download LDPlayer 3.66

LDPlayer

 3.66

Download LDPlayer - Phần mềm giả lập Android cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/07/2019

LDPlayer là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất hiện nay, LDPlayer hỗ trợ chơi game nặng, chạy ứng dụng chat, chỉnh sửa ảnh, video và nhiều ứng dụng Android khác, LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên, hỗ trợ đa nhiệm cho trải nghiệm không thua kém khi sử dụng trên Mobile.

Quảng cáo

Giới thiệu giả lập android LDPlayer

LDPlayer được đánh giá là phần mềm giả lập Android hiện đại và dễ sử dụng, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm kho ứng dụng và game khổng lồ trên Play Store. Giao diện của phần mềm LDPlayer tương tự với NoxPlayer là phần mềm giả lập khá nổi tiếng hiện nay, đồng thời tính năng hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm không giới hạn cũng là một điểm giống nữa với NoxPlayer nên bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc khi sử dụng.

tai ldplayer

Tải LDPlayer, phần mềm giả lập android nhẹ trên PC

LDPlayer không cài đặt sẵn Google Play Services cho nên bạn phải cài Google Play Services thủ công để có thể chơi một số video game. Người dùng, đặc biệt là các game thủ có thể chơi nhiều game cùng lúc mà không gặp vấn đề gì vì LDPlayer là phần mềm nhẹ hơn nhiều so với các công cụ khác có cùng tính năng.

LDPlayer sở hữu hệ thống điều khiển thông minh, cho phép chơi game bằng chuột và bàn phím, để bạn có thể thưởng thức những trò chơi di động hấp dẫn ngay trên máy tính của mình với màn hình lớn, chất lượng âm thanh hình ảnh ổn định.

Nhắc đến phần mềm giải lập thì BlueStacks được đánh giá là công cụ số 1 mang đến một môi trường hoàn hảo để bạn chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng, BlueStacks có nhiều ưu điểm như hiển thị đa màn hình với độ phân giải cao, liên kết trực tiếp với kho game và ứng dụng Android trực tuyến nên bạn tha hồ lựa chọn.

ldplayer

Download LDPlayer, phần mềm giả lập chơi game android, chạy ứng dụng

Quay trở lại với LDPlayer, chắc chắn có nhiều người chưa biết đến phần mềm giả lập android này, vì đã quen dùng với các công cụ quen thuộc khác, tuy nhiên với LDPlayer bạn sẽ có những cảm nhận hoàn toàn khác bởi đây là phần mềm hỗ trợ nền tảng Android hiện đại, tuy là giao diện tiêng Tring nhưng rất dễ sử dụng.

LDPlayer là phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí để bạn trải nghiệm nhiều game Android hấp dẫn hay truy cập các ứng dụng Android qua màn hình máy tính, LDPlayer được đánh giá là bộ giải lập mượt mà ổn định, tốc độ nhanh, hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm, có thể kết nối với nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play, tương thích Android 5.1 trở lên với nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Các tính năng chính của LDPlayer:

- Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

- Chơi game, trải nghiệm ứng dụng

- Hệ thống điều khiển thông minh

- Hoạt động ổn định và mượt mà


Liên kết tải về - [252 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LDPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ldplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Manymo 3/5 Giả lập hệ điều hành Android trên PC
  • LeapDroid 3/5 Giả lập Android trên PC, Laptop
  • MEmuGiả lập Android trên PC
  • KoplayerChơi game Android trên PC
  • Bluestacks for EnterprisePhần mềm giả lập Android phiên bản cho doanh nghiệp
  • ARChonGiả lập Android trên Windows, Linux, Chromebook
  • Jar of BeansGiả lập Android trên PC
  • NoxPlayerỨng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính
  • BlueStacksGiả lập Android trên máy tính
  • YeahplayGiả lập chơi game Android trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá