download ZIP Reader 14.0

ZIP Reader

 14.0

Download ZIP Reader - Công cụ giải nén file Zip nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/05/2015

ZIP Reader cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau trên hệ điều hành windows, linux... nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ, hay thực hiện thao tác sao chép, di chuyển dữ liệu trở lên đơn giản hơn. Chương trình cho phép người dùng chọn chế độ nén, chọn mật khẩu bảo vệ, chọn định dạng nén file và nhiều tùy chọn khác nữa.

Quảng cáo

ZIP Reader là ứng dụng cho phép bạn giải nén các file nén ZIP có sẵn trong máy tính và được nén lại bởi các phần mềm nén chuyên dụng như PKZIP, SecureZIP (cả ba tiện ích này đều là sản phẩm của công ty sản xuất phần mềm PKWARE nổi tiếng). Chương trình hỗ trợ giải nén các file nén như ZIP, RAR, TAR, GZIP.

Trong quá trình download các dữ liệu trên mạng Internet, thông thường để quá trình upload các dữ liệu nhanh hơn, người ta thường phải nén chúng lại. Các dữ liệu được nén bằng các phần mềm như PKZIP, SecureZIP thường không nhiều những vẫn được một số người sử dụng, để giải nén được những dữ liệu này, cách tốt nhất là phải sử dụng một phần mềm giải nén chuyên dụng và ZIP Reader là một “ứng cử viên” sáng giá để làm được điều này.


ZIP Reader
Download ZIP Reader - Phần mềm Công cụ giải nén file Zip nhanh chóng

ZIP Reader có khả năng giải nén được những file nén có kích thước lớn và giải nén cả những file nén được bảo vệ bằng mật khẩu bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh mẽ được tìm thấy trong các phần mềm PKZIP và SecureZIP. Quá trình giải nén file nhanh chóng và phụ thuộc chủ yếu vào kích thước và số lượng các dữ liệu bên trong.

ZIP Reader có cách sử dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc nhập một file cần giải nén trong kho lưu trữ của Windows Explorer hoặc kéo một file ZIP và thả trực tiếp vào giao diện chính. Các dữ liệu sẽ tự động được giải nén ngay lập tức và được lưu trữ trong các thư mục đầu ra đã được chỉ định từ trước.

Tính năng chính của ZIP Reader:

- Giải nén các file nén được nén bởi các phần mềm PKZIP, SecureZIP.
- Giải nén các tập tin có kích thước lớn.
- Giải nén các file nén có mã hóa.
- Tốc độ giải nén nhanh chóng.
- Hỗ trợ phương phép kéo/thả tập tin.
 


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ZIP Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZIP Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zip reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá