download RAR File Open Knife 7.00

RAR File Open Knife

 7.00

Download RAR File Open Knife - Công cụ nén và giải nén hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

RAR File Open Knife là một trong những chương trình giúp người dùng dễ dàng nén dữ liệu khác nhau thành một tập tin RAR, RAR File Open Knife cho phép người dùng nén nhiều dữ liệu khác nhau như ảnh, video, nhạc, game... trên đĩa cứng, người dùng có thể thiết lập tên, giá trị nén và thực hiện đặt mật khẩu bảo vệ file nén một cách dễ dàng.


RAR File Open Knife là công cụ chuyên nghiệp được sử dụng để mở các tập tin RAR rất nhanh chóng thông qua các thao tác kéo thả với chuột vô cùng đơn giản. Phần mềm này có khả năng giải nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn theo những cách an toàn nhất và không xảy ra các hiện tượng lỗi File. Các tập tin sau khi giải nén được mặc định một vị trí lưu trữ đầu ra hoặc người dùng cũng có thẻ thay đổi vị trí trích xuất trước khi bắt đầu quá trình. So với nhiều phần mềm giải nén khác, tốc độ của ứng dụng này nhanh hơn hẳn.

So với phần mềm WinRAR thì công cụ này cũng có những tính năng không thua kém, tuy nhiên WinRAR hỗ trợ nhiều định dạng hơn, tỷ lệ nén cao hơn, đồng thời tốc độ nén và giải nén cũng được nhiều người đánh giá tốt.


RAR File Open Knife
Download RAR File Open Knife - Phần mềm Công cụ nén và giải nén hiệu quả

RAR File Open Knife cũng cho phép tự động tạo ra các thư mục con mới cho mỗi file RAR. Các thư mục mới cũng được tự động đặt tên để phân biệt sau khi mở các kho lưu trữ dữ liệu. Tiện ích này cũng có tính năng hỗ trợ tạo các mật khẩu bảo vệ các tài liệu nén.

RAR File Open Knife đi kèm với những hướng dẫn sử dụng chi tiết và cụ thể. Theo đánh giá của nhiều người dùng, phần mềm này có giao diện thân thiện và trực quan, các chức năng được truy cập và điều khiển rất dễ dàng.

 
RAR File Open Knife không tạo ra các tập tin lưu trữ RAR, nó chỉ giải nén chúng. Trình cài đặt sẽ tự động đăng ký RAR File Open Knife  làm ứng dụng mặc định để mở các file có phần mở rộng RAR. Khi nhấp phải chuột vào kho lưu trữ RAR, menu ngữ cảnh sẽ hiển thị lệnh "Extract!" và khởi chạy chương trình. Bạn cũng có thể khéo một tập tin vào cửa sổ chương trình, hoặc mở chương trình và sau đó duyệt để tìm kho lưu trữ mà bạn muốn giải nén.
 
Tải RAR File Open Knife - Phần mềm hỗ trợ giải nén file RAR
 
Đúng như tên gọi RAR File Open Knife là một ứng dụng tập trung vào việc mở các tệp lưu trữ với định dạng RAR. Nó đi kèm với nhiều cài đặt cấu hình cho từng đối tượng người dùng. Sau một quy trình cài đặt ngắn gọn, bạn được chào đón bởi một cửa sổ tiêu chuẩn có bố cục được xác định rõ, nơi bạn có thể sử dụng phương pháp kéo thả hoặc trình duyệt file để thêm các mục RAR được trích xuất. Ngoài ra, bạn có thể chọn một mục từ menu ngữ cảnh hoặc chỉ cần nhấp đúp vào bất kỳ tệp RAR nào, vì chương trình sẽ tự động tạo liên kết.
 
Có thể trích xuất các file vào cùng một vị trí với kho lưu trữ tương ứng hoặc lưu trữ tùy chỉnh để tạo thư mục con mới cho mỗi kho lưu trữ và tự động mở vị trí đích khi tác vụ được thực hiện.
 
Ngoài ra, người dùng có thể đặt mật khẩu mặc định, nó được sử dụng để ngăn chặn người khác khi họ cố gắng mở kho lưu trữ đã được bảo vệ. Hơn nữa, bạn có thể ẩn hộp thoại "Welcome" và "Unrar" khi khởi động chương trình.
 
RAR File Open Knife có thể mở các file được mã hóa, bằng cách sử dụng mật khẩu mặc định hoặc danh sách mật khẩu có thể được cấu hình trong giao diện của chương trình. Bạn có thể định cấu hình nơi lưu các file được giải nén nếu muốn tạo một thư mục riêng cho mỗi kho lưu trữ giải nén.
 
Download RAR File Open Knife - Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả
 
RAR File Open Knife hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, thời gian phản hồi nhanh cũng như nhanh chóng giải nén các file lưu trữ RAR trong khi hầu như không sử dụng CPU và bộ nhớ hệ thống. Do đó, nó không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy tính. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong bản dùng thử và ứng dụng không bị treo khi gặp sự cố. Nhờ cách bố trí trực quan và đơn giản, download và sử dụng RAR File Open Knife, phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cho dù họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính.
 

Các tính năng chính của RAR File Open Knife:

- Giải nén mọi loại File.

RAR File Open Knife là công cụ giải nén mạnh mẽ được sử dụng để giải mã các tập tin định dạng RAR. Người dùng có thể tập hợp nhiều loại File nén như văn bản, ảnh, nhạc, video... với độ phức tạp và dung lượng khác nhau, sau đó đưa vào cửa sổ chương trình và ngay lập tức chúng sẽ trở về nguyên trạng thái ban đầu mà không xảy ra các vấn đề về lỗi File.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra.

Các tập tin đầu ra được thiết lập một mật khẩu mặc định để bảo vệ và ngăn chặn các truy cập trái phép từ người dùng khác.

- Tùy chọn các cách thức giải mã.

Tính năng Unrar trên chương trình được hỗ trợ các phương pháp như kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình, kích đúp và File nèn hoặc nhấp chuột và chọn Extract để tiến hành giải nén. Tất cả các quá trình này đều được diễn ra với tốc độ nhanh.

- Tách các tập tin.

Sau khi giải nén, toàn bộ các dữ liệu sẽ trở về trạng thái gốc với các tập tin được chia nhỏ dựa trên sự phân loại của người dùng khi trước khi nén File.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Giao diện của chương trình được biên dịch ra hơn 50 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, do vậy RAR File Open Knife trở nên rất phổ biến với nhiều người dùng.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

RAR File Open Knife có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản. Nó một thời gian phản ứng tốt và nhanh chóng giải nén RAR lưu trữ mà gần như không sử dụng nhiều đến tài nguyên CPU và bộ nhớ hệ thống, vì vậy không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.
 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể giảm dung lượng file xuống mức thấp nhất giúp tăng bộ nhớ thiết bị. Nếu chưa biết nén và giải nén file RAR, ZIP,.. bằng WinRAR như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé
 • Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
  Không giống như việc giải nén các file Zip trên Linux và Mac, việc sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành không thể giải nén được file RAR. Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
 • Hướng dẫn mở file nén mặc định bằng WinRAR
  Bạn muốn Mở file nén mặc định bằng WinRAR, phần mềm giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với tốc độ giải nén nhanh chóng. Bài viết dưới đây là cách mở file giải nén, tải WinRAR cùng theo
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về một số lỗi xảy ra khi sử dụng WinRAR để giải nén, cụ thể như lỗi CRC hay lỗi No archives found, ... . Bài viết dưới đây
 • Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  File RAR là định dạng file nén. Nếu tải các file RAR trên mạng về máy, bạn cần giải nén file đó thì mới có thể sử dụng được. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR, ZIP trên Windows, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix.
 • Cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11 nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ngoài ZIP, RAR cũng là một trong những định dạng file nén phổ biến hiện nay, tuy nhiên Windows 11 không hỗ trợ RAR theo mặc định nên việc mở file phức tạp hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11.
 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng
  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén
 • Cách mở file RAR trên Macbook
  Cũng tương tự như các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP), file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khi tải file RAR về máy bạn sẽ phải thao tác giải nén, mở file RAR để lấy dữ
 • Bản cập nhật WinRAR 5.90 Beta 1 có gì mới?
  Nhắc đến công cụ nén file và và giải nén, WinRAR được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay, bản cập nhật mới nhất thậm chí còn làm cho công cụ trở nên mạnh mẽ hơn với nhiều nâng cấp và
RAR File Open Knife - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAR File Open Knife được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar file open knife là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAR File Open Knife 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm