download Genymotion 3.0.2

Genymotion

 3.0.2

Download Genymotion - Phần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2019

Genymotion là phần mềm giả lập Android, giúp người dùng có thể chạy ứng dụng Android, Game Android trên máy tính của mình. Genymotion hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng thông minh hỗ trợ hơn 40 thiết bị ảo tới từ nhiều hãng điện thoại khác nhau như điện thoại Sony, HTC, Samsung...tích hợp đầy đủ version của hệ điều hành Android từ 2.3 đến 6.0, tốc độ xử lý nhanh nên rất được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Quảng cáo

Genymotion được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng có thêm lựa chọn mới hơn trong việc chơi game Android và sử dụng các ứng dụng HOT nhất hiện nay trên hệ điều hành Android phù hợp với cấu hình máy tính của mình hơn với các phần mềm khác.

Sau thời gian trải nghiệm game trên các trình giả lập, chúng tôi chọn Bluestacks để chơi các game Android trên máy tính bởi quá trình chơi không hề có hiện tượng giật lag, hình ảnh game hiển thị trên Bluestacks thực sự rõ nét và sắc sảo.

download genymotion

Download Genymotion - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Genymotion sử dụng công nghệ tạo máy ảo từ VirtualBox nên có thể tạo và chạy nhiều máy ảo cùng lúc. Do đó, để sử dụng được phần mềm giả lập android Genymotion, máy tính bạn cần có bản Android SDK và trình máy ảo VirtualBox mới nhất, còn tài khoản từ phần mềm được đăng ký hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn các máy ảo khác nhau như HTC One, Xperia Z, Samsung Galaxy S4, Nexus, một số tablet...

Nhắc tới  phần mềm giả lập Android trên Linux, người dùng thường nghĩ ngay tới chương trình BlueStacks - đây là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Với việc ra phiên bản 2.0 thì BlueStacks đang cho thấy mình có khá nhiều thay đổi nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng nhất.

Genymotion có khả năng tăng tốc độ xử lý đồ họa của OpenGL để có chất lượng xem 3D tốt hơn, bạn có thể chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính, chơi nhiều trò chơi đặc sắc chỉ hỗ trợ trên di động. Một ưu điểm là chương trình cho phép cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ Google Play, xem ở chế độ toàn màn hình và trải nghiệm nhiều tính năng bất ngờ thú vị trên máy tính.

Ngoài Genymotion hay BlueStacks thì một phần mềm giả lập Android nữa cũng cần được nhắc tới đó là Droid4X. Không ầm ĩ như BlueStacks, nhưng Droid4X lại có những ưu điểm riêng mà chỉ khi sử dụng thì người dùng mới biết được phần mềm hiệu quả thế nào.

Genymotion cũng giúp quản lý các loại cảm biến như trình trạng pin của laptop, GPS, máy ảnh trên di động. Người dùng cũng có thể kiểm soát các máy ảo từ máy chủ, kiểm soát độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU từ máy ảo. Đây là ứng dụng được đánh giá rất tốt từ nhiều người dùng, hơn cả BlueStacks.

Xét về tính đơn giản thì phần mềm LeapDroid được đánh giá cao hơn cả từ nhiều người dùng khi cài đặt và sử dụng để chơi game và chạy ứng dụng, ưu điểm của LeapDroid là hỗ trợ đến 98% ứng dụng Android trên máy tính cho nên bạn có thể tải hầu hết các ứng dụng cũng như game yêu thích để chơi thỏa thích trên máy tính.Genymotion giúp người dùng tạo các máy ảo Android trên PC để thỏa sức cài đặt các ứng dụng điện thoại, chơi game Android và khám phá các tiện ích từ Google Play. Ứng dụng này cho phép kéo thả file APK vào môi trường giả lập, chơi game với tốc độ nhanh, êm mượt như trên điện thoại, hỗ trợ cả chế độ xem toàn màn hình, tùy chỉnh độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, tốc độ CPU, đồng thời quản lý các cảm biến trên hệ điều hành Android.

Cùng với Genymotion thì MEmu cũng là phần mềm giả lập Android được nhiều người yêu thích, với hiệu suất xử lý rất cao, giúp bạn chơi game mượt mà hơn, đặc biệt MEmu sẽ tự động thay đổi các thông số như CPU, root mode, độ phân giải màn hình... sao cho phù hợp nhất khi chạy ứng dụng Android.

Nếu như việc sử dụng Genymotion quá khó khăn thì bạn có thể sử dụng Andy làm phần mềm hỗ trợ thay thế giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng trên hệ điều hành Android một cách hiệu quả. Phần mềm Andy được cài đặt khá nhanh vào máy tính của bạn, sau đó, chỉ cần lựa chọn các ứng dụng cần sử dụng và chờ đợi là xong.

So sánh Genymotion với các phần mềm giả lập Android khác

Phần mềm Genymotion hỗ trợ giả lập Android chuyên nghiệp trên máy tính, laptop của người dùng. So với các phần mềm giả lập khác, Genymotion có hiệu suất và tốc độ giả lập khá nhanh, người dùng chỉ cần lựa chọn các ứng dụng cần trải nghiệm và cài đặt vào giao diện của chương trình trong thời gian ngắn nhất.

Nếu như bạn đã sử dụng phần mềm giả lập android Windroy thì bạn sẽ thấy có một vài nét tương đồng giữa 2 phần mềm Genymotion và Windroy. Tuy nhiên thay vì sử dụng cả 2 phần mềm trên cùng một máy tính sẽ dẫn tới việc làm cho máy tính chạy khá chậm, nên các bạn có thể sử dụng thay đổi để trải nghiệm Windroy hay Genymotion

Với người dùng yêu thích game JAVA thì Kemulator lại là một ứng dụng hỗ trợ khá đắc lực trong việc này - phần mềm giả lập hệ điều hành Symbrian/S60 Kemulator sẽ giúp bạn trải nghiệm thật nhanh các ứng dụng, game jva trên máy tính của mình

Genymotion là phần mềm giả lập Android, giúp bạn chạy các ứng dụng, game Android trên máy tính, đồng thời cũng có thể cài và sử dụng ứng dụng từ Google Play. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn tùy chỉnh các thành phần hệ thống như khi bạn thao tác trên di động.

Bên cạnh đó, Nox App Player là ứng dụng giả lập Android khá mới được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn trải nghiệm nhiều game và ứng dụng Android thú vị trên máy tính, đặc biệt Nox App Player có chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng một màn hình.

Hiện nay Koplayer là phần mềm giả lập Android khá mới được nhiều người sử dụng để chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng điện thoại trên máy tính, ưu điểm của Koplayer chính là cung cấp các hướng dẫn chi tiết về các tính năng về chơi game mà người chơi không phải mất công mày mò.

Tính năng chính của Genymotion:

- Chạy ứng dụng, chơi game Android trên máy tính
- Xem ở chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh nhiều thành phần máy tính
- Cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ Google Play
- Chạy nhiều máy ảo cùng lúc, chất lượng xem 3D tốt

MẹoNhững công cụ cần có để chạy Genymotion trên máy tính

* Để chạy Genymotion trên máy tính, bạn cần những phần mềm hỗ trợ sau

- Bộ cài Genymotion: Download Genymotion
- Bộ cài Android SDK: Tải Android SDK
- Bộ cài VirtualBox để cài máy ảo: Tải VirtualBox

Như vậy, với đầy đủ các công cụ bên trên, các bạn đã có thể cài đặt thưởng thức các ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows bằng Genymotion


Liên kết tải về - [45.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Genymotion - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genymotion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genymotion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Windroy 3/5 Phần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop
  • YouWave 3/5 Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá