download Hide ALL IP 2018.09.15

Hide ALL IP

  2018.09.15

Download Hide ALL IP - Ẩn địa chỉ IP, lướt web ẩn danh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 18/09/2018

Hide ALL IP được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ ẩn địa chỉ IP tốt nhất hiện nay. Download Hide ALL IP cho phép bạn che giấu địa chỉ IP thật máy tính mà mình đang sử dụng, từ đó bạn có thể lướt web dễ dàng và thoải mái đồng thời giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi các hacker tấn công và rủi ro khác, tất cả với một cú nhấn một mà không cần bất kỳ thiết lập cấu hình phức tạp nào.

Quảng cáo
Hide ALL IP cho phép người dùng lướt web ẩn danh tại bất kỳ trang web nào. Bên cạnh đó việc sử dụng Instant Messenger và các dịch vụ chat, Email trên trình duyệt, web blog, forum... danh tính thực và vị trí của bạn không bao giờ bị lộ. Tiện ích cũng hỗ trợ hầu hết các ứng dụng, bao gồm trình phát video P2P TCP/UDP cũng như game TCP/UDP với tính năng làm giảm độ trễ của trò chơi và ẩn IP để chơi các game bị chặn. Hide ALL IP cũng có thể mã hóa tất cả các lượng truy cập của người dùng để ISP và quản trị mạng không thể biết người dùng đang truy cập những gì.
 
Địa chỉ IP là cầu nối liên kết các hoạt động trực tuyến giữa máy tính người dùng và internet vì vậy nó rất dễ bị rò rỉ. Phần mềm Hide ALL IP ra đời với vai trò giúp người dùng bảo vệ danh tính trực tuyến bằng cách thay đổi địa chỉ IP sang địa chỉ của server riêng. Đồng thời định tuyến tất cả các lưu lượng internet thông qua các server đã được mã hóa.
 
Phương thức để Hide ALL IP hoạt động việc ẩn địa chỉ IP đó tiện thực hiện định tuyến lại tất cả lưu lượng truy cập internet của người dùng thông qua ít nhất một server bảo mật. Chẳng hạn nếu người dùng đang ở Việt Nam nhưng muốn hiển thị địa chỉ IP ở Hoa Kỳ, bạn phải gửi tất cả lưu lượng truy cập của mình qua server từ xa nằm trên lãnh thổ Hoa Kỳ

hide all ip

Download Hide ALL IP - Ẩn địa chỉ IP, lướt web ẩn danh

Người dùng chỉ cần nhấn nút "Connect" trên Hide ALL IP lập tức địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn đi và thay vào đó là một IP mới hoàn toàn. Bạn cũng dễ dàng che dấu vị trí thực của mình, cũng với thao tác này mỗi lần nhấn sẽ hiện thị thông tin máy tính của bạn ở các quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, tính năng mã hóa dữ liệu ALL Transfer của Hide ALL IP sẽ giúp mã hóa tất cả cả các kết nối (bao gồm cả dữ liệu UDP). Thậm chí các nhà cung cấp internet hoặc một bên giám sát truyền nào đó cũng không thể biết được thông tin kết nối cũng như những dữ liệu nào được chuyển đi. Hide ALL IP với công nghệ DNS từ xa còn giúp người dùng có thể tránh bất kỳ sự giả mạo hoặc theo dõi DNS nào, không có bất kỳ rò rỉ DNS bởi chúng được bảo vệ một cách hết sức an toàn.

hide all ip 2

Tải Hide ALL IP - Thay đổi IP, duyệt web an toàn

Đặc biệt khi các nhà cung cấp dịch vụ Internet TV như BBC hay Hulu thường sử dụng tính năng phát hiện vị trí để chặn người dùng ở một số nội dung nhất định thì Hide ALL IP cung cấp tất cả các công cụ thiết yếu giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Chỉ cần kết nối đến một máy chủ IP trong nước kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình và trỏ trình duyệt đến đúng trang web là bạn có thể xem được bình thường. Hơn thế nữa, phần mềm Hide ALL IP không chỉ hỗ trợ ẩn IP trong việc truy cập các trình duyệt mà nó còn hỗ trở ẩn IP cho cả các dịch vụ chat, xem video hay chơi các game trực tuyến.

Sử dụng Hide ALL IP để duyệt web, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật. Bạn không cần phải xóa cookie hay lịch sử duyệt web của mình, bởi các cookie và lịch sử sẽ được lưu trong bộ nhớ cache, khi đóng trình duyệt, các thông tin này sẽ tự động được xóa đi.

Tuy nhiên, bên cạnh các tính năng hữu ích thì Hide ALL IP vẫn còn tồn tại một số bất cập. Chẳng hạn như không thể ngăn chặn sử rò rỉ thông tin IP nếu đối phương sử dụng công nghệ WebRTC. Hoặc một số trang web sử dụng tính năng HTML geolocation để định vị vị trí, Hide ALL IP cũng không thể ngăn chặn được việc để lộ thông tin IP...

Các tính năng chính của Hide ALL IP:

- Thay đổi địa chỉ IP

- Thay đổi vị trí truy cập internet

- Mã hóa dữ liệu

- Kiểm tra DNS từ xa

- Hỗ trợ ẩn IP cả khi truy cập ứng dụng và trò chơi

- Truy cập các dịch vụ Internet TV giới hạn người dùng

- Duyệt web an toàn


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide ALL IP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide all ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide ALL IP 2018.09.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • JonDo 3/5 Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
 • B.VPN 5/5 Phần mềm truy cập Internet an toàn, lướt web ẩn danh
 • X VPNLướt web ẩn danh, truy cập trang web bị chặn
 • xB BrowserẨn danh khi lướt web
 • PrivateTunnelTạo VPN, lướt web ẩn danh và an toàn
 • AVG Secure VPNỨng dụng VPN, ẩn IP khi lướt web
 • IP shieldẨn giấu địa chỉ IP
 • SurfEasyBảo mật kết nối internet, truy cập web ẩn danh, vượt tường lửa
 • Surf AnonymousĐổi địa chỉ IP truy cập internet
 • Hide The IPẨn giấu địa chỉ IP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá