download PeaZip Portable  8.8.0

PeaZip Portable

  8.8.0

Download PeaZip Portable - Giảm dung lượng file dữ liệu tối đa

Thu Hà  cập nhật: 22/08/2022

PeaZip Portable là ứng dụng nén và giải nén mạnh mẽ, hỗ trợ lên tới 118 định dạng nén khác nhau. Phần mềm cũng có khả năng chia nhỏ các file nén để tiện cho chia sẻ qua internet.


PeaZip Portable là phần mềm nén và giải nén mạnh mẽ, hỗ trợ lên tới 118 định dạng nén khác nhau, bao gồm: ACE, ARJ, CAB, DMG, ISO, LHA, RAR, UDF, Zipx... Riêng với các định dạng 7Z, ARC, BZ2, GZ , * PAQ, PEA, QUAD / BALZ, TAR, UPX, WIM, XZ và các tập tin ZIP, phần mềm còn hỗ trợ tạo và chuyển đổi định dạng. Chương trình có giao diện đồ họa tích hợp thao tác kéo thả hiện đại và tiện lợi.

Phần mềm PeaZip Portable sử dụng công nghệ mã nguồn mở đã được chứng minh từ 7-Zip, FreeArc, PAQ, UPX... Nhờ đó, chương trình có tốc độ và tỉ lệ nén cao, làm việc ổn định và an ninh tốt. Ứng dụng có khả năng bảo mật tốt bằng mã hóa mạnh mẽ, yêu cầu hai bước xác thực và quản lý bằng mật khẩu an toàn. Dữ liệu của file cũng có thể được xóa an toàn để bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

PeaZip Portable cũng có khả năng chia nhỏ file nén thành nhiều phần để thích hợp cho việc chia sẻ thông qua internet. Với các trường hợp tập tin nén bị lỗi cấu trúc khiến không thể giải nén được, phần mềm cung cấp tính năng so sánh và sửa lỗi. Ngoài ra, chương trình cũng có thể kiểm tra các loại mã CRC, MD5, SHA... tích hợp trong file nén.

Các tính năng chính của PeaZip Portable:

- Nén và giải nén file.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Thao tác kéo thả tiện lợi.
- Tốc độ cao, tỉ lệ nén tốt.
- Bảo mật cao.
- Chia nhỏ file nén.

 Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PeaZip Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat peazip portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PeaZip Portable 8.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm