download Koplayer  1.4.1049 / 1.4.1052 beta

Koplayer

  1.4.1049 / 1.4.1052 beta

Download

Download Koplayer - Phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/03/2017

Koplayer cho phép bạn giả lập Android trên máy tính để trải nghiệm game hay các ứng dụng Android trên màn hình lớn, ngoài ra còn cho phép quay video màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím, đặc biệt tích hợp sẵn cùng Google Play để chạy nhiều game và app khác nhau. KOPLAYER hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL và tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và khả năng tương thích cũng tốt hơn.


Koplayer là phần mềm giả lập Android mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phần mềm giả lập cũ, quen thuộc mà bạn đã từng sử dụng. Với công cụ này, người dùng có thể tận hưởng niềm vui chơi game Android trên màn hình máy tính rộng rãi, hay kích hoạt các ứng dụng Android trên PC, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các cảm biến và cảm ứng đa điểm, giúp cho các game thủ có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Koplayer mang đến người dùng một giao diện ưa nhìn, với tông màu tối vừa phải, không gây lóa mắt người dùng, các tính năng hiển thị vào một bên màn hình chính để bạn dễ dàng truy cập, đồng thời có thể tùy chỉnh kích thước của các cửa sổ. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng các thao tác trượt, chạm hay xoay màn hình như trên thiết bị Android. Ngoài những ứng dụng giả lập Android quen thuộc như BlueStacks bạn có thể trải nghiệm thêm phần mềm độc đáo này. Ưu điểm của BlueStacks là hỗ trợ khá nhiều game và ứng dụng của Android trên máy tính, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

download koplayer

Koplayer cung cấp các hướng dẫn chi tiết về các tính năng để người dùng không phải mất công mày mò, từ cách tích hợp điều khiển qua bàn phím, gamepad, phóng to thu nhỏ tầm nhìn, chạy file apk hay cài đặt game qua Google Play.... Theo đánh giá của các game thủ, phần mềm này mang đến những trải nghiệm chơi game với hình ảnh rõ nét, mượt mà đến từng chi tiết, các thao tác điều khiển ghi nhận nhanh chóng, không hề có dấu hiệu giật, lag nào. Bên cạnh đó là cơ chế Multi-Manager cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc hay chơi game ở nhiều tài khoản khác nhau.

Windroy cũng là phần mềm giả lập Android được đánh giá cao từ các game thủ. Đặc biệt Windroy hỗ trợ rất tốt trong việc tạo môi trường giúp bạn chơi game Android hay sử dụng các ứng dụng Android HOT nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Windroy hoạt động mượt mà trên cả Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt hỗ trợ tốt cho windows 7, hỗ trợ tốt độ phân giải cao cho giao diện người dùng.

Bạn tham khảo top những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp, tương thích với hệ điều hành mà mình đang sử dụng.

Koplayer có hiệu suất làm việc ổn định so với những phần mềm cùng tính năng khác, mặt khác do sinh sau đẻ muộn hơn so với các ứng dụng tương tự, cho nên nên sản phẩm này đã cho thấy được sự tiến bộ rõ nét hơn hẳn các đối thủ của mình. Đây cũng là món quà tuyệt vời cho các game thủ Việt nhờ có hỗ trợ tiếng Việt tạo thuận lợi cho quá trình cài đặt và sử dụng.

Các tính năng chính của Koplayer:

- Phần mềm giả lập Android trên PC
- Giao diện dễ nhìn, sử dụng dễ dàng
- Hỗ trợ chơi game và chạy ứng dụng Android mượt mà
- Có hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết
 


Liên kết tải về - [317 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Koplayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat koplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Koplayer 1.4.1049 / 1.4.1052 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Droid4X 3/5 Chơi game Android trên máy tính
  • Windroy 3/5 Chạy ứng dụng Android trên máy tính
  • Andy for MacChơi game Android trên Mac OS X
  • Android StudioGiả lập Android trên máy tính
  • GenymotionGiả lập Android trên máy tính, laptop
  • BlueStacksChơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính
  • Nox App PlayerGiả lập Android để chơi game, chạy ứng dụng trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá