download Zalo Pay cho Android

Zalo Pay

 cho Android

Download

Download Zalo Pay - Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/10/2017

Zalo Pay là ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến các loại hình dịch vụ Internet, hóa đơn tiền điện, nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước. Thông qua Zalo Pay, người dùng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn đúng kỳ hạn mỗi tháng và quản lý dễ dàng thông qua lịch sử giao dịch.

Quảng cáo

Ứng dụng Zlo Pay được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Với các tiêu chí cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, Zalo Pay được xây dựng nhiều tính năng độc đáo, chuyên biệt để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hiện đại.

zalo pay

Người dùng sử dụng Zalo Pay có thể thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp,... đúng kỳ hàng tháng. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch. Đồng thời hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản thẻ ATM đã liên kết (trừ Credit Card). Không giới hạn thời gian, không giới hạn số tiền rút về thẻ, an toàn và mang tính chủ động cao.

Samsung Pay cũng là ứng dụng ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy cho phép người dùng thanh toán các loại hóa đơn nhanh chóng mà không cần mang theo tiền mặt, bên cạnh đó Samsung Pay còn bảo mật các giao dịch nhờ mã hóa token và xác nhận thanh toán bằng dấu vân tay.

Bên cạnh đó, thủ tục chuyển tiền bằng Zalo Pay cực kỳ ngắn gọn sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép bạn gửi tặng tiền lì xì cho một/nhiều người cùng một lúc. Người lì xì có thể gia tăng niềm vui cho người nhận bằng cách chọn số tiền ngẫu nhiên hoặc bằng nhau. Ứng dụng hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

zalo pay 2

Hiện nay, Zalo trở thành một trong những dịch vụ nhắn tin, chat, gọi video call vô cùng tiện lợi, bởi ngoài việc sử dụng trên điện thoại người dùng còn có thể tải Zalo cho máy tính của mình. Với phiên bản Zalo cho Windows, mọi thao tác trên PC đều có thể thực hiện như khi sử dụng với smartphone.

Người dùng sau khi tải Zalo Pay cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, từ kho ứng dụng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo là có thể tiến hành thanh toán. Nếu không có tài khoản Zalo, có thể đăng ký tài khoản mới để kết hợp sử dụng tiện ích thanh toán bằng Zalo Pay.

Các tính năng chính của Zalo Pay:

- Đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Zalo

- Chuyển tiền ngay tức thì cho bạn bè, người thân, chủ cửa hàng qua danh sách bạn bè

- Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại với khuyến mãi thường xuyên

- Thanh toán dễ dàng và tiện lợi hơn tại các cửa hàng với tính năng quét mã QR

- Hỗ trợ quản lý, thanh toán hóa đơn Điện, Nước, truyền hình, Internet mà không cần đến điểm thu phí

- Nạp tiền vào ví ZaloPay qua thẻ nội địa ATM hoặc nhận tiền chuyển từ bạn bè vào ví ZaloPay

- Rút tiền về tài khoản thẻ ATM đã liên kết mọi lúc mọi nơi

- Lì xì cho cả nhóm hoặc cá nhân với số tiền lì xì ngẫu nhiên hay bằng nhau kèm lời chúc ý nghĩa


Liên kết tải về - [19.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo Pay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalo pay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zalo Pay cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá