download Reigns cho Android

Reigns

 cho Android

Download Reigns - Game nhập vai nhà vua trị vì vương quốc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/09/2019

Reigns là tựa game mô phỏng với lối chơi mới lạ và khá độc đáo dành cho mobile, trong đó người chơi sẽ vào vai một vị vua và trị vì vương quốc của mình. Nhiệm vụ của bạn trong Reigns là phải duy trì các yếu tố trong game một cách cân bằng, chỉ một sai sót có thể dẫn tới vương quốc của bạn gặp khó và có nguy cơ dẫn tới diệt vong.


Quảng cáo

Reigns cho Android bao gồm một loạt các thẻ bài ẩn chứa nhiều câu hỏi thú vị. Thao tác chơi khá đơn giản chỉ cần trượt sang trái để trả lời không, trượt sang phải để trả lời có, nhưng không phải câu hỏi nào cũng có thể trả lời bằng có hoặc không. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp các câu đa lựa chọn và tương đối phức tạp.

reigns

 

Download Reigns - Game chiến thuật hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong vai một , người chơi Reigns cho iPhone sẽ phải đưa ra phán quyết thật sáng suốt bởi nó quyết định số phận, cũng như sự tồn tại của vương triều bạn đang cai trị. Bạn cần hoàn thành nhiều nhiều nhiệm vụ khác nhau như đấu tay đôi, gặp gỡ các phù thủy hay tuyển y sĩ..

SUMI SUMI là tựa game nối 3 phù hợp trẻ em nhờ các thiết kế hình ảnh tươi sáng và ngộ nghĩnh, nhiệm vụ của bé trong SUMI SUMI là kết nối từ 3 nhân vật giống nhau để loại bỏ chúng và cố gắng ghi được số điểm cao nhất có thể.

reigns 2

Tải Reigns - Game nhập vai nhà vua trị vì vương quốc

Game thẻ bài Reigns được thiết kế với giao diện đơn giản với tông đen chủ đạo, đồ họa hoạt hình đáng yêu cùng lối chơi có chiều sâu hấp dẫn game thủ. Bạn cần hiểu rõ thẻ bài sẽ ảnh hưởng tới diễn tiến tiếp theo của câu chuyện như thế nào, để rồi cố gắng dự đoán khả năng được mất khi thêm hay loại bỏ một chính sách mới vào chế độ trị vì vương quốc lắm sự vụ phức tạp của mình.

Bloons Adventure Time TD là tựa game thủ thành mới nhất hoàn toàn miễn phí dành cho mobile, điểm hấp dẫn ở Bloons Adventure Time TD đó là có sự góp mặt của dàn nhân vật trong bộ phim hoạt hình Adventure Time từ Cartoon Network.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reigns được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reigns là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Reigns cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Onitama 3/5 Game trí tuệ có lối chơi giống cờ vua
  • Hearthstone 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá