì cốc cốc là sự lựa chọn phù hợp nhất, coc coc là trình duyệt của người Việt với các tính năng thú vị hỗ trợ cho riêng người Việt.

Tor Browser tích hợp tiện ích HTTPS Everywhere, bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn bằng cách mã hoá các giao tiếp giữa máy tính của bạn và nhiều trang web mà bạn đã truy cập. Tính năng này dễ dàng tuỳ chỉnh để cho phép hoặc hạn chế truy cập vào nội dụng cụ thể.

Tor Browser cho phép người dùng ẩn danh hiệu quả, duyệt tới bất kỳ trang web nào trên thế giới. Chương trình cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ, nội dung trên mạng mà không mất nhiều thời gian. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ khá tốt khả năng ẩn danh cho người dùng do đó không để lại dấu vết, lịch sử duyệt web để hackker lợi dụng.

Tor còn có tên đầy đủ là Tor Browser Bundle là trình duyệt web cung cấp cho bạn khả năng truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân cũng như tài liệu nhạy cảm tuyệt đối. Bởi Tor Browser Bundle sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

Trình duyệt Torch Browser hỗ trợ đổi rất nhiều loại ngôn ngữ cho nhiều quốc gia trong đó có tiếng Việt, nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Torch Browser hãy xem hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Trình duyệt Tor Browser cho phép người dùng bảo mật các thông tin cá nhân, không lưu dấu vết khi duyệt web vì vậy có thể tránh được việc bị đánh cắp các thông tin cá nhân, một dự án mã nguồn mở giúp người dùng duyệt web an toàn. Tor Browser với cơ chế chạy qua một loạt proxy ẩn danh, thực chất là một mạng ẩn danh nhưng có thuật toán thông minh giúp vừa đảm bảo dữ liệu an toàn mà không làm chậm nhiều quá trình duyệt web.

Trình duyệt Tor hỗ trợ truy cập internet, nghe nhạc, xem video thông thường giống với các trình duyệt web khác hiện nay, tuy nhiên, ở Tor Browser có thêm một số tính năng khác như hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin tài khoản, địa chỉ IP internet nơi mình sử dụng, điều này khiến nhiều người cảm thấy yêu thích sử dụng Tor hơn.

Tính năng mới của Tor Browser phiên bản 12.5:

- Cải tiến màn hình chào mừng
- Nâng cao tốc độ duyệt web, bảo mật thông tin người dùng

Với Tor Browser Bundle bạn có thể lướt web thoải mãi mà không lo lắng các kẻ giấu mặt đang theo dõi từng hoạt động của bạn nhằm ăn cắp thông tin cá nhân, tài khoản để thực hiện các việc làm xấu. Tiện lợi hơn nữa, Tor Browser Bundle được sử dụng di động nên bạn chỉ cần copy vào USB và mang theo sử dụng nó ở bất kỳ đâu.

Bạn hãy sử dụng với Vidalia Bundle là công cụ hỗ trợ truy cập trình duyệt Tor ở chế độ riêng tư, ẩn danh. Ưu điểm của Vidalia Bundle là cung cấp nhiều tính năng điều khiển phong phú nhằm quản lý tốt hơn các kết nối ẩn danh.

Đối với những trang web chặn địa chỉ IP của máy bạn hay nhà mạng chặn không cho truy cập vào thì cũng không phải là vấn đề khó khăn với Tor Browser Bundle. Trình duyệt web này sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP cho bạn nên bất kỳ trang web nào bạn cũng có thể truy cập vào được dễ dàng.

Có thể nói Tor Browser Bundle là trình duyệt web mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mà ít thấy trên các trình duyệt khác. Đặc biệt nó được thiết kế gọn nhẹ tới mức không cần mất thời gian cài đặt mà sử dụng dễ dàng.

2. Tính năng chính của Tor

- Nghe nhạc, xem phim trực tuyến
- Lướt web ẩn danh
- Ẩn địa chỉ IP, vào web bị chặn
- Vào Facebook khi bị chặn
- Truy cập deap web

Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser

Nếu bạn chưa từng sử dụng Tor và có thể chưa biết cách vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser cụ thể thế nào, hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi.

MẹoSử dụng Tor Browser vào Facebook và các web bị chặn

Bước 1: Tor Browser cũng là một trình duyệt như các trình duyệt thông thường khác. Nhưng khác ở một chỗ là Tor Browser có khả năng ẩn danh vì thế mà bạn có thể sử dụng phần mềm này để vào Facebook và các website bị chặn

Bước 2: Các bạn nhập thử địa chỉ Facebook đang bị chặn vào, nhất định bạn sẽ vào được Facebook

Chú ý
Có một nhược điểm là mỗi khi sử dụng Tor Browser các bạn sẽ phải vào thư mục Tor Browser ở desktop và chạy file Start Tor Browser để sử dụng

3. Trình duyệt web liên quan

Vậy là bạn đã có thể vào Facebook mà không lo bị chặn nữa. Tất nhiên nếu chỉ duyệt web thông thường mà không cần ẩn danh thì các bạn có thể sử dụng nhiều trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc. Ở Việt Nam thì Chrome được sử dụng nhiều hơn cả, thị phần của Firefox và Chrome gần đây bị trình duyệt Coc Coc chiếm khá nhiều, do Cốc Cốc có một vài tiện ích mặc định cài sẵn cho người dùng

Tor Browser thực ra cũng là một trình duyệt web giống như Google Chrome, Firefox mà chúng ta vẫn quen sử dụng tuy nhiên điểm khác biệt là thay vì mỗi khi duyệt web, trình duyệt sẽ gọi tới server để nhận kết quả như thông thường thì Tor sẽ được định tuyến qua một loạt các Proxy ẩn danh. Những tính năng này thì các trình duyệt nổi tiếng như Chrome hay FireFox không thể có được.

Tor Browser là trình duyệt web được phát triển để bảo vệ người dùng trước nhiều hiểm họa trực tuyến, với chế độ ẩn danh và thay đổi IP liên tục. Bạn cũng có thể sử dụng Tor Browser để truy cập vào những trang web bị khóa, kết nối Internet của bạn sẽ được mã hóa và không bị thu thập bởi bất cứ công cụ trình duyệt nào cho nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các hoạt động của mình.


Liên kết tải về - [91.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tor Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tor browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tor Browser 12.5 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm