download Firefox Beta 114.0b6 beta 64bit

Firefox Beta

 114.0b6 beta 64bit

Download Firefox Beta - Duyệt web nhẹ, tốc độ cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/05/2023

Firefox Beta là một trong những trình duyệt web được sử dụng phổ biến hiện nay, nó cho phép người dùng duyệt tin tức, đọc báo một cách dễ dàng và đơn giản. Firefox Beta cũng cung cấp các tùy chọn để giúp người dùng thay đổi giao diện, thêm vào tiện ích, bảo mật hệ thống. Đặc biệt chương trình có tốc độ duyệt khá nhanh, tốn ít dung lượng bộ nhớ.


Mozilla Firefox là tiện ích lướt web rất phổ biến hiện nay với nhiều tính năng rất hữu ích, khả năng truy cập các trang web và quản lý thông tin cá nhân ngày càng được cải tiến và tối ưu hóa, đáp ứng được những yêu cầu cao của nhiều người dùng.

Firefox Beta
Download Firefox Beta - Phần mềm Duyệt Web tốc độ, an toàn


Phần mềm này hỗ trợ người dùng tiếp cận nội dung trên Internet dễ dàng hơn với giao diện được bố trí rất rõ ràng, khoa học và hợp lý. Bạn có thể truy cập website ngay cả khi không còn nhớ địa chỉ URL thông qua khả năng tự hoàn thiện các từ khóa trên thanh địa chỉ. Người dùng sẽ tìm thấy được tất cả những gì họ cần với chức năng tinh chỉnh hiệu quả, đồng thời ứng dụng này cũng tích hợp ghi nhớ và đánh dấu những trang web ưa thích.

Mozilla Firefox tăng cường tốc độ và hiệu quả tải các tập tin từ Internet ngay cả những trường hợp kết nối mạng bị gián đoạn, kể cả những File có dung lượng lớn. Bạn cũng được phép ngừng tải trang hoặc tải lại các trang chỉ bằng một phím bấm. Các trang thường xuyên để mở trên trình duyệt như Google hoặc Web mail cũng có thể được gỡ bỏ dễ dàng hoặc mặc định chúng trên trình duyệt.Trong trường hợp bạn vô ý đóng mất một cửa sổ quan trọng, chỉ cần xem lại bộ nhớ chương trình lưu Tab là có thể truy cập lại chúng dễ dàng.

Mozilla Firefox cũng tích hợp tính năng bảo mật cao với khả năng kiểm tra những trang web chứa virus, mã độc hoặc giả mạo, lừa đảo để bảo vệ máy tính. Tiện ích này sẽ mã hóa và lưu trữ các mật khẩu cá nhân an toàn, xóa lịch sử truy cập web để ngăn chặn các hành vi ăn cắp thông tin cá nhân.

Các tính năng chính của Mozilla Firefox:

 - Duyệt web dễ dàng hơn.

Mozilla Firefox cung cấp đầy đủ các tính năng mang đến cho người dùng một tiện ích lướt web hiệu quả cao. Bạn có thể điều chỉnh các Tab dễ dàng, kiểm tra các truy cập Web. Ứng dụng này hỗ trợ quản lý các trang web thông qua hình ảnh thu nhỏ, bổ sung hoặc sắp xếp lại danh sách trang web, đồng bộ dữ liệu trên trình duyệt giữa các thiết bị khác nhau, quản lý mật khẩu, các công cụ tìm kiếm địa điểm nhanh và chính xác, phóng to hình ảnh toàn màn hình, bộ từ khóa giúp tìm kiếm hiệu quả, tính năng kiểm tra chính tả trong các Website, thư viện quản lý...

- Tích hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ hệ thống.

Mozilla Firefox bổ sung nhiều tính năng mới để duyệt web và thực hiện nhiều hoạt động ngay trên trình duyệt với tốc độ nhanh. Hệ thống hệ thống đồ họa dựa trên Direct2D và Direct3D trên hệ điều hành Windows cho phép người dùng trải nghiệm một công cụ lướt web, tải Video và hình ảnh nhanh chóng, tạo ra tab mới chỉ bằng một vài thao tác, tạo ra các trò chơi sinh động và những phương thức hình tượng hóa ngay trên nền Web.

- Bảo mật hệ thống.

Mozilla Firefox tích hợp đa chức năng trong việc bảo mật hệ thống và bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng thông qua chính sách bảo vệ nội dung và tính hợp pháp của các trang web được truy cập, hạn chế tính năng tải các tập tin không cần thiết, kiểm tra kết nối an toàn trước khi cài đặt, bảo vệ tài khoản cá nhân trực tuyến, chống Virus, Malware và các phần mềm lừa đảo, xóa lịch sử truy cập gần nhất, ngăn chặn theo dõi và bảo vệ các kết nối website.


Liên kết tải về - [55.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Firefox Beta - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Beta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox beta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Beta 114.0b6 beta 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm