download RAR File Open Knife 7.00

RAR File Open Knife

 7.00

Download RAR File Open Knife - Công cụ nén và giải nén hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

RAR File Open Knife là một trong những chương trình giúp người dùng dễ dàng nén dữ liệu khác nhau thành một tập tin RAR, RAR File Open Knife cho phép người dùng nén nhiều dữ liệu khác nhau như ảnh, video, nhạc, game... trên đĩa cứng, người dùng có thể thiết lập tên, giá trị nén và thực hiện đặt mật khẩu bảo vệ file nén một cách dễ dàng.

Quảng cáo

RAR File Open Knife là công cụ chuyên nghiệp được sử dụng để mở các tập tin RAR rất nhanh chóng thông qua các thao tác kéo thả với chuột vô cùng đơn giản. Phần mềm này có khả năng giải nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn theo những cách an toàn nhất và không xảy ra các hiện tượng lỗi File. Các tập tin sau khi giải nén được mặc định một vị trí lưu trữ đầu ra hoặc người dùng cũng có thẻ thay đổi vị trí trích xuất trước khi bắt đầu quá trình. So với nhiều phần mềm giải nén khác, tốc độ của ứng dụng này nhanh hơn hẳn.

So với phần mềm WinRAR thì công cụ này cũng có những tính năng không thua kém, tuy nhiên WinRAR hỗ trợ nhiều định dạng hơn, tỷ lệ nén cao hơn, đồng thời tốc độ nén và giải nén cũng được nhiều người đánh giá tốt.


RAR File Open Knife
Download RAR File Open Knife - Phần mềm Công cụ nén và giải nén hiệu quả

RAR File Open Knife cũng cho phép tự động tạo ra các thư mục con mới cho mỗi file RAR. Các thư mục mới cũng được tự động đặt tên để phân biệt sau khi mở các kho lưu trữ dữ liệu. Tiện ích này cũng có tính năng hỗ trợ tạo các mật khẩu bảo vệ các tài liệu nén.

RAR File Open Knife đi kèm với những hướng dẫn sử dụng chi tiết và cụ thể. Theo đánh giá của nhiều người dùng, phần mềm này có giao diện thân thiện và trực quan, các chức năng được truy cập và điều khiển rất dễ dàng.

 
RAR File Open Knife không tạo ra các tập tin lưu trữ RAR, nó chỉ giải nén chúng. Trình cài đặt sẽ tự động đăng ký RAR File Open Knife  làm ứng dụng mặc định để mở các file có phần mở rộng RAR. Khi nhấp phải chuột vào kho lưu trữ RAR, menu ngữ cảnh sẽ hiển thị lệnh "Extract!" và khởi chạy chương trình. Bạn cũng có thể khéo một tập tin vào cửa sổ chương trình, hoặc mở chương trình và sau đó duyệt để tìm kho lưu trữ mà bạn muốn giải nén.
 
Tải RAR File Open Knife - Phần mềm hỗ trợ giải nén file RAR
 
Đúng như tên gọi RAR File Open Knife là một ứng dụng tập trung vào việc mở các tệp lưu trữ với định dạng RAR. Nó đi kèm với nhiều cài đặt cấu hình cho từng đối tượng người dùng. Sau một quy trình cài đặt ngắn gọn, bạn được chào đón bởi một cửa sổ tiêu chuẩn có bố cục được xác định rõ, nơi bạn có thể sử dụng phương pháp kéo thả hoặc trình duyệt file để thêm các mục RAR được trích xuất. Ngoài ra, bạn có thể chọn một mục từ menu ngữ cảnh hoặc chỉ cần nhấp đúp vào bất kỳ tệp RAR nào, vì chương trình sẽ tự động tạo liên kết.
 
Có thể trích xuất các file vào cùng một vị trí với kho lưu trữ tương ứng hoặc lưu trữ tùy chỉnh để tạo thư mục con mới cho mỗi kho lưu trữ và tự động mở vị trí đích khi tác vụ được thực hiện.
 
Ngoài ra, người dùng có thể đặt mật khẩu mặc định, nó được sử dụng để ngăn chặn người khác khi họ cố gắng mở kho lưu trữ đã được bảo vệ. Hơn nữa, bạn có thể ẩn hộp thoại "Welcome" và "Unrar" khi khởi động chương trình.
 
RAR File Open Knife có thể mở các file được mã hóa, bằng cách sử dụng mật khẩu mặc định hoặc danh sách mật khẩu có thể được cấu hình trong giao diện của chương trình. Bạn có thể định cấu hình nơi lưu các file được giải nén nếu muốn tạo một thư mục riêng cho mỗi kho lưu trữ giải nén.
 
Download RAR File Open Knife - Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả
 
RAR File Open Knife hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, thời gian phản hồi nhanh cũng như nhanh chóng giải nén các file lưu trữ RAR trong khi hầu như không sử dụng CPU và bộ nhớ hệ thống. Do đó, nó không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy tính. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong bản dùng thử và ứng dụng không bị treo khi gặp sự cố. Nhờ cách bố trí trực quan và đơn giản, download và sử dụng RAR File Open Knife, phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cho dù họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính.
 

Các tính năng chính của RAR File Open Knife:

- Giải nén mọi loại File.

RAR File Open Knife là công cụ giải nén mạnh mẽ được sử dụng để giải mã các tập tin định dạng RAR. Người dùng có thể tập hợp nhiều loại File nén như văn bản, ảnh, nhạc, video... với độ phức tạp và dung lượng khác nhau, sau đó đưa vào cửa sổ chương trình và ngay lập tức chúng sẽ trở về nguyên trạng thái ban đầu mà không xảy ra các vấn đề về lỗi File.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra.

Các tập tin đầu ra được thiết lập một mật khẩu mặc định để bảo vệ và ngăn chặn các truy cập trái phép từ người dùng khác.

- Tùy chọn các cách thức giải mã.

Tính năng Unrar trên chương trình được hỗ trợ các phương pháp như kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình, kích đúp và File nèn hoặc nhấp chuột và chọn Extract để tiến hành giải nén. Tất cả các quá trình này đều được diễn ra với tốc độ nhanh.

- Tách các tập tin.

Sau khi giải nén, toàn bộ các dữ liệu sẽ trở về trạng thái gốc với các tập tin được chia nhỏ dựa trên sự phân loại của người dùng khi trước khi nén File.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Giao diện của chương trình được biên dịch ra hơn 50 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, do vậy RAR File Open Knife trở nên rất phổ biến với nhiều người dùng.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

RAR File Open Knife có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản. Nó một thời gian phản ứng tốt và nhanh chóng giải nén RAR lưu trữ mà gần như không sử dụng nhiều đến tài nguyên CPU và bộ nhớ hệ thống, vì vậy không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RAR File Open Knife - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAR File Open Knife được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar file open knife là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAR File Open Knife 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá