download The Extractor 2.0.2.1

The Extractor

 2.0.2.1

Download The Extractor - Tiện ích giải nén dữ liệu nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/01/2018

The Extractor là một chương trình dành cho hệ điều hành windows, nó giúp người dùng gộp các dữ liệu khác nhau thành một tập tin ZIP, RAR... vừa dễ quản lý, vừa giảm được dung lượng file tiết kiệm không gian ổ cứng, dễ chia sẻ. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thiết lập mật khẩu bảo vệ dữ liệu bên trong file thực hiện giải nén các dữ liệu đã nén nữa.

Quảng cáo

The Extractor là ứng dụng giúp bạn giải nén toàn bộ các tập tin bị nén được lưu trữ trong máy tính. Chương trình hỗ trợ mở nhiều định dạng nén khác nhau, trong đó có các tập tin được nén bằng các phần mềm nén tập tin chuyên dụng như 7ZIP, WinRAR, bạn có thể kết hợp với WinRAR để tăng cường hiệu quả công việc nén và giải nén.

Các file nén được lưu trữ trong máy tính vừa giúp giải phóng một không gian đáng kể trong bô nhớ ổ đĩa, vừa giúp bạn dễ dàng chia sẻ các dữ liệu trên mạng Internet hoặc đính kèm các tập tin trong Email. Để xem được các dữ liệu này, cách duy nhất mà bạn cần làm là giải nén chúng và The Extractor sẽ giúp bạn làm được điều đó.


The Extractor
Download The Extractor - Phần mềm Tiện ích giải nén dữ liệu nhanh chóng

The Extractor cho phép bạn giải nén cùng lúc nhiều file nén được lưu trữ trong các thư mục khác nhau, bạn chỉ việc nhập các file nén bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bằng phương pháp kéo/thả. Chương trình hoạt động nhanh chóng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin cần giải nén, công việc thực hiện trơn tru và không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu bên trong các file nén.

Ngoài ra, trong phần tùy chọn của The Extractor, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để chương trình tự động đóng lại ngay khi công việc kết thúc (kể cả khi nếu công việc xảy ra lỗi thì tiện ích này vẫn sẽ tự đóng lại). Tuy nhiên, chương trình có một khuyết điểm nhỏ là chỉ có thể giải nén chứ không thể nén các tập tin, vì vậy, nếu bạn chỉ cần một tiện ích có khả năng giải nén các tập tin thì The Extractor chính là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.

Tính năng chính của The Extractor:

- Giải nén các file nén được lưu trữ trong máy tính.
- Tốc độ giải nén nhanh chóng.
- Giải nén đồng thời nhiều file nén.
- Không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu bên trong các file nén.
- Giải nén các file nén được nén bằng 7ZIP, WinRAR.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Tùy chỉnh để tiện ích tự động đóng lại khi công việc kết thúc.
 

 


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không giống như việc giải nén các file Zip trên Linux và Mac, việc sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành không thể giải nén được file RAR. Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac duy nhất là nhờ đến sử ứng dụng giải nén của bên thứ 3 như WinRAR, 7 Zip chẳng hạn.
 • Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  File RAR là định dạng file nén. Nếu tải các file RAR trên mạng về máy, bạn cần giải nén file đó thì mới có thể sử dụng được. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR, ZIP trên Windows, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix.
 • Cách mở file RAR trên Macbook
  Cũng tương tự như các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP), file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khi tải file RAR về máy bạn sẽ phải thao tác giải nén, mở file RAR để lấy dữ
 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Biết cách nén file Zip, RAR trên máy tính bằng WinRAR sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được dung lượng file khi chia sẻ trên internet, người nhận cũng chỉ cần biết cách giải nén file đó bằng WinRAR hoặc
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • Cách mở file ZIP trên Macbook
  Trước khi sử dụng bất kỳ tệp tin nào đó được chứa trong file nén ZIP hoặc RAR , nhiệm vụ đầu tiên bạn phải làm là giải nén những tệp tin đó ra. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất
  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho
 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về một số lỗi xảy ra khi sử dụng WinRAR để giải nén, cụ thể như lỗi CRC hay lỗi No archives found, ... . Bài viết dưới đây
 • Chuyển file RAR sang ZIP trong Winrar
  WinRAR là WinRAR mà WinZip là WinZip làm sao mà có thể chuyển file RAR sang Zip mà không cần nén file hay giải nén lại được, bí mật đó sẽ được khám phá dưới đây.
 • Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  7-Zip là công cụ nén và giải nén file nhanh chóng hỗ trợ nén mọi loại file mà bạn muốn. Đặc biệt 7 Zip giúp bạn thu gọn file nén, giúp file nén đạn dung lượng tối ưu nhất. Thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu khi thiết bị lưu trữ của bạn giới hạn về dung lượng.
 • Giải nén file ZIP trên Linux
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giả sử bạn là người dùng Linux mới, và bạn vừa tải về file ZIP từ trên mạng Internet, nhưng chưa biết cách giải nén file ZIP trên Linux như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file ZIP trên Linux.
The Extractor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Extractor 2.0.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá