download TVexe TV HD 6.0

TVexe TV HD

 6.0

Download

Download TVexe TV HD - Xem miễn phí hơn 1500 kênh trên thế giới

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/04/2017

Nếu muốn tìm một sản phẩm và tiện ích hỗ trợ xem miễn phí nhiều kênh truyền hình, radio trên thế giới thì TVexe TV HD là một sản phẩm hoàn hảo giúp bạn làm được điều đó, thậm chí trên nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau.


TVexe TV HD là một phần mềm cung cấp hơn 1500 kênh truyền hình của rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, TVexe TV HD cũng cung cấp một hệ thống các chương trình âm nhạc, tin tức, giải trí, thể thao và mua sắm,…tổng hợp từ nhiều ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha,…với tổng cộng 70 ngôn ngữ khác nhau.

Người dùng chỉ cần một đường truyền Internet ổn định bao gồm cả mạng dây lẫn Wi-Fi, 3G, 4G để xem được các kênh truyền hình hoặc nghe radio trực tuyến trên toàn cầu. Không chỉ vậy, TVexe TV HD cũng có tính năng chuyển đổi độ phân giải và hỗ trợ các định dạng phát sóng khác nhau.

Nói đến chức năng xem truyền hình trên máy tính không thể không nói tới phần mềm SopCat với khả năng cung cấp nhiều chương trình truyền hình đặc sắc. Đặc biệt SopCat còn tích hợp những kênh bóng đá độc quyền trong những giải đấu lớn dành cho fan hâm mộ thể thao.

Bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm xem tivi trên máy tính và lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Những tính năng chính của phần mềm TVexe TV HD

1. Cung cấp hơn 1500 kênh miễn phí, stream TV 24/7

Với hơn 1500 kênh miễn phí và truyền hình trực tiếp 24/7, người dùng có thể thoải mái xem các kênh truyền hình của gần như mọi quốc gia trên thế giới, đặc biệt bạn có thể tùy chọn xem các kênh sóng được phân chia theo quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, TVexe TV HD cũng cung cấp thêm các kênh sóng radio, nội dung âm nhạc và tin tức khác.

download tvexe tv hd

2. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khi xem video clip

Có tới hơn 70 ngôn ngữ được phát sóng trên các kênh truyền hình và điều này giúp gần như tất cả mọi người dùng trên thế giới có thể tiếp cận với thông tin và các giá trị nội dung do các kênh sóng cung cấp.

download tvexe tv hd

3. Tương thích với mọi nhà cung cấp dịch vụ Internet trên thế giới

TVexe TV HD hỗ trợ đối với mọi nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) trên thế giới, nhờ đó người dùng không cần lo ứng dụng bị chặn bởi tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet, thậm chí nếu bạn sử dụng các gói cước Internet tốc độ cao, trải nghiệm xem TV thậm chí sẽ tốt hơn rất nhiều.

download tvexe tv hd

4. Hỗ trợ nhiều định dạng phát như Flash, Windows Media, HTML5

TVexe TV HD hỗ trợ nhiều định dạng phát như Window Media hay Flash, nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể xem được nhiều nội dung hữu ích và đa dạng thể loại hơn.

5. Cung cấp chỉ dẫn và hướng dẫn cụ thể cho người dùng mới

Ưu điểm lớn hơn cả của TVexe TV HD là không cần cấu hình và cài đặt rườm rà, người dùng chỉ việc nhấn và xem, đối với một số tùy chỉnh về chất lượng xem và định dạng xem, các bạn đều được phần mềm chỉ dẫn chi tiết và rõ ràng. Giao diện của phần mềm khá trực quan và thân thiện đối với tất cả người dùng. Tất cả việc cần làm chỉ là nhấn và xem.

Cũng là phần mềm xem tivi trực tuyến, VTV GO gây ngạc nhiên cho người dùng bởi số lượng các kênh truyền hình trực tuyến cực kỳ phong phú. Đặc biệt VTV GO cho phép xem lại các video đã phát trong vòng một tuần, cho nên bạn cũng đừng tiếc khi đã bỏ lỡ một bộ phim đặc sắc nào đó.

download tvexe tv hd

Tóm tắt những tính năng chính của phần mềm TVexe TV HD

- Cung cấp hơn 1500 kênh TV miễn phí trên khắp thế giới

- Hệ thống kênh radio, nhạc, video phong phú

- Tự động chuyển đổi giữa nhiều định dạng chất lượng video

- Cung cấp rất nhiều ngôn ngữ thể hiện cho nhiều đối tượng người khác nhau

- Hỗ trợ các định dạng nội dung đa phương tiện như Flash, HTML5 và Windows Movie Media

 


Liên kết tải về - [635 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TVexe TV HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tvexe tv hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zinc TV 3/5 Xem truyền hình trực tuyến
  • Online Live 3/5 Xem truyền hình trực tuyến thế giới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá