download AAA Logo 2021 (5.10)

AAA Logo

 2021 (5.10)

Download AAA Logo - Tạo, thiết kế Logo trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/05/2021

AAA Logo là phần mềm tạo logo miễn phí cung cấp nhiều mẫu Logo để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hoặc tự sáng tạo nên những Logo theo phong cách cá nhân bằng cách thêm tên hay khẩu hiệu của công ty. AAA Logo có khả năng tạo những hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp với độ phân giải cao phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong việc tạo các dự án kinh doanh.

Giới thiệu AAA Logo 

AAA Logo là phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế logo doanh nghiệp, với việc tích hợp hàng nghìn biểu tượng có sẵn để bạn lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của AAA Logo là cách sử dụng dễ dàng kể cả với những người mới bắt đầu mà không cần phải hướng dẫn, bạn có thể tự do thoải mái sáng tạo theo ý thích để tạo ra những sản phẩm phù hợp với những mục đích khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo phiên bản AAA Logo Portable không cần cài đặt trên hệ thống, tạo logo tiện lợi.

aaa logo download

AAA Logo, phần mềm thiết kế logo với nhiều mẫu có sẵn

AAA Logo 2020 giúp bạn tạo ra những sản phẩm logo "cực chất", cực đẹp mắt để sử dụng cho các mục đích quảng bá thương hiệu, thương mại... bằng nhiều tính năng và công cụ có sẵn, các bước tạo logo với phần mềm này cũng khá đơn giản, không đòi hỏi bạn quá nhiều kỹ năng về đồ họa.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo logo? Bạn thiếu ý tưởng để thiết kế một chiếc logo đẹp cho công ty của mình? Hãy để AAA Logo giúp đỡ bạn. Với thư viện khổng lồ chứa hơn 10.000 icon đẹp, nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp bạn chọn được một logo vừa ý mình nhất.

Phần mềm AAA Logo miễn phí giúp người dùng thiết kế, tạo ra các logo, biểu ngữ, các nút bấm, tiêu đề, biểu tượng cho các website, blog ... với nhiều hiệu ứng, màu sắc phong phú. Không chỉ tự thiết kế, bạn còn được lựa chọn các logo có sẵn trong phần mềm Ưu điểm của công cụ này là tích hợp hệ thống hiệu ứng và màu sắc khá phong phú để trang trí cho Logo. Giao diện trực quan cho phép người dùng tạo các Logo chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Phần mềm liên quan

Cũng có tính năng hỗ trợ thiết kế logo từ công cụ có sẵn như AAA Logo, phần mềm Sothink Logo Maker sẽ giúp bạn tạo logo cho nhóm, công ty ... của mình nhanh chóng, với nhiều mẫu logo có sẵn trong Sothink Logo Maker, bạn hoàn toàn có thể tải về và chỉnh sửa thành icon của riêng mình.

Các tính năng chính của AAA Logo:

- Tạo Logo sử dụng cho các doanh nghiệp
- Nhiều mẫu Logo sẵn có
- Sáng tạo Logo với phong cách của mình
- In ấn trực tiếp từ chương trình
- Logo có chất lượng tốt

Hướng dẫn sử dụng AAA Logo

MẹoTạo logo đẹp bằng AAA Logo

Bước 1: Sau khi cài đặt xong thì giao diện chương trình sẽ xuất hiện

tao logo dep voi aaa logo

Bước 2:

download aaa logo

Ở phía bên trái, góc bên trên của giao diện phần mềm AAA Logo có các lựa chọn Object, ở đây các bạn có thể chọn cho mình một logo thích hợp trong Object Library phía bên dưới

tai aaa logo cho may tinh

Ở đây có các hướng dẫn để chỉnh sửa cũng như tạo một logo mới theo ý thích của bạn

Mục File

Save Image As: Lưu logo mới chỉnh sửa

New Project: Tạo một project mới (logo mới)

Open Project: Mở một project đã có trong máy

Import: Xuất logo ra

Print: In

Mục Edit

New Text: Tạo một đoạn chữ mới vào logo, hoặc tạo slogan

New Shape: Tạo một hình mới

 

cach tao logo don gian ma dep

Ở phía trên góc phải các bạn sẽ nhìn thấy thư viện bảng màu, cái này sẽ hỗ trợ thay đổi màu hình ảnh hay logo của bạn

Bước 3:

Tạo một logo cơ bản với AAA Logo

huong dan cach tao logo dep va don gian voi aaa logo

Tới đây tôi sẽ nói rõ hơn một chút cách tạo một logo cơ bản với phần mềm này.

Trước tiên để tạo một logo phía bên dưới tôi chọn Edit sau đó chọn New Shape để chọn một hình logo bất kỳ trong Object Library

Tiếp tới để viết chữ thì tương tự các bạn chọn Edit chọn New Text, lúc này các bạn có thể viết chữ theo ý muốn của các bạn hay những câu slogan chẳng hạn.

Lưu ý một chút là ở phía bên phải là bảng chọn màu và thay đổi màu logo của bạn, nếu muốn thay đổi màu thì bạn click vào logo của bạn trước đã sau đó hãy chọn 1 màu bất kỳ trong bảng Styles Library


Liên kết tải về - [11.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AAA Logo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aaa logo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AAA Logo 2021 (5.10)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm