download Andy 46.16

Andy

 46.16

Download

Download Andy - Giả lập hệ điều hành Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/12/2016

Phần mềm Andy được biết đến với tính năng giả lập hệ điều hành Android trên Windows hỗ trợ người dùng trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng hấp dẫn cùng với đó là rất nhiều các loại game thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Có hiệu suất và tốc độ xử lý khá nhanh, Andy không chiếm quá nhiều dung lượng ổ cứng giúp bạn trải nghiệm ứng dụng Android tốt nhất.


Với sự có mặt của Andy người dùng đã có thêm một sự lựa chọn mới hơn trong việc giả lập hệ điều hành Android trên chiếc máy tính sử dụng Windows của mình. Cài đặt Andy là bạn đã có thể thu nhỏ thế giới Android trong chiếc laptop hay máy tính để bàn rồi.

download andy

Andy - Giả lập Android trên máy tính

Bạn đã từng nghĩ có khi nào thưởng thức các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên một trong 2 hệ điều hành Windows và Mac OS X mà máy tính của mình đang sử dụng chưa? Cài đặt và sử dụng Andy sẽ giúp bạn có trong tay một công vụ có thể trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi của hệ điều hành Android ngay trên chiếc máy tính của mình

Tính năng mới của Andy phiên bản 46.16:

 

Andy hỗ trợ tốt việc giả lập hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows và Mac OS X, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn về các ứng dụng, trò chơi cùng nhiều tiện ích khác mà chỉ có thể hoạt động trên Android.

Nhìn qua giao diện của Andy, chúng ta có thể thấy phần mềm giả lập Android này khá giống với phần mềm giả lập Android Windroy. Nếu bạn nào đã sử dụng phần mềm Windroy chắc chắn sẽ cảm nhận được đây là phần mềm khá tốt và mang lại những trải nghiệm chân thật nhất.

Với Andy, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng trước đây chỉ chơi được trên giao diện bé màn hình điện thoại thì nay các bạn đã có thể thoải mái thưởng thức và giải trí trên giao diện màn hình lớn với chiếc máy tính của mình. Hơn nữa, Andy còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Android, tiện lợi cho người dùng khi truy cập file từ nhiều thiết bị

Andy mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn trong việc thưởng thức những ứng dụng và trò chơi của di động trên màn hình lớn của máy tính mà không cần đến một hỗ trợ chuyển đổi nào khác. Hơn nữa, có nhiều chương trình mà khi bạn sử dụng trên máy tính sẽ thấy thuận lợi và thú vị hơn nhiều so với trên di động.

Nhắc tới phần mềm giả lập android, ngoài Andy, chúng ta cũng cần nhắc tới phần mềm Droid4x. Được coi là thế lực đang nổi hiện nay, Droid4x mang đến cho người dùng khác nhiều tính năng hấp dẫn mà các phần mềm khác không có được như tốc độ và hiêu suất xử lý.

Andy đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc thao tác trên máy tính từ điện thoại. Cụ thể, trên màn hình Home Android của chương trình, có thể xoay và chuyển đổi giữa chế độ dọc hoặc ngang, sang chế độ toàn màn hình dễ dàng. Yêu cầu khi sử dụng ứng dụng này là máy tính và thiết bị Android của bạn được kết nối trên cùng một mạng Wifi.Andy cũng hỗ trợ khởi động thêm ứng dụng 1ClickSync trong giả lập, giúp bạn đồng bộ hóa các nội dung từ điện thoại vào máy tính (bao gồm các chương trình đã cài đặt tư Play Store) Quá trình đồng bộ cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

Hiện nay có nhiều chương trình hỗ trợ giả lập Android trên windows, cùng với Andy, BlueStacks là ứng dụng được người dùng thường xuyên sử dụng vì các tính năng tuyệt vời của chúng, nhanh tay download BlueStacks để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của phần mềm. Đặc biệt ở phiên bản BlueStacks 2 với nhiều cài tiến về hiệu suất và giao diện, giúp bạn chơi game, dùng ứng dụng Android trên máy tính được hoàn hảo hơn.

Nếu bạn là chuyên gia, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ phần mềm Genymotion. Với người dùng thường thì Genymotion vẫn còn là một cái tên khá xa lạ trong giới công nghệ giả lập Android tại Việt Nam. Tuy nhiên, Genymotion lại khá nổi tiếng, bạn cũng nên trải nghiệm một lần để thấy rõ được chương trình tốt như thế nào.

Andy phần mềm giả lập hệ điều hành Android ngay trên thiết bị máy tính của bạn, mang tới cho bạn sự trải các ứng dụng, trò chơi mà xưa nay chỉ được tận hưởng trên hệ điều hành Android mà thôi. Với Andy, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng android ngay trên hệ điều hành Windows hoặc Mac OS X

Các tính năng chính của Andy:

- Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính
- Hỗ trợ cho cả Windows và Mac
- Thao tác chức năng điện thoại trên máy tính dễ dàng hơn
- Chơi game Android trên màn hình lớn của máy tính
- Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Android khác nhau


Liên kết tải về - [5MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Andy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Andy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat andy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LeapDroid 3/5 Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay
  • Jar of Beans 3/5 Giả lập Android trên PC
  • GenymotionGiả lập Android trên máy tính, laptop
  • MEmuGiả lập Android trên PC
  • Droid4XChơi game Android trên máy tính
  • WindroyChạy ứng dụng Android trên máy tính
  • Nox App PlayerGiả lập Android để chơi game, chạy ứng dụng trên máy tính
  • BlueStacksChơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính
  • KoplayerPhần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC
  • Android StudioGiả lập Android trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá