download Malwarebytes Anti Malware 4.3.0.206

Malwarebytes Anti Malware

 4.3.0.206

Download Malwarebytes Anti Malware - Quét và diệt Malware an toàn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/06/2024

Malwarebytes Anti Malware có khả năng loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình diệt virus của bạn có thể đã bỏ lỡ, lại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng. Malwarebytes Anti Malware sử dụng những công nghệ tiên tiến để quét nhanh và phát hiện những phần mềm nguy hiểm nhất. Bạn có thể kết hợp công cụ này với các tiện ích chống malware khác để nâng cao hiệu quả.


Malwarebytes Anti Malware có khả năng quét toàn diện cho các ổ đĩa để nhanh chóng phát hiện các phần mềm độc hại. Chương trình cung cấp 3 phương thức quét cơ bản gồm quét nguy hiểm, quét theo yêu cầu, quét siêu nhanh và tùy theo yêu cầu cụ thể mà bạn lựa chọn cách quét thích hợp nhất.

Malwarebytes Anti Malware có khả năng loại bỏ các loại virus, spyware, Trojans, worm, rootkit và những mối đe dọa đến từ các trang web để bảo vệ cho hệ thống của bạn tốt nhất. Malwarebytes Anti Malware tương thích tốt với windows 10, bổ cung các công cụ phục hồi hệ thống bị hỏng hóc do virus và phần mềm độc hại gây nên.

Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware giúp tìm và tiêu diệt hiệu quả Malware cùng nhiều phần mềm độc hại khác trên máy tính nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất làm việc cho hệ thống bạn. Malwarebytes Anti Malware được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong việc dò tìm và gỡ bỏ Malware, mang đến cho bạn hiệu quả tối đa trong việc bảo mật cho máy tính. Phiên bản mơi nhất của Malwarebytes Anti Malware tăng cường khả năng của Malwarebytes Chameleo để phục hồi hệ thống, cập nhật kỹ thuật thu thập dữ liệu và phân tích phần mềm độc hại, loại bỏ nút Exclude trên thông báo Website Blocked để giảm thiểu và hạn chế sự cho phép mở các website độc hại.

Malwarebytes Anti-Malware có khả năng quét máy tính với tốc độ nhanh, dò tìm và tiêu diệt các loại Virus, sâu máy tính, Trojan, Rootkit, trình quay số, Spyware và Malware, đồng thời giám sát tất cả những hoạt động có thể gây hại tới máy tính của bạn. Ưu điểm của chương trình này là có thể gỡ bỏ các loại phần tử nguy hiểm ngay cả khi những ứng dụng cao cấp khác không thể làm được, tối ưu hóa cũng như tăng tốc cho toàn bộ hệ thống của bạn.

Phiên bản Malwarebytes đã loại bỏ tính năng “Anti-Malware” ra khỏi danh sách các tính năng nhưng vẫn mang đến khả năng bảo vệ máy tính trước nhiều phần mềm độc hại khác.

malwarebytes anti-malware

Malwarebytes Anti-Malware cho phép quét toàn bộ các ổ đĩa máy tính để tìm ra mọi ngóc ngách ẩn náu của Malware, sau đó gỡ bỏ chúng. Chế độ bảo vệ liên tục giúp bạn luôn giữ cho hệ thống được an toàn. Hơn nữa dữ liệu được cập nhật hằng ngày để phát hiện và ngăn chặn những mối  nguy hiểm malware mới nhất.

Malwarebytes Anti-Malware cung cấp chế độ tìm và diệt Malware tự động hoặc các tiện ích phụ giúp xóa các malware thủ công, hỗ trợ thêm dòng lênh để giảm thời gian quét máy tính và quét theo các yêu cầu riêng của mỗi người dùng. Ứng dụng này có thể hoạt động kết hợp và tương tác với các công cụ chống malware khác để tăng hiệu quả bảo vệ cho hệ thống.

Cùng với IObit Malware Fighter, Adwclener... Malwarebytes Anti-Malware cũng là phần mềm bảo mật cho máy tính được người dùng đánh giá cao hiện nay. Download Malwarebytes Anti-Malware giúp bạn bảo vệ an toàn hơn, thông tin cá nhân của bạn luôn được vệ tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn IObit Malware Fighter, Adwclener... để sử dụng. Đây đều là ứng dụng tốt nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Malwarebytes Anti-Malware:

- Tìm và tiêu diệt Malware cùng nhiều phần tử độc hại
- Quét toàn bộ các ổ đĩa máy tính
- Tốc độ quét nhanh chóng
- Bảo vệ hệ thống liên tục
- Cập nhật dữ liệu hằng ngày
- Hỗ trợ dòng lệnh để quét nhanh.

MẹoCách quét, kiểm tra mã độc trên máy tính bằng Malwarebytes Anti-Malware

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Malwarebytes Anti-Malware tại đây.

- Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là được

Bước 2: Sau khi tải về máy tính, bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường như bao phần mềm khác. Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ tự động Update lên phiên bản mới nhất.

Bước 3: Để thực hiện chương trình bạn chỉ cần Click “Scan Now” khi đó chương trình sẽ tự động quét toàn bộ máy tính của bạn

Bước 4: Sau khi chương trình quét xong sẽ hiển thị ra bảng thông báo

Loại bỏ nhanh mã, ứng dụng độc hại ra khỏi máy tính

Bước 5: Để diệt toàn bộ chúng bạn chỉ cần Click “Apply Actions” để xóa chúng ra khỏi máy tính. Sau khi xóa xong sẽ có thông báo như

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và yên tâm là máy tính của bạn đã an toàn trước sự đe dọa của Vius hay Trojan.


Liên kết tải về - [49.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Malwarebytes Anti Malware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malwarebytes anti malware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Malwarebytes Anti Malware 4.3.0.206


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm