Tiện ích văn phòng - Tải miễn phí (546)

tổng hợp những phần mềm ứng dụng văn phòng, tiện ích văn phòng download miễn phí, giúp bạn thực hiện những công việc văn phòng trên máy tính được nhanh và hiệu quả hơn. ứng dụng văn phòng, tiện ích văn phòng đa dạng với nhiều phần mềm, ứng dụng hayTất cả phần mềm trên Tiện ích văn phòng có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Spreadsheet Compare - So sánh giữa các bảng trong Excel
Spreadsheet Compare là phần mềm so sánh các bảng trong Excel. Nó sẽ cung cấp các thay đổi giữa các bảng như các thuộc tính, thông số, các dữ liệu. chương trình hiển thị các màu sắc khác nhau để phân biệt sự thay đổi. Bạn có thể so sánh một hoặc nhiều bảng.

Tags: So sánh các bảng trong Excel so sánh các thông tin về bảng trong excel spreadsheet compare free download tải spreadsheet compare mới nhất

Download
9114
Download
Excel Utility - Xoá bảng tính có chứa khoảng trống và số 0 trong Excel
Excel Utility là phần mềm xoá bảng tính có chứa khoảng trống và số 0, dữ liệu thừa. Nó sẽ tiến hành tìm kiếm và bạn có thể loại bỏ chúng dễ dàng bằng cách chọn các hàng, cột. Việc xoá bỏ diễn ra nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin như: XLS, XLSX, XLSB, XLAM, XLA, XLT, XLM và XLW.

Tags: xóa khoảng trống trong excel xóa số 0 trong excel tải excel utility mới nhất download excel utility free

Download
14113
Download
Hermetic Word Frequency Counter - Phần mềm đếm số từ xuất hiện trong văn bản
Hermetic Word Frequency Counter là phần mềm quét các định dạng văn như TXT, DOCX và file HTML... Để đếm số lượng từ xuất hiện trong văn bản đó. Ngoài ra nó có thể đếm được các dấu câu trong toàn văn bản. Nó được thông kể chi tiết theo thứ tự ABC hoặc theo số. Thiết lập tùy chọn thông qua giao diễn trục quan.

Tags: đếm số từ xuất hiện trong word đếm số từ xuất hiện trong văn bản download hermetic word frequency counter free tải hermetic word frequency counter miễn phí

Download
17550
Download
Portable Text Filter - Phần mềm để đọc tài liệu văn bản
Portable Text Filter là phần mềm để đọc, tìm kiếm và lọc các tài liệu văn bản như TXT, RTF bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc kéo và thả. Ngoài ra, có thể dán văn bản trực tiếp trong giao diện chính ứng dụng và có thể thiết lập và tùy chọn để đạt chất lượng file khi thao tác.

Tags: đọc văn bản hiển thị văn bản RTF down portable text filter free download portable text filter mien phi

Download
15154
Download
Adobe InCopy - Xử lý tài liệu, văn bản
Adobe InCopy là một chuyên gia xử lý văn bản được phát triển bởi Adobe Systems. InCopy cho phép người dùng, chỉnh sửa, các tài liệu thiết kế. Phần mềm bao gồm các tính năng xử lý văn bản tiêu chuẩn như kiểm tra chính tả, thay đổi theo dõi và số từ, có chế độ xem khác nhau cho phép người dùng kiểm tra các yếu tố thiết kế liên quan đến cách bố trí.

Tags: xử lý tài liệu xử lý các loại văn bản download adobe incopy cc free tải adobe incopy cc mới nhất

Download
4582
Download
Punkt Skupu - Quản lý in ấn tài liệu
Punkt Skupu là chương trình cho phép bạn quản lý hiển thị và in tài liệu như hợp đồng, hóa đơn, hồ sơ, thẻ, các tài liệu kho VP / GM / MM và Tiền thu KP / KW. Nó sẽ tổng hợp các tài liệu sau đó báo cáo in cho việc mua, bán, kinh doanh nguyên vật liệu, tiền mặt.

Tags: quản lý in ấn in ấn tài liệu punkt skupu free download download punkt skupu moi nhat

Download
15805
Download
V2 Softlogic Recover Access Password - Khôi phục mật khẩu file access
V2 Softlogic Recover Access Password là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên của tập tin *mdb của phần mềm access. Chương trình có thể ngay lập tức mở khóa mật khẩu của các file cơ sở dữ liệu Microsoft Access 2003, XP (2002), 2000, 97 và 95. Nó Hỗ trợ khôi phục tất cả các phiên bản của tập tin cơ sở dữ liệu (*.mdb,*.mda, *.mde).

Tags: khôi phục mật khẩu khôi phục mật khẩu access download v2 softlogic recover access password free tải v2 softlogic recover access password mới nhất

Download
19998
Download
CuteClips for Mac - Xem clipboard cho Mac
CuteClips for Mac là phần mềm hỗ trợ xem clipboard của Mac OS X. Chất lượng clipboard được đảm bảo. Ngoài ra nó còn giúp bạn ghi lại các thay đổi trên clipboard. Chương trình sẽ hiển thị nhanh các clip bạn đang tìm kiếm qua danh sách các clip được sắp xếp khoa học.

Tags: xem clipboard xem clipboard cho mac download cuteclips for mac version tải cuteclips for mac free download

Download
9321
Download
TextSpeech Pro for Mac - Chỉnh sửa văn bản bằng giọng nói
TextSpeech Pro for Mac OS X là phần mềm điều khiển và nhận dạng giọng nói. Nó có thể chuyển đổi tài liệu từ nhiều định dạng khác nhau: PDF, Word.... Đồng thời truy cập các nội dung trên website, lưu trữ các file đọc với định dạng audio như MP3, WAV, AIFF, AU. Cho phép tạo các cuộc hội thoại, lưu trữ, ghi nhớ, tạm dừng chúng.

Tags: chỉnh sửa văn bản chỉnh sửa văn bản bằng giọng nói download textspeech pro for mac mới nhất download textspeech pro for mac miễn phí

Download
18306
Download
GreenCloud Printer - Hỗ trợ in ấn tài liệu
GreenCloud Printer là chương trình nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng in ấn trong quá trình làm việc, nó giúp chúng ta tiết kiếm được mực in, giấy, thời gian và tiền bạc,nó sẽ tạo ra môi trường in ấn giúp chúng ta nhìn được bao quát hơn để có thể điều chỉnh sao cho tiết kiếm nhất.

Tags: hỗ trợ in ấn quản lý máy in greencloud printer mới nhất tải greencloud printer miễn phí

Download
27184
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá