download GX Transcoder 5.0.2.844 Beta 10.7

GX Transcoder

 5.0.2.844 Beta 10.7

Download GX Transcoder - Chuyển đổi định dạng audio

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/07/2014

GX::Transcoder là phần mềm cung cấp các công cụ cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, âm thanh. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ một số chức năng khác như: rip đĩa CD, tách nhạc ra khỏi video….

Quảng cáo

GX::Transcoder hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, video và cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng đó. Các định dạng được phần mềm hỗ trợ chuyển đổi bao gồm: AAC, MP4, FLAC, LA, LPAC, MIDI, MP2 MP3, MPC, MPP, MP+, VQF, TTA, WMA, AC3, PCM, GSM, ADPCM, VOX, G721, G723, G726, DSP, PCM, AVI, AIFF, AIFR, AU, SND, MOD, MPEG1 , MPEG2, AVI….. Người dùng có thể tùy ý thiết lập các thông số cho tập tin đầu ra như: thư mục chứa, chất lượng, định dạng, tốc độ khung hình,… Ngoài ra, bạn cùng có thể nén các tập tin với kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn không làm giảm chất lượng video, âm thanh.


GX Transcoder
Download GX Transcoder - Phần mềm Chuyển đổi định dạng audio


GX::Transcoder hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt cho phép người dùng chuyển đổi định dạng của nhiều tập tin video, âm thanh một lúc.


Chương trình cũng cung cấp các chức năng nghe nhạc, xem phim cơ bản như: next, quay lại, tạm dừng, tua, phụ đề…. Mặt khác, người dùng cũng có thể copy các file nhạc, phim được lưu trữ trong các đĩa CD/ DVD vào ổ cứng máy tính.
Đặc biệt, GX::Transcoder còn cho phép người dùng nghe radio trực tuyến và ghi lại các chương trình phát thanh vào máy dưới nhiều định khác nhau.


Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều chức năng khác như: thay đổi thông tin trong thẻ ID, cắt các tập tin CUE, trích xuất âm thanh ra khỏi file video…….


Các tính năng chính của phần mềm GX::Transcoder:


- Đổi đuôi cho các tập tin video, âm thanh.
- Nén tập tin.
- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
- Nghe nhạc, xem phim.
- Nghe radio trực tuyến và ghi lại các chương trình phát thanh vào máy tính.
- Copy các tập tin âm thanh trong đĩa CD vào máy tính.
- Thay đổi thông tin trong thẻ ID, cắt các tập tin CUE….


Liên kết tải về - [9.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GX Transcoder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GX Transcoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gx transcoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GX Transcoder 5.0.2.844 Beta 10.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá