download The Extractor 2.0.2.1

The Extractor

 2.0.2.1

Download The Extractor - Tiện ích giải nén dữ liệu nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/10/2019

The Extractor là một chương trình dành cho hệ điều hành windows, nó giúp người dùng gộp các dữ liệu khác nhau thành một tập tin ZIP, RAR... vừa dễ quản lý, vừa giảm được dung lượng file tiết kiệm không gian ổ cứng, dễ chia sẻ. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thiết lập mật khẩu bảo vệ dữ liệu bên trong file thực hiện giải nén các dữ liệu đã nén nữa.


The Extractor là ứng dụng giúp bạn giải nén toàn bộ các tập tin bị nén được lưu trữ trong máy tính. Chương trình hỗ trợ mở nhiều định dạng nén khác nhau, trong đó có các tập tin được nén bằng các phần mềm nén tập tin chuyên dụng như 7ZIP, WinRAR, bạn có thể kết hợp với WinRAR để tăng cường hiệu quả công việc nén và giải nén, hoặc phiên bản Winrar tiếng Việt với các tính năng nén và giải nén nhiều định dạng file, đặc biệt Winrar tiếng Việt sử dụng tiếng Việt hoàn toàn nên rất dễ sử dụng.

Các file nén được lưu trữ trong máy tính vừa giúp giải phóng một không gian đáng kể trong bô nhớ ổ đĩa, vừa giúp bạn dễ dàng chia sẻ các dữ liệu trên mạng Internet hoặc đính kèm các tập tin trong Email. Để xem được các dữ liệu này, cách duy nhất mà bạn cần làm là giải nén chúng và The Extractor sẽ giúp bạn làm được điều đó.


The Extractor
Download The Extractor - Phần mềm Tiện ích giải nén dữ liệu nhanh chóng

The Extractor cho phép bạn giải nén cùng lúc nhiều file nén được lưu trữ trong các thư mục khác nhau, bạn chỉ việc nhập các file nén bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bằng phương pháp kéo/thả. Chương trình hoạt động nhanh chóng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin cần giải nén, công việc thực hiện trơn tru và không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu bên trong các file nén.

Ngoài ra, trong phần tùy chọn của The Extractor, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để chương trình tự động đóng lại ngay khi công việc kết thúc (kể cả khi nếu công việc xảy ra lỗi thì tiện ích này vẫn sẽ tự đóng lại). Tuy nhiên, chương trình có một khuyết điểm nhỏ là chỉ có thể giải nén chứ không thể nén các tập tin, vì vậy, nếu bạn chỉ cần một tiện ích có khả năng giải nén các tập tin thì The Extractor chính là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.

Tính năng chính của The Extractor:

- Giải nén các file nén được lưu trữ trong máy tính.
- Tốc độ giải nén nhanh chóng.
- Giải nén đồng thời nhiều file nén.
- Không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu bên trong các file nén.
- Giải nén các file nén được nén bằng 7ZIP, WinRAR.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Tùy chỉnh để tiện ích tự động đóng lại khi công việc kết thúc.
 

 


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

The Extractor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Extractor 2.0.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm