download Video Convert Master 11.0.11.36

Video Convert Master

 11.0.11.36

Download

Download Video Convert Master - Chuyển đổi video nhanh, chất lượng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/05/2015

Video Convert Master được đánh giá cao vì các tính năng chuyển đổi định dạng video nhanh, chuyên nghiệp. Ngoài việc nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa cách định dạng video phổ biến hiện nay, chương trình còn cung cấp các tính năng khác như ghi đĩa, cắt, trộn.. video.

Quảng cáo

Video Convert Master cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video như AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX... Ứng dụng này hỗ trợ xử lý hàng loạt các tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh mà vẫn không làm giảm chất lượng của các Video. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để sao chép Video từ các thiết bị DV, WEB Camera, VCR, TV Tuner, và Analog Camera.


download Video Convert Master
Download Video Convert Master - Phần mềm Chuyển đổi định dạng Video

 

Tính năng mới cập nhật của Video Convert Master 11.0.11.36:

- Nâng cao hiệu suất chuyển đổi định dạng Video

 

Video Convert Master cũng giúp đỡ người dùng trộn nhiều File Video với nhau trong trường hợp bạn muốn kết hợp các tập tin ưa thích để dễ dàng lưu trữ và sư dụng. Mặt khác, với các Video có dung lượng lớn, bạn có thể cắt chúng ra và lưu ở các định dạng phổ biến hơn.

Video Convert Master giúp bạn ghi đĩa VCD/DVD/SVCD với các định dạng AVI, WMV và các định dạng video khác. Ngoài ra cách ghi đĩa VCD/DVD/SVCD của nó hoàn toàn tương thích kể cả với hệ PAL hoặc hệ NTSC. Chỉ cần kéo tập tin đã chuyển đổi vào ứng dụng ghi đĩa bạn thích và bạn có thể ghi chép đĩa VCD, DVD hoặc SVCD.

Video Convert Master được coi là một trong nhiều phần mềm hiếm hoi có khả năng xử lý toàn diện các video với nhiều tính năng mạnh mẽ, từ việc chuyển đổi đến cắt, trộn và ghi đĩa các video bên cạnh phần mềm ImTOO Video Converter. Các hoạt động đều được diễn ra trên một giao diện trực quan và đẹp mắt, giúp bạn có được những tập tin như ý muốn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể download ImTOO Video Converter hoặc nhiều phần mềm khác có trên Taimienphi.vn

Video Convert Master thực hiện việc ghi đĩa trực tiếp từ các video mà không cần phải sử dụng thêm một chương trình ghi đĩa nào khác. Chỉ cần thực hiện qua vài ba bước là bạn sẽ có được các đĩa CD nhạc, phim chất lượng cao để chơi trên máy tính hoặc đầu đĩa gia đình, upload lên website...

Chức năng trộn file của Video Convert Master được đánh giá cao bởi bạn có thể trộn những file có định dạng khác nhau thành một tập tin duy nhất để xem liền mạch. Đây là tính năng mà nhiều phần mềm khác không có được.

Các tính năng chính của Video Convert Master:

- Chuyển đổi định dạng Video
- Cắt và trộn tập tin Video
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Ghi Video ra nhiều loại đĩa


Liên kết tải về - [53.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Video Convert Master - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Convert Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video convert master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Convert Master 11.0.11.36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá