download WinZip 21.0 build 12288 (32bit)

WinZip

 21.0 build 12288 (32bit)

Download   

Download WinZip - Nén và giải nén file Zip

Thu Hà  cập nhật: 22/03/2017

Phần mềm WinZip hỗ trợ nén và giải nén file ZIP, RAR ... trên máy tính. WinZip tạo file nén (Zip, RAR) tốc độ cao, dung lượng file sau khi được nén lại giảm xuống đáng kể, thuận lợi cho việc upload lên internet. Tốc độ giải nén file cũng rất nhanh, tương thích với những file lên tới hàng GB.


Phiên bản mới nhất của WinZip hiện nay là bản 19.5. Với việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay mạng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén file và chia sẻ một cách nhanh chóng tới đối tác hoặc bạn bè của mình

WinZip
Download WinZip - Phần mềm Nén và giải nén file

WinZip nén các tập tin để bảo tồn không gian lưu trữ của thư mục giúp cho việc gửi các file qua Email nhanh chóng, giảm thiểu các file được tải lên và phải tải về nhiều lần. Các file mà nó có thể nén được là tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, các file PDF... Không những thế, WinZIP còn là công cụ đắc lực trong việc tạo mật khẩu bảo vệ tập tin và sao lưu dữ liệu của chúng.

 

Những cải tiến mới của WinZip 21.0 build 12288 (32bit):

- Hỗ trợ Zip file và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber
- Nâng cao tính năng Nén, giải nén nhiều định dạng khác nhau
- Bảo vệ an toàn tập tin

 

Sử dụng WinZip để nén các file với kích thước nhỏ hơn so với kích thước file ban đầu, thuận tiện trong việc đính kèm các file trong Email để gửi cho người khác, làm tăng tốc độ gửi thư nhanh hơn. người dùng sẽ không cần phải mất công tải lên hoặc tải về nhiều file như trước, tất cả chỉ bằng một lần gửi duy nhất trong thời điểm hiện tại. Việc sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin rất thích hợp để chia sẻ chúng trên Internet.

Các dữ liệu có thể được thêm vào bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin. WinZip sẽ lưu trữ các file này nhờ vậy mà người dùng dễ dàng chia sẻ các tập tin này trên Internet, nhanh chóng tải các file đính kèm trong Email, tải qua giao thức FTP hoặc chia sẻ chúng trên Facebook. WinZip được nhiều người yêu thích bên cạnh những sản phẩm cùng chức năng như WinRAR và 7 Zip và nhiều phần mềm khác nữa. Với nhiều người thì 7 Zip được cho là có tốc độ nén, giải nén ngang bằng với WinRAR, người dùng dễ dàng nén một loạt các định dạng lại thành một file ZIP, RAR duy nhất, tốc độ cao.

Khi nghĩ đến phần mềm nén và giải nén người dùng thường hay nghĩ đến WinRAR, hay phần mềm 7 Zip. Tuy nhiên lượng người tìm đến và sử dụng WinZIP để nén và giải nén file vẫn chiến số lượng khá lớn bởi phần mềm này được cung cấp miễn phí chứ không phải trả phí như những phần mềm khác. WinRAR thực chất là phần mềm thương mại, người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu, tuy nhiên, khác với những phần mềm khác, người dùng WinRAR vẫn có thể sử dụng tiếp mà không bị ngắt hoặc giới hạn tính năng.

WinZip hỗ trợ nén dữ liệu trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau thành một files hay nhiều files có dung lượng thấp hơn files ban đầu ở định dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO... Chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện giải nén những files đã nén một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặ biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng bảo vệ files nén bằng cách đặt mật khẩu cho files đó.

Cách nén và giải nén file bằng WinZIP rất đơn giản, nếu bạn đã quen với việc sử dụng WinRAR hay 7 Zip thì việc nén file bằng WinZip cũng như giải nén tương tự như vậy, từ menu chuột phải bạn chọn chương trình nén hoặc giải nén là WinZIP là xong.

Nhìn chung, WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng file phổ biến hiện nay cùng với việc giải nén nhiều file khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.

MẹoHướng dẫn nén và giải nén bằng WinZip

Bước 1: Khởi động phần mềm WinZip lên, có giao diện như hình dưới.

Bước 2: Nén dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra, chọn vào Add to Zip file... hoặc Add to ...

Chờ quá trình nén xong thì có một thông báo kết quả chi tiết nén thành công -> tắt bảng đi là được.

Bước 3: Giải nén file dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn giải nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra chọn vào Extract to..., Extract to here, ...

Chờ quá trình giải nén kết thúc, bạn có thể nhấp chuột để truy cập vào thư mục.

Như vậy với các thao tác khá đơn giản trên đây, bạn dễ dàng nén và giải nén file dữ liệu bằng phần mềm WinZip. Nhờ đó các tập tin dữ liệu được giảm tối đa dung lượng giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng qua internet, ...


Liên kết tải về - [41.00 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinZip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinZip 21.0 build 12288 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simplyzip 3/5 Nén và giải nén file ZIP
  • ACDZip 3/5 Nén, giải nén file
  • PKZIPNén, giảm dung lượng file
  • 7 ZipNén và giải nén file nhanh chóng
  • WinHKINén, giải nén file,dữ liệu
  • PeaZipHỗ trợ nén, giải nén tập tin
  • WinRARNén và giải nén file trên máy tính
  • PeaZip for LinuxGiảm dung lượng file
  • PeaZip PortableGiảm dung lượng file dữ liệu tối đa
  • Express Zip FreeNén và giải nén file , dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá