Kiểm tra phần cứng - Tải miễn phí (236)

download phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính, giúp máy tính của bạn làm việc ổn định hơn, những lỗi về phần cứng về cpu, hdd, ram, các loại card để sẽ được kiểm tra và cảnh báo khi có lỗi

Tất cả phần mềm trên Kiểm tra phần cứng có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
64 bit Checker - Kiểm tra sự tương thích phần cứng và windows 64 bit
64 bit Checker là phần mềm kiểm tra phần cứng có tương thích với phiên bản Windows 64 bit. Nó tiến hành xem xét CPU, và các hệ thống phần cứng khác khi bạn muốn nâng cấp từ phiên bản 32 bit lên 64 bit. Các thông tin chi tiết về phần cứng trên máy tính sẽ được hiển thị như tên, tình trạng.

Tags: kiểm tra phần cứng kiểm tra phần cứng và win 64 bit download 64 bit checker mới nhất tải về 64 bit checker

Download
16795
Download
HDD Guardian - Thông báo lỗi phần cứng
HDD Guardian là phần mềm cảnh báo những hỏng hóc có thể xảy ra trên máy tính. Các hiện tượng nó có thể phát hiện sự nhiệt độ ổ cứng tăng cao, các thay đổi bất thường trong ổ cứng như số vòng quay... Bạn có thể biết và tìm cách khắc phục.

Tags: thông báo lỗi phần cứng thông báo lỗi ổ cứng hdd guardian free download tải hdd guardian mới nhất

Download
7863
Download
Xinorbis - Kiểm tra ổ cứng máy tính
Xinorbis là phần mềm kiểm tra dung lượng dữ liệu trong ổ cứng. Nó tiến hành quét tất cả mọi dữ liệu từ văn bản, ảnh, film và hiển thị số % mà các dữ liệu chiếm giữ. Đồng thời còn hiển thị bản báo cáo chi tiết về các file chiếm giữ dung lượng ổ cứng nhiều nhất, đường dẫn file đi kèm.

Tags: kiểm tra ổ cứng kiểm tra dung lượng ổ cứng download xinorbis version free download xinorbis

Download
15337
Download
CPUgenie - Tối ưu hoạt động CPU
CPUgenie có khả năng tìm ra mức Vcore tối ưu cho CPU của mình, sau đó sử dụng RMClock/CrystalCPUID để thiết lập mức Vcore tương ứng sao cho CPU luôn được hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Phần mềm này có cả phiên bản dành cho hệ điều hàng 32 và 64 bit nhằm giúp cho hệ thống của mình luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tags: tối ưu cpu tối ưu hóa cpu cpugenie mới nhất download cpugenie free

Download
19165
Download
Disk Bench - Kiểm tra tốc độ ổ cứng
Disk Bench là phần mềm miễn phí được sử dụng để kiểm tra, giám sát tốc độ quay, ghi của ổ cứng trên cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Bạn chỉ cần mở chương trình, Nó sẽ thống kê chi tiết về tốc độ quay bạn sẽ biết chính xác hãng sản xuất ổ cứng đó, tốc độ ghi và sức khỏe hiện tại của ổ cứng.

Tags: kiểm tra tốc độ ổ cứng giám sát tốc độ ổ cứng download disk bench miễn phí disk bench lastest version

Download
8905
Download
TweakNow PowerPack Portable - Hiển thị phần cứng máy tính
TweakNow PowerPack Portable là phần mềm giúp bạn xem vẻ bên ngoài của phần cứng máy tính. Chương trình sẽ thống kê, hiện thị đầy đủ các khía cạnh của phần cứng như thông tin về motherboard, bộ vi xử lý, video card, bộ nhớ, ổ cứng...Ngoài ra TweakNow PowerPack còn tích hợp tiện ích giúp bạn tinh chỉnh hệ điều hành và trình duyệt Web để chúng làm việc tối ưu nhất.

Tags: hiển thị phần cứng máy tính download tweaknow powerpack portable mới nhất lastest version tweaknow powerpack portable

Download
22836
Download
CrystalCPUID - Hiện thị thông tin CPU
crystalCPUID là ứng dụng hữu ích giúp hiện thọ mọi thông tin chi tiết về bộ xử lý, chipset, bios và cache. CrystalCPUID chứa một đồn hồ kiểm tra thời gian thực và chức năng thay đổi số nhân và điện áp trên hệ thống với bộ xử lý AMD K7/K8. Phần mềm này sử dụng một số lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống, có một tập tin Readme và không đóng băng hoặc sụp đổ trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi.

Tags: Hiện thị thông tin CPU kiểm tra thông số cpu tải crystalcpuid mới nhất download crystalcpuid mien phi

Download
24894
Download
CrystalMark - Kiểm tra phần cứng CPU
CrystalMark là công cụ giúp người sử dụng nhanh chóng kiểm tra phần cứng CPU, memory, HDD, video card của máy tính của bạn, Sau khi kiểm tra xong CrystalMark sẽ lưu kết quả với dạng file text hoặc HTML. Chương trình tương thích và hoạt động ổn định trên Windows 32bit và 64bit.

Tags: download crystalmark mới nhất download crystalmark miễn phí

Download
8306
Download
Piriform Speccy - Cung cấp thông tin cấu hình máy tính
Piriform Speccy là phần mềm cung cấp thông tin cấu hình máy tính. Nó hiển thị chi tiết thông tin bộ vi xử lý, tốc độ, bộ nhớ trong, dung lượng ổ cứng. Đồng thời cho biết các thông tin về dung lượng Ram, số lượng Ram, card hình, card tiếng, hệ điều hành...

Tags: kiểm tra cấu hình máy check cấu hình máy free download piriform speccy tải piriform speccy mới nhất

Download
8462
Download
IObit Toolbox - Phần mềm quản lý hệ thống
IObit Toolbox là phần mềm quản lý hệ thống. Nó tích hợp trên 20 công cụ để hiển thị chi tiết thông tin phần cứng máy tính cũng như phát hiện các lỗi tiềm ẩn cho máy của bạn. Bạn có thể biết được nhiệt độ máy, tốc độ CPU, Ram, sửa chữa các lỗi treo và nguyên nhân của nó.

Tags: tiện ích phần cứng kiểm tra phần cưng iobit toolbox free download tải iobit toolbox mới nhất

Download
29554
DownloadỨng dụng Mobile liên quan