download HP Print Installation Diagnostic Utility 4.1.0.021

HP Print Installation Diagnostic Utility

 4.1.0.021

Download HP Print Installation Diagnostic Utility - Khắc phục sự cố in ấn

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/12/2013

HP Print Installation Diagnostic Utility là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản và rất hữu ích với những người làm công việc văn phòng trong việc khắc phục sự cố in ấn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

HP Print Installation Diagnostic Utility cho phép người sử dụng thực hiện kiểm tra các hoạt động cũng như thiết bị cần thiết cho quá trình in ấn như: kiểm tra kết nối máy in và máy tính, kiểm tra cấu hình thích hợp cho các dịch vụ Spooler của hệ thống máy chủ, kiểm tra vấn đề quản lý thiết bị cũng như việc quét thiết bị nối… Từ đó, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra những lỗi hay vấn đề gây nên sự cố in ấn mà mình đang gặp phải một cách chính xác.


HP Print Installation Diagnostic Utility
Download HP Print Installation Diagnostic Utility - Phần mềm Khắc phục sự cố in ấn

Chương trình HP Print Installation Diagnostic Utility còn có khả năng sửa chữa các vấn đề liên quan đến lỗi do quá trình quét chưa đầy đủ hoặc việc quản lý thiết bị chưa chặt chẽ. Phần mềm không thể chẩn đoán các vấn đề về hệ thống dây điện hoặc hỏng cổng USB do đó bạn nên đảm bảo những yếu tố trên là luôn sẵn sàng cho quá trình in ấn.

Ngoài ra, HP Print Installation Diagnostic Utility cũng có ưu điểm đó là khả năng kiểm soát tình trạng của máy in thông qua việc thay đổi trạng thái như: Offline, Paused và Resume. Bạn có thể tùy chọn các trạng thái trên để chủ động thực hiện in ấn theo ý muốn khi cần thiết cho công việc.

Những tính năng chính của HP Print Installation Diagnostic Utility:

-    Hỗ trợ kiểm tra hoạt động và thiết bị cho việc in ấn: kiểm tra kết nối máy in và máy tính, kiểm tra cấu hình thích hợp cho các dịch vụ Spooler của hệ thống máy chủ…
-    Cho phép sửa chữa sự cố và lỗi khi xảy ra.
-    Không có khả năng thông báo lỗi do hệ thống dây điện hoặc hỏng cổng USB
-    Hỗ trợ kiểm soát tình trạng máy in: Offline, Paused và Resume.


Liên kết tải về - [1.48MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HP Print Installation Diagnostic Utility - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP Print Installation Diagnostic Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp print installation diagnostic utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP Print Installation Diagnostic Utility 4.1.0.021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá