download RarZilla Free Unrar 7.00

RarZilla Free Unrar

 7.00

Download RarZilla Free Unrar - Công cụ nén và giải nén hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/08/2020

RarZilla Free Unrar là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nén file trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nén nhiều file khác nhau một lúc, thực hiện thao tác đặt tên, chọn vị trí đặt file nén và thực hiện bảo vệ file nén bằng mật khẩu một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình có khả năng xử lý các file có dung lượng lớn một cách hiệu quả.


RarZilla Free Unrar là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng giải mã các tập tin RAR rất nhanh chóng chỉ qua một vài thao tác rất đơn giản. Phần mềm này có khả năng giải nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn theo những cách an toàn nhất và không xảy ra các hiện tượng lỗi File như nhiều công cụ khác.

Nói đến các công cụ nén và giải nén file RAR thì công cụ WinRAR được nhiều người đánh giá cao nhờ tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao... đặc biệt WinRAR hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, WinRAR còn được sử dụng để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

RarZilla Free Unrar

Download RarZilla Free Unrar - Phần mềm Công cụ nén và giải nén hiệu quả


RarZilla Free Unrar có khả năng tự động chia nhỏ để tạo ra các thư mục con mới cho mỗi file RAR. Người dùng được phép đặt tên File để phân biệt chúng dễ dàng. Tiện ích này cũng có tính năng hỗ trợ tạo các mật khẩu bảo vệ các tài liệu nén. Người dùng cũng được tùy chọn một thư mục đầu ra cho các tập tin để dễ dàng tìm kiếm và quản lý. Điểm mạnh của tiện ích này so nhiều phần mềm giải nén khác là tốc độ giải nén thần tốc.

RarZilla Free Unrar đi kèm với những hướng dẫn sử dụng chi tiết và cụ thể. Phần mềm được nhiều người dùng thuộc nhiều trình độ và kinh nghiệm khác nhau đánh giá cao bởi giao diện đơn giản đẹp mắt và các chức năng hoàn toàn dễ truy cập.

Các tính năng chính của RarZilla Free Unrar:

- Công cụ giải nén hiệu quả.

RarZilla Free Unrar là công cụ mạnh mẽ phục vụ cho công việc giải mã các tập tin định dạng RAR. Phần mềm hỗ trợ giải mã nhiều loại File nén như văn bản, ảnh, nhạc, video... với độ phức tạp và dung lượng khác nhau. Chỉ cần duyệt các dữ liệu vào cửa sổ chương trình và ngay lập tức tất cả sẽ được giải nén nhanh chóng, người dùng có thể truy cập ngay dữ liệu với trạng thái ban đầu của nó.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra.

Các tập tin đầu ra được thiết lập một mật khẩu mặc định để bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu và ngăn chặn các truy cập trái phép từ người dùng khác.

- Cung cấp nhiều cách thức giải nén dữ liệu.

Tính năng Unrar trên chương trình được hỗ trợ nhiều chế độ và phương pháp như kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình, kích đúp và File nèn hoặc nhấp chuột và chọn Extract để tiến hành giải nén. Tất cả các quá trình này đều được diễn ra với tốc độ nhanh.

- Chia nhỏ thư mục đầu ra.

Sau khi giải nén, toàn bộ các dữ liệu trong File nén sẽ được chia tách thành nhiều thư mục con dựa trên phân loại của người dùng trước khi nén tập tin.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Giao diện của chương trình được biên dịch ra hơn 50 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới cùng các hướng dẫn chi tiết và cụ thể, do vậy RarZilla Free Unrar trở nên rất phổ biến với nhiều người dùng.

- Nhỏ gọn và tiện dụng.

RarZilla Free Unrar có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản đẹp mặt. Hoạt động nhẹ nhàng và tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành, chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không giống như việc giải nén các file Zip trên Linux và Mac, việc sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành không thể giải nén được file RAR. Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac duy nhất là nhờ đến sử ứng dụng giải nén của bên thứ 3 như WinRAR, 7 Zip chẳng hạn.
 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.
 • Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  File RAR là định dạng file nén. Nếu tải các file RAR trên mạng về máy, bạn cần giải nén file đó thì mới có thể sử dụng được. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR, ZIP trên Windows, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix.
 • Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về một số lỗi xảy ra khi sử dụng WinRAR để giải nén, cụ thể như lỗi CRC hay lỗi No archives found, ... . Bài viết dưới đây
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể
 • Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  7-Zip là công cụ nén và giải nén file nhanh chóng hỗ trợ nén mọi loại file mà bạn muốn. Đặc biệt 7 Zip giúp bạn thu gọn file nén, giúp file nén đạn dung lượng tối ưu nhất. Thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu khi thiết bị lưu trữ của bạn giới hạn về dung lượng.
 • Cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11 nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ngoài ZIP, RAR cũng là một trong những định dạng file nén phổ biến hiện nay, tuy nhiên Windows 11 không hỗ trợ RAR theo mặc định nên việc mở file phức tạp hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11.
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng
  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén
 • Cách mở file RAR trên Macbook
  Cũng tương tự như các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP), file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khi tải file RAR về máy bạn sẽ phải thao tác giải nén, mở file RAR để lấy dữ
 • Giải nén file ZIP trên Linux
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giả sử bạn là người dùng Linux mới, và bạn vừa tải về file ZIP từ trên mạng Internet, nhưng chưa biết cách giải nén file ZIP trên Linux như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file ZIP trên Linux.
RarZilla Free Unrar - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RarZilla Free Unrar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rarzilla free unrar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RarZilla Free Unrar 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm