download WeChat  2.4.5.1018 beta

WeChat

  2.4.5.1018 beta

Download

Download WeChat - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ ảnh miễn phí

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/05/2017

WeChat giúp người dùng kết nối với bạn bè người thân ở khắp mọi nơi thông qua các tính năng vô cùng hấp dẫn. Tải WeChat cho điện thoại của mình, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường, cuộc gọi video, tin nhắn hoặc thậm chí có thể chia sẻ hình ảnh hay video chơi game của mình một cách dễ dàng.


Thông qua Wechat người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí chất lượng cao tới mọi nơi trên khắp thế giới. Không chỉ có vậy, ứng dụng còn cho phép bạn tạo nhóm và thực hiện các cuộc gọi nhóm lên tới 500 người hay gọi video nhóm cho tối đa 9 người.

Ứng dụng Wechat còn cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại, văn bản, hình ảnh và video với hàng trăm nhãn động hài hước miễn phí từ các bộ phim và hoạt hình mà bạn yêu thích để diễn đạt những cảm xúc của chính mình.


WeChat
Download WeChat - Phần mềm Nhắn tin, gọi video, chia sẻ ảnh miễn phí

Bên cạnh đó, Webchat giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc hay nhất của bạn trên luồng ảnh cá nhân. Đồng thời làm quen với nhiều bạn mới thông qua việc sử dụng tính năng"Radar bạn bè", "Những người Xung quanh" và "Lắc".

Người dùng Wechat được cung cấp 20 ngôn ngữ bản địa hóa khác nhau và có thể dịch tin nhắn bất kỳ ngôn ngữ nào. Tiện ích còn mang đến cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn khác như ứng dụng màn hình nền, hình nền tuỳ chỉnh, tuỳ chỉnh thông báo và Tài khoản chính thức. Đặc biệt Webchat là ứng dụng nhắn tin duy nhất được TRUSTe chứng nhận về tính bảo mật thông tin.

Ngoài ra, với người dùng di động thì chắc hẳn không thể không nhắc tới những ứng dụng nhắn tin gọi điện nổi tiếng như Zalo hay Skype. Ứng dụng chat miễn phí Zalo đã nhận được sự tin dùng của đa số người dùng Việt với nhiều chức năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm trò chuyện thú vị. Bên cạnh đó, Skype cũng hỗ trợ tạo các nhóm chat với đồng nghiệp, bạn bè với mục đích trao đổi trong công việc hay đơn giản chỉ là tán gẫu giữa những người dùng sở thích.


Các tính năng chính của Wechat:


- Nhắn tin, gọi điện miến phí
- Gọi video call
- Chia sẻ ảnh
- Chia sẻ vị trí thời gian thực
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Có tính bảo mật cao
 


Liên kết tải về - [36.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WeChat - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wechat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WeChat 2.4.5.1018 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Skype for Linux 3/5 Chat, trò chuyện trực tuyến cho Linux
  • Skype 45/5 Ứng dụng Chat, nhắn tin, gọi thoại, gọi video đa nền tảng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá