download WeChat 2.6.8

WeChat

  2.6.8

Download WeChat - Nhắn tin, gọi video, chia sẻ ảnh miễn phí

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/10/2019

WeChat giúp người dùng kết nối với bạn bè người thân ở khắp mọi nơi thông qua các tính năng vô cùng hấp dẫn. Tải WeChat cho điện thoại của mình, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường, cuộc gọi video, tin nhắn hoặc thậm chí có thể chia sẻ hình ảnh hay video chơi game của mình một cách dễ dàng.

Quảng cáo
WeChat là một công cụ liên lạc di động mới, hiện đại và vô cùng tiện lợi. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện nhóm và tìm những người xung quanh theo dữ liệu vị trí. WeChat hoạt động trên các thiết bị iOS, Android và Symbian.
 
Điểm nổi bật của Wechat đó là cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, tài liệu và các tệp tin khác với bạn bè của mình thông qua máy tính. Những người dùng này có thể nhận được file dữ liệu bạn gửi ngay lập tức bất kể họ đang chạy ứng dụng trên thiết bị nào từ điện thoại, máy tính bảng hay PC.
 
Tiện ích cũng có tính năng lưu trữ trên đám mây, nơi người dùng có thể dùng để chứa các tệp tin dữ liệu và lấy xuống để sử dụng bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Với thao tác kéo thả đơn giản, bạn có thể nhanh chóng thêm bất kỳ file dữ liệu vào tài khoản lưu trữ Wechat của mình, đồng thời việc tải xuống cũng rất dễ dàng.
 
Một tính năng đáng chú ý khác trong Wechat đó là thao tác chụp nhanh màn hình, tính năng này giúp bạn lựa chọn chụp một bức ảnh và gửi đến người thân, bạn bè của mình một cách nhanh chóng. Không chỉ có vậy, nó còn cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp như lựa chọn định dạng, chèn text và cắt để lấy bất kỳ phần nào trên bức ảnh của mình.
 
Tính năng chia sẻ trên mạng xã hội trong Webchat giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng của mình với bạn bè khắp mọi nơi. Bên cạnh đó với công nghệ bảo mật tiên tiến, ứng dụng giúp người dùng chủ động kiểm soát việc chia sẻ thông tin. WeChat đảm bảo việc kết nối riêng tư giới hạn giữa một nhóm bạn bè mà còn hỗ trợ người dùng mở rộng mạng lưới kết nối với hàng trăm triệu thành viên trên toàn cầu.
 

Thông qua Wechat người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí chất lượng cao tới mọi nơi trên khắp thế giới. Không chỉ có vậy, ứng dụng còn cho phép bạn tạo nhóm và thực hiện các cuộc gọi nhóm lên tới 500 người hay gọi video nhóm cho tối đa 9 người.

Ứng dụng Wechat còn cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại, văn bản, hình ảnh và video với hàng trăm nhãn động hài hước miễn phí từ các bộ phim và hoạt hình mà bạn yêu thích để diễn đạt những cảm xúc của chính mình.


WeChat
Download WeChat - Phần mềm Nhắn tin, gọi video, chia sẻ ảnh miễn phí

Bên cạnh đó, Webchat giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc hay nhất của bạn trên luồng ảnh cá nhân. Đồng thời làm quen với nhiều bạn mới thông qua việc sử dụng tính năng"Radar bạn bè", "Những người Xung quanh" và "Lắc".

Người dùng Wechat được cung cấp 20 ngôn ngữ bản địa hóa khác nhau và có thể dịch tin nhắn bất kỳ ngôn ngữ nào. Tiện ích còn mang đến cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn khác như ứng dụng màn hình nền, hình nền tuỳ chỉnh, tuỳ chỉnh thông báo và Tài khoản chính thức. Đặc biệt Webchat là ứng dụng nhắn tin duy nhất được TRUSTe chứng nhận về tính bảo mật thông tin.

Ngoài ra, với người dùng di động thì chắc hẳn không thể không nhắc tới những ứng dụng nhắn tin gọi điện nổi tiếng như Zalo hay Skype. Ứng dụng chat miễn phí Zalo đã nhận được sự tin dùng của đa số người dùng Việt với nhiều chức năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm trò chuyện thú vị. Bên cạnh đó, Skype cũng hỗ trợ tạo các nhóm chat với đồng nghiệp, bạn bè với mục đích trao đổi trong công việc hay đơn giản chỉ là tán gẫu giữa những người dùng sở thích.


Các tính năng chính của Wechat:


- Nhắn tin, gọi điện miến phí
- Gọi video call
- Chia sẻ ảnh
- Chia sẻ vị trí thời gian thực
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Có tính bảo mật cao
 


Liên kết tải về - [35.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WeChat - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wechat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Zalo cho Android 3/5 Ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin, gọi video call cho Android
 • Zalo Desktop 3/5 Nhắn tin, trò chuyện, gọi video miễn phí trên máy tính
 • Skype cho AndroidỨng dụng chat, gọi video call miễn phí cho di động
 • LINE LiteỨng dụng chat, gọi video call miễn phí
 • VK PlusỨng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi video call VK
 • WirePhần mềm gọi điện, nhắn tin gọi video miễn phí
 • Skype for LinuxChat, trò chuyện trực tuyến cho Linux
 • SOMAỨng dụng nhắn tin, chat nhóm, gọi hội nghị miễn phí cho Android
 • SnapchatỨng dụng chat cho Android
 • KikỨng dụng nhắn tin, chia sẻ ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá