download X Proxy 6.2.0.4

X Proxy

 6.2.0.4

Download X Proxy - Giấu địa chỉ IP khi lướt web

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

X Proxy cung cấp đến người dùng các địa chỉ máy chủ khác nhau để truy cập web ẩn danh, giấu đi danh tính thật của mình bằng cách sử dụng IP giả. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự tấn công của các tội phạm mạng, bảo vệ dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, X-Proxy còn giúp truy cập vào nhiều website bị chặn do chính phủ.


X-Proxy hỗ trợ người dùng lựa chọn các địa chỉ IP khác nhau từ các hệ thống máy trạm tại các quốc gia trên thế giới để sử dụng và lướt web ẩn danh nhằm bảo vệ danh tính và địa chỉ truy cập Internet của mình. Phần mềm này còn giúp bạn truy cập và các trang web bị chặn và ngăn chặn các cuộc tấn công từ tin tặc, bảo vệ an toàn cho thông tin cá nhân.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của phần mềm này, các bạn xem hướng dẫn cụ thể trong bài thay đổi địa chỉ IP với X-Proxy của chúng tôi ở mục thủ thuật.

Khi lướt Web, các thông tin nhạy cảm hoặc vị trí địa lý của bạn dễ bị phát hiện thông qua địa chỉ IP mà người khác nhìn thấy. Phần mềm X-Proxy sẽ giúp bạn giải quyết ván để này dễ dàng với tính năng ẩn địa chỉ IP, ẩn danh và bảo vệ danh tính cho người dùng. Với danh sách địa chỉ IP được cung cấp từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Đức, Nga, Ấn Độ,...bạn có thể lựa chọn bất kỳ một IP nào phù hợp cho mình.

download x proxy

Download X-Proxy - Giấu địa chỉ IP khi lướt web

Free Hide IP cũng là công cụ IP được đánh giá cao từ người dùng với khả năng cung cấp địa chỉ IP từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt Free Hide IP còn có khả năng hoạt động trên hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

X-Proxy còn cho phép thay đổi tự động và liên tục giữ các địa chỉ IP giả và IP thật, do đó người khác sẽ không thể nhận ra đâu là vị trí thực sự của bạn. Tính năng này giúp bạn bảo vệ được các thông tin cá nhân nhạy cảm và quan trọng, ngăn chặn được tin tặc ăn cắp các dữ liệu này. Phần mềm này còn hỗ trợ bạn truy cập vào các trang Web bị chặn từ các quốc gia khác nhau.

Người dùng cũng được phép thay đổi ngôn ngữ, giao diện của chương trình, xem thông tin giấu tên, kiểm tra tốc độ internet. Bạn còn có thể vô hiệu hóa chế độ thay đổi IP và quay trở lại địa chỉ IP thật của mình. X-Proxy là chương trình  Fake IP miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả, bảo vệ sự riêng tư và tránh các mối nguy hiểm luôn rình rập trên internet...

Các tính năng chính của X-Proxy:

- Lướt Web ẩn danh IP
- Cung cấp IP từ nhiều quốc gia khác nhau
- Thay đổi liên tục giữa IP giả và IP thật
- Ngăn chặn tin tặc và bảo vệ thông tin cá nhân
- Truy cập vào các trang Web bị chặn
- Kiểm tra tốc độ kết nối Internet
 


Liên kết tải về - [575 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Proxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x proxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm