download Sothink Logo Maker 4.4 build 4625

Sothink Logo Maker

 4.4 build 4625

Download Sothink Logo Maker - Phần mềm tạo Logo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/06/2024

Sothink Logo Maker cung cấp các công cụ tạo logo với nhiều mẫu logo tuyệt đẹp cho các bài thuyết trình, website hoặc các công việc đồ họa khác. Sothink Logo Maker tích hợp hơn 290 mẫu logo thuộc 6 mục khác nhau như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức và huy hiệu, do vậy bạn thoải mái lựa chọn phù hợp cho mục đích của mình.


Giới thiệu Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker là công cụ bao gồm các tính năng giúp bạn tự thiết kế logo, các biểu tượng, các phím nút... theo phong cách của riêng bạn. Sothink Logo Maker giúp bạn tự thiết kế Logo theo phong cách của riêng mình bằng việc sử dụng các mẫu Logo, màu sắc và các hiệu ứng phong cách có sẵn trong chương trình. Bạn có thể tự thiết kế logo cho công ty mình, các mẫu chữ kí Web, các nút hay các biểu tượng. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn mẫu Logo mà mình ưng ý, nhập tên doanh nghiệp hoặc tên bạn, sử dụng các hiệu ứng hình ảnh cho các logo và văn bản mà chương trình cung cấp, chọn lựa màu sắc, font chữ thích hợp là bạn đã có ngay logo do chính mình thiết kế.

sothink logo maker

Sothink Logo Maker - Phần mềm tạo Logo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự nhập hình ảnh là các file Flash có định dạng SWF hoặc các hình ảnh từ bên ngoài (định dạng JPG, PNG, BMP) sử dụng vào logo của mình. Các logo, biểu tượng sau khi được tạo ra được lưu dưới các định dạng mà chương trình hỗ trợ như JPG, PNG, BMP.

Tính năng chính của Sothink Logo Maker


- Tự tạo logo hình ảnh.

Sử dụng Sothink Logo Maker để tự tạo Logo cá nhân, logo cho các doanh nghiệp, các phím nút, biểu tượng, chữ kí Web, banner áp dụng trên các diễn đàn, blog cá nhân, Email hoặc sử dụng các logo này chèn vào các Video để đánh dấu bản quyền...

- Cung cấp nhiều mẫu logo khác nhau.

Chương trình cung cấp hơn 290 mẫu Logo khác nhau được tổng hợp từ nhiều trang Web trên Internet. Các mẫu logo này được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề chính như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức, huy hiệu, thư tín, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu logo thích hợp nhất với mình.

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu ra khác nhau.

Các logo sau khi được thiết kế hoàn chỉnh được lưu dưới dạng các định dạng hình ảnh phổ biến như JPG, TIFF, PNG, BMP.

- Cung cấp nhiều lựa chọn phối màu.

Sothink Logo Maker cung cấp một kho lưu trữ bao gồm các màu sắc được phối khác nhau (hơn 680 màu) được phân loại theo màu sắc, thể loại khác nhau.

- Áp dụng các hiệu ứng hình ảnh.

Các hiệu ứng hình ảnh như Grandient, bóng, ánh sáng, hiệu ứng đồ họa... đều được lưu trữ sẵn trong Sothink Logo Maker đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng đồ họa, các font chữ đa dạng.

Ngoài ra, với hơn 3800 vector hình ảnh được phân biệt rõ ràng với hơn 33 chủng loại khác nhau, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm theo từ khóa để tìm ra các vector mà mình cần dùng. Hơn 40 font chữ với các hiệu ứng chữ, lựa chọn một trong số những font chữ này để áp dụng vào tác phẩm của bạn.

- Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ.

Các tính năng chỉnh sửa như xoay, cắt ghép, thay thế, thêm mới hình ảnh, thiết lập lại màu sắc và các hiệu ứng, di chuyển, phóng to/thu nhỏ các đối tượng...

- Cung cấp nhiều bộ lọc, tùy chỉnh màu sắc.

Các bộ lọc hình ảnh như Shadow, Bevel, Glow, Reflection dành cho hình ảnh đồ họa và các văn bản, cùng với các hiệu ứng màu sắc Solid, Linear Gradient, Radical Gradient đều được cung cấp đầy đủ chỉ trong một chương trình.

Phần mềm cùng chức năng 

AAA Logo cũng là ứng dụng tạo logo, thiết kế logo cho cá nhân và tổ chức cung cấp nhiều công cụ để bạn tự do sáng tạo các hình ảnh theo sở thích cá nhân, thư viện khổng lồ chứa hơn 10.000 icon đẹp, nhiều chủ đề khác nhau của AAA Logo sẽ giúp bạn chọn được một logo vừa ý mình nhất.Liên kết tải về - [35.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink Logo Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink logo maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink Logo Maker 4.4 build 4625


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm