download ImageElements Tool Suite 1.81

ImageElements Tool Suite

 1.81

Download ImageElements Tool Suite - Ghép ảnh, chỉnh sửa hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

ImageElements Tool Suite cung cấp những công cụ cho phép người dùng cắt ghép ảnh, điều chỉnh kích thước và đặc biệt là thêm những hiệu ứng độc đáo làm cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động và mới lạ hơn

Quảng cáo

ImageElements Tool Suite tích hợp nhiều hiệu ứng sinh động giúp người dùng tạo ra các bức ảnh  với nhiều định dạng và kích thước khác nhau mang phong cách nghệ thuật như độ tương phản, ánh sáng, ảnh màu hoặc đen trắng, thay đổi khung hình, độ tương phản,... bạn cũng được phép bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ một hiệu ứng nào.

ImageElements Tool Suite cung cấp nhiều khung ảnh màu với nhiều kích cỡ và hình dạng để người dùng lựa chọn lồng vào bức ảnh của mình. Khung ảnh có thể được chọn toàn bộ hình ảnh hoặc một vị trí bất kỳ trên bức ảnh. Bạn cũng có thể xem trước kết quả, so sánh giữa ảnh gốc và ảnh sau khi chỉnh sửa để có những điều chỉnh phù hợp hơn nữa.

ImageElements Tool Suite hỗ trợ tạo và lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, sử dụng làm hình nền, chia sẻ ảnh cho bạn bè qua email, trang web. Người dùng cũng được chỉnh sửa kích thước ảnh cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Các tính năng chính của ImageElements Tool Suite:

- Thêm hiệu ứng cho ảnh

- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng và khung hình với nhiều chủ đề khác nhau

- Tạo ảnh màu hoặc đen trắng

- Xử lý nhanh và hiệu quả

- Xem trước ảnh đầu ra

- Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng và nhiều mục đích sử dụng
 Liên kết tải về - [7.52 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImageElements Tool Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imageelements tool suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImageElements Tool Suite 1.81


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá