download Sothink Logo Maker 4.4 build 4625

Sothink Logo Maker

 4.4 build 4625

Download Sothink Logo Maker - Phần mềm tạo Logo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/04/2018

Sothink Logo Maker cung cấp các công cụ tạo ra nhiều mẫu logo tuyệt đẹp cho các bài thuyết trình, website hoặc các công việc đồ họa khác. Sothink Logo Maker tích hợp hơn 290 mẫu logo thuộc 6 mục khác nhau như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức và huy hiệu, do vậy bạn thoải mái lựa chọn phù hợp cho mục đích của mình.

Quảng cáo

Sothink Logo Maker là công cụ bao gồm các tính năng giúp bạn tự thiết kế logo, các biểu tượng, các phím nút... theo phong cách của riêng bạn.

Sothink Logo Maker giúp bạn tự thiết kế Logo theo phong cách của riêng mình bằng việc sử dụng các mẫu Logo, màu sắc và các hiệu ứng phong cách có sẵn trong chương trình. Bạn có thể tự thiết kế logo cho công ty mình, các mẫu chữ kí Web, các nút hay các biểu tượng...

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn mẫu Logo mà mình ưng ý, nhập tên doanh nghiệp hoặc tên bạn, sử dụng các hiệu ứng hình ảnh cho các logo và văn bản mà chương trình cung cấp, chọn lựa màu sắc, font chữ thích hợp là bạn đã có ngay logo do chính mình thiết kế.

Những tính năng thiết kế này bạn cũng có thể tìm thấy trong phần mềm Photoshop quen thuộc, tuy nhiên cách sử dụng Photoshop sẽ là khó khăn với nhiều người nếu lần đầu tiên sử dụng, bù lại những sản phẩm được tạo ra từ Photoshop lại có chất lượng tuyệt vời.

sothink logo maker

Download Sothink Logo Maker - Phần mềm tạo Logo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự nhập hình ảnh là các file Flash có định dạng SWF hoặc các hình ảnh từ bên ngoài (định dạng JPG, PNG, BMP) sử dụng vào logo của mình. Các logo, biểu tượng sau khi được tạo ra được lưu dưới các định dạng mà chương trình hỗ trợ như JPG, PNG, BMP.

Logo Design Studio cũng là phần mềm thiết kế logo cho các doanh nghiệp hỗ trợ trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, ưu điểm của Logo Design Studio là cung cấp kho hiệu ứng logo phong phú cùng các công cụ chỉnh sửa logo.

Tính năng chính của Sothink Logo Maker:

- Tự tạo logo hình ảnh.


Sử dụng Sothink Logo Maker để tự tạo Logo cá nhân, logo cho các doanh nghiệp, các phím nút, biểu tượng, chữ kí Web, banner áp dụng trên các diễn đàn, blog cá nhân, Email hoặc sử dụng các logo này chèn vào các Video để đánh dấu bản quyền...

- Cung cấp nhiều mẫu logo khác nhau.

Chương trình cung cấp hơn 290 mẫu Logo khác nhau được tổng hợp từ nhiều trang Web trên Internet. Các mẫu logo này được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề chính như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức, huy hiệu, thư tín, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu logo thích hợp nhất với mình.

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu ra khác nhau.

Các logo sau khi được thiết kế hoàn chỉnh được lưu dưới dạng các định dạng hình ảnh phổ biến như JPG, TIFF, PNG, BMP.

- Cung cấp nhiều lựa chọn phối màu.

Sothink Logo Maker cung cấp một kho lưu trữ bao gồm các màu sắc được phối khác nhau (hơn 680 màu) được phân loại theo màu sắc, thể loại khác nhau.

- Áp dụng các hiệu ứng hình ảnh.

Các hiệu ứng hình ảnh như Grandient, bóng, ánh sáng, hiệu ứng đồ họa... đều được lưu trữ sẵn trong Sothink Logo Maker đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng đồ họa, các font chữ đa dạng.

Ngoài ra, với hơn 3800 vector hình ảnh được phân biệt rõ ràng với hơn 33 chủng loại khác nhau, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm theo từ khóa để tìm ra các vector mà mình cần dùng. Hơn 40 font chữ với các hiệu ứng chữ, lựa chọn một trong số những font chữ này để áp dụng vào tác phẩm của bạn.

- Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ.

Các tính năng chỉnh sửa như xoay, cắt ghép, thay thế, thêm mới hình ảnh, thiết lập lại màu sắc và các hiệu ứng, di chuyển, phóng to/thu nhỏ các đối tượng...

- Cung cấp nhiều bộ lọc, tùy chỉnh màu sắc.

Các bộ lọc hình ảnh như Shadow, Bevel, Glow, Reflection dành cho hình ảnh đồ họa và các văn bản, cùng với các hiệu ứng màu sắc Solid, Linear Gradient, Radical Gradient đều được cung cấp đầy đủ chỉ trong một chương trình.Liên kết tải về - [35.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Tạo logo bằng AAA Logo
  Tiến hành tạo logo bằng AAA Logo trên máy tính giúp bạn thiết kế biểu tưởng cho công ty, nhóm hay lớp của bạn, với nhiều mẫu có sẵn cùng hàng trăm hình vẽ khác nhau, bạn chỉ việc lên ý tưởng về icon
 • Cách sử dụng DesignEvo thiết kế logo trực tuyến
  DesignEvo là công cụ trực tuyến cho phép người dùng có thể sử dụng DesignEvo thiết kế logo, tạo logo cho riêng mình mà không đụng hàng với bất cứ ai khác. Ngoài ra khi thiết kế logo với DesignEvo
 • Cách cài đặt AAA Logo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đối với người không chuyên thì tạo một logo quả thực rất khó và đôi khi biến nó thành một thảm họa. Nhưng chỉ cần cài đặt AAA Logo sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá để thuê người làm logo.
 • Tổng hợp Font chữ đẹp làm Logo công ty, fanpage Facebook
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi cần tạo những mẫu thiết kế Logo cho Công ty, Fanpage ... người dùng cần những mẫu font chữ đơn giản mà bắt mắt. Để gây được sự chú ý với người dùng, các bạn hãy tải và sử dụng bộ Font chữ đẹp làm Logo công ty, fanpage Facebook sau đây.
 • Top 9 website tạo Logo online, tạo Logo trực tuyến tốt nhất
  Top 9 website tạo Logo online, tạo Logo trực tuyến tốt nhất sẽ giúp những người đang tìm kiếm một dịch vụ, công cụ tạo ra logo thương hiệu cho cá nhân, tổ chức của mình một cách dễ dàng nhất. Với
 • Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube
  Việc chèn thêm Logo vào Video trên Youtube giúp người dùng tạo bản quyền với Video của mình đồng thời quảng bá, quảng cáo sản phẩm đến với mọi người dùng khác. Để biết cách tạo logo bản quyền cho
 • Cách tạo logo online bằng Design Rails
  Cách tạo logo online bằng Design Rails khá đơn giản và dễ sử dụng nên vì thế mọi người có thể dễ dàng tạo logo trực tuyến một cách đơn giản và dễ
 • Thiết kế Logo Chrome bằng CorelDraw
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  CorelDRAW là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dành cho những người làm việc và học tập với bộ môn đồ họa, nơi bạn có thể thỏa sức thiết kế ra những tác phẩm độc đáo nhất. Và hướng dẫn thiết kế logo Chrome bằng CorelDRAW trong bài viết này chính là một trong những thứ CorelDRAW làm dễ dàng.
 • Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online
  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo logo nhưng ổ cứng của bạn không còn đủ chỗ trống để cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào? Đừng lo lắng, vì Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online dưới đây sẽ
 • Hướng dẫn sử dụng Video Watermark để đóng dấu Video
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Đóng dấu Video giúp bạn có thể cá nhân hóa Video của mình tạo ra bằng cách chèn Logo hoặc hình ảnh, text, ... vào Video. Và Video Watermark Pro là tiện ích hỗ trợ bạn làm điều này rất tốt với các thao tác khá đơn giản.
 • Excel - Chèn text, logo chìm trong Excel 2013
  Chèn Watermark có nghĩa là bạn đóng dấu những sản phẩm mình tạo ra bằng những dòng chữ, logo chìm. Những dòng chữ, logo hay ảnh của bạn khi được chèn vào bảng tính sẽ được in mờ dưới nền văn bản.
 • Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop là cách giúp bạn đóng dấu bản quyền lên bức ảnh của mình mà không muốn người khác lấy nó một cách dễ dàng. Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop hoàn toàn cơ bản và bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế nếu như xem hết nội dung dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink Logo Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink logo maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink Logo Maker 4.4 build 4625


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá