download KGB Archiver 2.0.0.2 Beta 2

KGB Archiver

 2.0.0.2 Beta 2

Download KGB Archiver - Phần mềm nén, giảm dung lượng file

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/01/2023

KGB Archiver hỗ trợ người dùng thực hiện việc nén và giải nén dữ liệu trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau với số lượng lớn như dữ liệu tài liệu, văn bản, âm thanh, thư mục, trò chơi, video.... trong quá trình nén người dùng có thể đặt mức tối ưu nén, tạo mật khẩu bảo vệ tập tin nếu muốn. KGB Archiver cũng hỗ trợ người dùng nhanh chóng giải nén các tập tin đã nén.


KGB Archiver là gì

KGB Archiver là phần mềm nén các tập tin, nó hỗ trợ nén các file ZIP hoặc định dạng KGB với mực độ nén có thể được thiết lập từ tối thiểu đến tối đa. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể bảo vệ chúng bằng cách chỉ định mật khẩu để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu của mình.

kgb archiver

KGB Archiver - Nén, giảm dung lượng file dữ liệu

KGB Archiver là một công cụ để lưu trữ và nén các tập tin dựa trên thuật toán nén mạnh mẽ PAQ6. Nó được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình C++, chương trình được thiết kế để lưu trữ nhiều tập tin và có tỉ lệ nén rất cao. Dù có mức độ nén như vậy nhưng nó vẫn không làm ảnh hưởng đến bộ nhớ cũng như hiệu suất làm việc của CPU.KGB Archiver có kích thước nhỏ gọn và tương đối rõ ràng nhưng lại có tính năng cực kì mạnh mẽ. Nó dễ dàng vượt qua các phần mềm nén file, giảm dung lượng file khác như WinRAR, 7-Zip, ... bởi dung lượng sau khi nén bằng KGB Archiver sẽ nhỏ hơn nhiều so với những phần mềm nén này.

Tính năng chính của KGB Archiver


- Nén các tập tin, thư mục trong ổ đĩa máy tính.

Chương trình có khả năng nén mọi dữ liệu có các định dạng khác nhau, từ những văn bản có định dạng DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, HTML... đến các định dạng file media như MP3, MP4, WMA, WMV, OGG, MPEG, MKV, FLV, JPG, BMP, GIF, TIFF...

- Hỗ trợ nén các file ZIP hoặc định dạng KGB.

- Tùy chỉnh mức độ nén dữ liệu.


KGB Archiver cung cấp 10 chế độ nén khác nhau từ mức độ tối thiểu đến mức độ tối đa, người dùng có thể tùy ý cho mình mức độ phù hợp với tập tin của mình. Nếu như trước đây, để nén một đĩa DVD có dung lượng 4GB thậm chí lên tới 10GB có thể mất đến 15 giờ đồng hồ, thì nay quá trình này có thể giảm đến hẳn hơn nửa so với tốc độ cũ.

- Tốc độ nén file tùy thuộc vào dung lượng của từng file.

Ví dụ, khi nén một tài liệu có dung lượng tối đa 1,2MB, quá trình nén chỉ mất khoảng 30 giây nhưng thu lại kết quả chỉ còn có 366,5KB. Tốc độ nén dữ liệu của KGB phụ thuộc vào dung lượng cửa từng tập tin, file càng lớn, tốc độ nén càng chậm.

- Giảm dung lượng file hiệu quả sau khi nén.

KGB Archiver có tỉ lệ nén thấp hơn 12% so với kích thước ban đầu của tập tin văn bản, 24% đối với định dạng ZIP và 16,2% so với định dạng RAR. Đối với các ứng dụng khác, nó có khả năng đạt tỷ lệ nén tới 23%, trong khi đối với chương trình nén định dạng ZIP là 36%. Vượt xa các phần mềm nén file tương tự khác như 7-ZIP hay UHARC.

- Giao diện xem trước quá trình nén tập tin.

Trong quá trình nén, KGB Archiver hiển thị tiến độ nén, cùng với kích thước hiện tại so với kích thước dự kiến và thời gian còn lại để nén file. Thông tin này cũng có sẵn trong một cửa sổ thu nhỏ được hiện ra nếu người dùng di chuyển chuột lên biểu tượng ứng dụng trên trình duyệt của Windows.

- Tùy chọn cài đặt các phím tắt trong menu hệ thống.

Ngoài việc sử dụng các tính năng sẵn có trên thanh công cụ của chương trình, KGB còn cho phép người dùng thiết lập, chọn lựa các phím tắt tương ứng với từng chức năng, giúp thao tác hiệu quả hơn với phần mềm. người dùng có thể làm ẩn thanh công cụ nhờ vào các thiết lập tùy chọn của ứng dụng.

- Áp dụng thuật toán mã hóa AES 256bit, tạo mật khẩu đảm bảo an toàn cho các file.

Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa AES-256bit mạnh mẽ, KGB Archiver cho phép người dùng thiết lập các mật khẩu tập tin của riêng mình, nhằm đảm bảo độ an toàn cho những dữ liệu quan trọng, riêng tư. Với tính năng này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng các file của mình bị đánh cắp các thông tin quan trọng bởi bàn tay đen tối của các Hacker hoặc những con mắt tò mò từ người khác.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng: Chương trình có kích thước nhỏ gọn, sử dụng thuận tiện với những thao tác đơn giản. Mặc dù không cung cấp một file trợ giúp, nhưng chỉ cần mất một vài giây là người dùng đã có thể nắm vững các bước sử dụng của chương trình.

Phần mềm liên quan

WinRAR cũng là phần mềm nén và giải nén file với các phiên bản WinRAR 32 bit và WinRAR 64bit dành cho các cấu hình hệ thống khác nhau, ưu điểm của WinRAR là sở hữu công nghệ giải nén hiện đại, giải nén nhanh và giữ nguyên chất lượng các file nén.

 

 

 

 


Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Có cách nào làm giảm dung lượng file PDF không?
  Mình muốn giảm dung lượng file PDF để tiện gửi qua Email, chia sẻ cho bạn bè nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách nén dung lượng tập tin PDF?
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể giảm dung lượng file xuống mức thấp nhất giúp tăng bộ nhớ thiết bị. Nếu chưa biết nén và giải nén file RAR, ZIP,.. bằng WinRAR như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé
 • Cách nén file MP3 bằng WinZip trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Giảm dung lượng MP3 bằng WinZip cho phép bạn lưu nhiều nhạc hơn vào thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát với bạn bè khi nén file MP3 bằng các công cụ nén mạnh mẽ của WinZip.
 • Top 5 phần mềm giảm dung lượng file PDF trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Phần mềm giảm dung lượng file PDF là lựa chọn lý tưởng để giảm dung lượng các file PDF có kích thước lớn, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các file cũng như giải phóng không gian trống ổ cứng máy tính.
 • File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File Optimizer là phần mềm nén File, giảm dung lượng File hiệu quả. Nó hoạt động khá ổn định trên Windows, File Optimizer giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ, hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau, từ hình ảnh đến các tài liệu văn bản, ... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm dung lượng file hiệu quả bằng File Optimizer.
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp
 • Cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao file PDF lại có kích thước lớn như thế? Tại sao một file tài liệu có kích thước dưới 500 kilobyte, sau khi chuyển sang định dạng file PDF lại có kích thước lên đến 2 - 3 megabyte? Sẽ có nhiều câu trả lời giải thích cho lý do tại sao, vấn đề này bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Để đảm bảo việc gửi file PDF cho bạn bè, đối tác nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng giúp cho tệp tin cần gửi hay lưu trữ trên máy tính có dung lượng thấp hơn
 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm giảm dung lượng PDF tốt nhất hiện nay.
 • Hỏi cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR?
  Tôi có một file dung lượng khá là lớn và định nén file đó lại bằng WinRAR. Vậy có cách nào chia nhỏ file nén ra để thuận tiện cho việc copy và gửi cho người khác nhận hay không?
 • Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị lưu trữ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet. Sau khi đã tải và cài đặt thành công Free PDF Compressor, bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết dùng Free PDF Compressor nhé.
 • Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh trên máy tính
  Sử dụng hình ảnh kích thước phù hợp là yếu tố quan trọng để giúp tăng tốc độ tải web cũng như tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên việc tìm được một phần mềm giảm dung lượng ảnh tốt nhất không
 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.
 • Giảm kích thước ảnh bằng FILEminimizer Pictures
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bạn đang muốn nén file ảnh hay giảm kích thước hình ảnh xuống để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Và FILEminimizer Pictures chính là giải pháp dành cho bạn lúc này, bạn đã thử trải nghiệm trên phần mềm chưa?
KGB Archiver - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KGB Archiver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kgb archiver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KGB Archiver 2.0.0.2 Beta 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MP3Resizer 3/5 Giảm kích thước file MP3
 • PKZIP 3/5 Nén, giảm dung lượng file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm