download RarZilla Free Unrar 7.00

RarZilla Free Unrar

 7.00

Download RarZilla Free Unrar - Công cụ nén và giải nén hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/08/2020

RarZilla Free Unrar là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nén file trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nén nhiều file khác nhau một lúc, thực hiện thao tác đặt tên, chọn vị trí đặt file nén và thực hiện bảo vệ file nén bằng mật khẩu một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình có khả năng xử lý các file có dung lượng lớn một cách hiệu quả.

Quảng cáo

RarZilla Free Unrar là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng giải mã các tập tin RAR rất nhanh chóng chỉ qua một vài thao tác rất đơn giản. Phần mềm này có khả năng giải nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn theo những cách an toàn nhất và không xảy ra các hiện tượng lỗi File như nhiều công cụ khác.

Nói đến các công cụ nén và giải nén file RAR thì công cụ WinRAR được nhiều người đánh giá cao nhờ tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao... đặc biệt WinRAR hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, WinRAR còn được sử dụng để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

RarZilla Free Unrar

Download RarZilla Free Unrar - Phần mềm Công cụ nén và giải nén hiệu quả


RarZilla Free Unrar có khả năng tự động chia nhỏ để tạo ra các thư mục con mới cho mỗi file RAR. Người dùng được phép đặt tên File để phân biệt chúng dễ dàng. Tiện ích này cũng có tính năng hỗ trợ tạo các mật khẩu bảo vệ các tài liệu nén. Người dùng cũng được tùy chọn một thư mục đầu ra cho các tập tin để dễ dàng tìm kiếm và quản lý. Điểm mạnh của tiện ích này so nhiều phần mềm giải nén khác là tốc độ giải nén thần tốc.

RarZilla Free Unrar đi kèm với những hướng dẫn sử dụng chi tiết và cụ thể. Phần mềm được nhiều người dùng thuộc nhiều trình độ và kinh nghiệm khác nhau đánh giá cao bởi giao diện đơn giản đẹp mắt và các chức năng hoàn toàn dễ truy cập.

Các tính năng chính của RarZilla Free Unrar:

- Công cụ giải nén hiệu quả.

RarZilla Free Unrar là công cụ mạnh mẽ phục vụ cho công việc giải mã các tập tin định dạng RAR. Phần mềm hỗ trợ giải mã nhiều loại File nén như văn bản, ảnh, nhạc, video... với độ phức tạp và dung lượng khác nhau. Chỉ cần duyệt các dữ liệu vào cửa sổ chương trình và ngay lập tức tất cả sẽ được giải nén nhanh chóng, người dùng có thể truy cập ngay dữ liệu với trạng thái ban đầu của nó.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra.

Các tập tin đầu ra được thiết lập một mật khẩu mặc định để bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu và ngăn chặn các truy cập trái phép từ người dùng khác.

- Cung cấp nhiều cách thức giải nén dữ liệu.

Tính năng Unrar trên chương trình được hỗ trợ nhiều chế độ và phương pháp như kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình, kích đúp và File nèn hoặc nhấp chuột và chọn Extract để tiến hành giải nén. Tất cả các quá trình này đều được diễn ra với tốc độ nhanh.

- Chia nhỏ thư mục đầu ra.

Sau khi giải nén, toàn bộ các dữ liệu trong File nén sẽ được chia tách thành nhiều thư mục con dựa trên phân loại của người dùng trước khi nén tập tin.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Giao diện của chương trình được biên dịch ra hơn 50 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới cùng các hướng dẫn chi tiết và cụ thể, do vậy RarZilla Free Unrar trở nên rất phổ biến với nhiều người dùng.

- Nhỏ gọn và tiện dụng.

RarZilla Free Unrar có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản đẹp mặt. Hoạt động nhẹ nhàng và tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành, chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

RarZilla Free Unrar - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RarZilla Free Unrar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rarzilla free unrar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RarZilla Free Unrar 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá