download IObit Malware Fighter 10.1.0.986

IObit Malware Fighter

 10.1.0.986

Download IObit Malware Fighter - Phát hiện loại bỏ nhanh mã độc Malware

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/09/2023

IObit Malware Fighter là công cụ giúp loại bỏ và ngăn chặn các mã, ứng dụng độc hại như malware, spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, ... được phần đông người dùng đánh giá cao hiện nay. Nhờ công nghệ bảo mật độc đáo mà phần mềm có thể tìm và loại bỏ nhiều loại phần mềm độc hại tinh vi và phức tạp chỉ trong thời gian rất ngắn.


IObit Malware Fighter cũng được sử dụng như sự bổ sung hoàn hảo cho các chương trình diệt virus trên máy tính, tích hợp thêm công nghệ Dual-Core có khả năng phát hiện những mối nguy hiểm tiền ẩn. IObit Malware Fighter được người dùng và các chuyên gia bảo mật đánh giá cao, vượt qua nhiều đối thủ trong lĩnh vực ngăn chặn virus và loại bỏ các phần mềm độc hại. Khi được cài vào hệ thống, công cụ này sẽ làm cho người dùng hoàn toàn yên tâm khi bảo vệ máy tính tuyệt đối mà không gây ra các xung đột hệ thống. Hơn nữa, phần mềm này có thể hoạt động ở chế độ nền, luôn sẵn sàng để bảo vệ máy tính của bạn.

 

Tính năng mới cập nhật của IObit Malware Fighter 3.0.2.29:

IObit Malware Fighter phiên bản mới có nhiều cải tiến về tính năng, tăng cường chế độ bảo vệ trước các phần mềm độc hại mới xuất hiện. Bạn có thể diệt virus lây lan qua các thiết bị kết nối với máy tính như CD, USB, thiết lập lịch biểu để quét virus,...

IObit Malware Fighter phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại trên máy tính, hay lây nhiễm từ các tập tin Cookie, từ các thiết bị USB hay các trang Web trên trình duyệt. phần mềm cung cấp ba chế độ quét tiên tiến gồm: Smart Scan, Full Scan và Custom Scan giúp bạn nhận dạng được những loại phần tử nguy hiểm nhất và bảo vệ được tất cả các dữ liệu trên máy tính an toàn.

IObit Malware Fighter giúp bạn kiểm soát được các chương trình khởi động cùng Windows nhằm tránh được các tập tin Virus xuất hiện có thể làm treo hệ thống. Hơn nữa, bạn còn có thể loại bỏ và chặn các ứng dụng không mong muốn xuất hiện trên các trình duyệt hay yêu cầu bạn có cài đặt, tải về hay không. Tính năng này giúp bạn đề phòng được những nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại cho máy tính.

Cũng giống như nhiều công cụ bảo mật chuyên nghiệp khác như Malwarebytes Anti-Malware, Yet Another Cleaner... IObit Malware Fighter cũng được tích hợp công nghệ đám mây với khả năng bảo vệ máy tính thường xuyên và liên tục, cập nhật dữ liệu để phát hiện những loại virus hay phần tử độc hại mới. Vì thế bên cạnh lựa chọn download Malwarebytes Anti-Malware, Yet Another Cleaner... bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn download IObit Malware Fighter để bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của các mã đọc hại. Đây là ứng dụng bảo mật rất cần thiết cho bất kỳ người dùng máy tính nào.

Các tính năng chính của IObit Malware Fighter:

- Phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại
- Cung cấp nhiều chế độ quét
- Loại bỏ các ứng dụng không mong muốn
- Bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn
- Công nghệ đám mây giúp bảo vệ máy tính thường xuyên và liên tục


Liên kết tải về - [40.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IObit Malware Fighter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iobit malware fighter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IObit Malware Fighter 10.1.0.986


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm