download Malwarebytes Anti Malware 3.0.4.1269

Malwarebytes Anti Malware

 3.0.4.1269

Download

Download Malwarebytes Anti Malware - Quét và diệt Malware an toàn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/12/2016

Download Malwarebytes Anti-Malware giúp tìm và tiêu diệt hiệu quả Malware trên máy tính nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất làm việc cho bạn. Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong việc dò tìm và gỡ bỏ Malware, chương trình này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tối đa trong việc bảo mật cho máy tính.


Malwarebytes Anti-Malware có khả năng quét máy tính với tốc độ nhanh, dò tìm và tiêu diệt các loại Virus, sâu máy tính, Trojan, Rootkit, trình quay số, Spyware và Malware, đồng thời giám sát tất cả những hoạt động có thể gây hại tới máy tính của bạn. Ưu điểm của chương trình này là có thể gỡ bỏ các loại phần tử nguy hiểm ngay cả khi những ứng dụng cao cấp khác không thể làm được, tối ưu hóa cũng như tăng tốc cho toàn bộ hệ thống của bạn.

malwarebytes anti-malware

Những cập nhật mới nhất trong Malwarebytes Anti Malware 2.2.0.1024:

Download Malwarebytes Anti-Malware để tìm và diệt phần mềm độc hại trên máy tính

 

Malwarebytes Anti-Malware cho phép quét toàn bộ các ổ đĩa máy tính để tìm ra mọi ngóc ngách ẩn náu của Malware, sau đó gỡ bỏ chúng. Chế độ bảo vệ liên tục giúp bạn luôn giữ cho hệ thống được an toàn. Hơn nữa dữ liệu được cập nhật hằng ngày để phát hiện và ngăn chặn những mối  nguy hiểm malware mới nhất.

Malwarebytes Anti-Malware cung cấp chế độ tìm và diệt Malware tự động hoặc các tiện ích phụ giúp xóa các malware thủ công, hỗ trợ thêm dòng lênh để giảm thời gian quét máy tính và quét theo các yêu cầu riêng của mỗi người dùng. Ứng dụng này có thể hoạt động kết hợp và tương tác với các công cụ chống malware khác để tăng hiệu quả bảo vệ cho hệ thống.

Cùng với IObit Malware Fighter, Adwclener... Malwarebytes Anti-Malware cũng là phần mềm bảo mật cho máy tính được người dùng đánh giá cao hiện nay. Download Malwarebytes Anti-Malware giúp bạn bảo vệ an toàn hơn, thông tin cá nhân của bạn luôn được vệ tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn IObit Malware Fighter, Adwclener... để sử dụng. Đây đều là ứng dụng tốt nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Malwarebytes Anti-Malware:

- Tìm và tiêu diệt Malware cùng nhiều phần tử độc hại
- Quét toàn bộ các ổ đĩa máy tính
- Tốc độ quét nhanh chóng
- Bảo vệ hệ thống liên tục
- Cập nhật dữ liệu hằng ngày
- Hỗ trợ dòng lệnh để quét nhanh.

MẹoCách quét, kiểm tra mã độc trên máy tính bằng Malwarebytes Anti-Malware

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Malwarebytes Anti-Malware tại đây.

- Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là được

Bước 2: Sau khi tải về máy tính, bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường như bao phần mềm khác. Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ tự động Update lên phiên bản mới nhất.

Bước 3: Để thực hiện chương trình bạn chỉ cần Click “Scan Now” khi đó chương trình sẽ tự động quét toàn bộ máy tính của bạn

Bước 4: Sau khi chương trình quét xong sẽ hiển thị ra bảng thông báo

Loại bỏ nhanh mã, ứng dụng độc hại ra khỏi máy tính

Bước 5: Để diệt toàn bộ chúng bạn chỉ cần Click “Apply Actions” để xóa chúng ra khỏi máy tính. Sau khi xóa xong sẽ có thông báo như

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và yên tâm là máy tính của bạn đã an toàn trước sự đe dọa của Vius hay Trojan.


Liên kết tải về - [16,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Malwarebytes Anti Malware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malwarebytes anti malware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Malwarebytes Anti Malware 3.0.4.1269


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá