download PaperCut Print Logger 1.7

PaperCut Print Logger

 1.7

Download

Download PaperCut Print Logger - Kiểm soát hoạt động in ấn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/09/2013

PaperCut Print Logger là phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Windows. Nó giúp nhà quản trị thống kế và kiểm soát hoạt động in tài liệu trong đơn vị.


PaperCut Print Logger  cho phép người sử dụng kiểm soát hoạt động in ấn của các máy tính trên cùng một mạng LAN. Phần mềm sẽ đưa ra các báo cáo về tổng số lượng tài liệu đã in, kích thước in, tên tài liệu in, người in, thời gian in…..cho người quản trị. Ứng dụng có thể tạo ra các báo cáo với nhiêu định dạng khác nhau như: HTML dùng cho các website, Excel hoặc SCV để lưu trữ trong máy tính.


PaperCut Print Logger  cũng cho phép người dùng thiết lập lịch trình để chương trình tự động tổng hợp và gửi báo cáo cho người quản trị theo định kỳ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể yêu cầu ứng dụng báo cáo bất cứ lúc nào.


Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tổ chức các hàng đợi in hoặc thiết lập giới hạn in cho các máy in trong hệ thống.


Đặc biệt, với chức năng kiểm soát các máy in trong thời gian thực, phần mềm đảm bảo theo dõi và báo cáo chính xác cho người dùng ở bất cứ thời điểm được yêu cầu.
 


Các tính năng chính của phần mềm PaperCut Print Logger :


-Tạo các báo cáo về hoạt động in ấn trong mạng LAN
-Tự động thống kê vào báo cáo theo định kỳ
-Báo cáo đột xuất
-Thiết lập hàng đợi và giới hạn in
-Kiểm soát trong thời gian thực
 Liên kết tải về - [784 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PaperCut Print Logger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat papercut print logger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PaperCut Print Logger 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá