download Remove Logo Now 7.0

Remove Logo Now

 7.0

Download Remove Logo Now - Xóa Logo trong Video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/01/2021

Remove Logo Now! có khả năng loại bỏ các thành phần như các loại logo, chữ và phụ đề trên file video trong chế độ hoàn toàn tự động. Ứng dụng này có thể xử lý đồng loạt nhiều Video cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và hỗ trợ rất nhiều định dạng Video.

Quảng cáo

Remove Logo Now! sử dụng những kỹ thuật nhận dạng và phân tích tự động Video, định vị và xóa bỏ phần chữ xuất hiện trên Video như logo, phụ đề, dấu mờ. Thuật toán ''Inpainting'' độc đáo loại bỏ các đối tượng tĩnh từ dòng video, áp dụng ngay cả trong các trường hợp phức tạp nhất, đảm bảo độ sắc nét và rõ ràng vốn có cho Video. Tính năng này trợ giúp người dùng trong những trường hợp muốn xóa bỏ các dấu logo gây phiền nhiễu, lớp phủ văn bản, in ấn ngày tháng và thời gian ghi âm, thường đi kèm với số khung, chạy bộ đếm thời gian hoặc dấu chấm màu đỏ nhấp nháy.


Remove Logo Now
Download Remove Logo Now - Phần mềm Xóa Logo trong Video

Remove Logo Now! hỗ trợ rất nhiều định dạng video, ví như AVI, MOV, M1V, MP2, SVCD, FLV, MP4, M2V, DVD, SWF, 3GP, MKV, WMV, và RM10. Chương trình này cho phép xử lý theo nhóm với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ phương pháp kéo thả đồng loạt các tập tin. Nếu người dùng có nhiều file cùng một logo, bạn chỉ cần xử lý tất cả các file trong cùng lúc với chế độ nhóm. Chỉ cần chọn tất cả các file bạn muốn xử lý và phần mềm này sẽ áp dụng chỉnh sửa cho tất cả các file.

Remove Logo Now! cungt cấp nhiều chế độ loại bỏ cho người dùng lựa chọn trong những trường hợp khác nhau. Ngoài ra, với các Video được trích xuất, bạn cũng có thể cấu hình cài đặt âm thanh và video, tùy chọn định dạng đầu ra, thiết lập tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, bộ mã hóa và tỷ lệ mẫu. Giao diện chương tình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của Remove Logo Now!:

- Loại bỏ logo và các thành phần không mong muốn tứ Video
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả và xử lý hàng loạt
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Loại bỏ trong chế độ hoàn toàn tự động
- Chỉnh sửa và thiết lập các thông số đầu ra cho Video
 

 Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Remove Logo Now - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remove Logo Now được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remove logo now là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remove Logo Now 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá