download Free YouTube to MP3 Converter 4.1.60 build 1016

Free YouTube to MP3 Converter

 4.1.60 build 1016

Download

Download Free YouTube to MP3 Converter - Chuyển đổi Video từ Youtube sang âm thanh MP3

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/10/2017

Free YouTube to MP3 Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi Video từ Youtube sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau chỉ với những thao tác đơn giản. Ứng dụng này cho phép chuyển đổi trực tiếp từ địa chỉ URL của Video và hỗ trợ chế độ chuyển đổi nhiều Video cùng lúc với tốc độ khá nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng tốt.


Free YouTube to MP3 Converter cho phép người dùng chuyển đổi Video từ Youtube với định dạng FLV sang các định dạng âm thanh thông dụng như MP3, M4A, AAC, WMA, OGG, WAV, FLAC, ALAC. Với cách thức làm việc đơn giản, bạn chỉ cần sao chép địa chỉ URL của các Video từ youtube vào cửa sổ chương trình, ứng dụng này sẽ tự động nhận ra các liên kết và cho phép bạn tải về các video được chọn, lấy riêng phần nhạc từ những Video này.


Free YouTube to MP3 Converter
Download Free YouTube to MP3 Converter - Phần mềm Chuyển đổi Video từ Youtube sang âm thanh MP3

Tính năng mới của Free YouTube to MP3 Converter 4.1.8.505:

Cải thiện tốc độ chuyển đổi video Youtube sang nhạc MP3

Free YouTube to MP3 Converter hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần xử lý nhiều dữ liệu. Người dùng cũng được phép điều chỉnh các thông số đầu ra dễ dàng cho các tập tin khi sử dụng âm thanh cho điện thoại, máy nghe nhạc hoặc ghi đĩa CD. Tất các các tập tin sau khi chuyển đổi sẽ được lưu trữ vào thư mục mặc định và tự động thông báo cho bạn khi chuyển đổi xong.

Free YouTube to MP3 Converter sẽ lưu lại các địa chỉ Video đã được chuyển đổi kèm theo các thông tin cụ thể để người dùng theo dõi. Phần mềm này còn được sử dụng như một công cụ hỗ trợ tải Video từ Youtube rất tiện lợi và dễ dàng. Đây được xem là một trong những chương trình chuyển đổi tốt nhất để bạn có thể sở hữu bất kỳ bản nhạc yêu thích nào từ Youtube.

Các tính năng chính của Free YouTube to MP3 Converter:

- Tải và chuyển đổi Video từ Youtube sang âm thanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra
- Chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra cho âm thanh
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng tốt
 


Liên kết tải về - [33.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Free YouTube to MP3 Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free YouTube to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free youtube to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free YouTube to MP3 Converter 4.1.60 build 1016

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá