Font full - Tải miễn phí (123)

bộ font chữ với nhiều kiểu Font full, font vni, font unicode, font abc giúp bạn đọc được những văn bản có những kiểu font, bên cạnh đó có nhiều kiểu font full cho bạn kiểu dáng chữ như chữ thư pháp, chữ hindi

Mới cập nhật trên Font full Xem thêm »

Mới phát hành trên Font full Xem thêm »

  • Font VNI

    Font VNI là phần mềm có chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng các font chữ VNI tiếng Việt trên máy tính. Nó cung cấp giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa font chữ VNI phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các font chữ VNI trên máy tính và sử dụng chúng trong các ứng dụng Micorsoft Word, Excel hay Zalo, Skype, Facebook,...

    Download

    VNM Sans Display

    PHẦN MỀM NÀY HIỆN TẠI KHÔNG CÒN ĐƯỢC CUNG CẤP LINK TẢI. Bạn sử dụng chức năng TÌM KIẾM trên Taimienphi.vn để tìm phần mềm cùng chức năng.

    Download

  • Font VnTime

    Font VnTime là bộ phông chữ được thiết kế đặc biệt cho ngôn ngữ tiếng Việt. Nó cung cấp hơn 100 kiểu chữ khác nhau để hỗ trợ hiển thị các ký tự tiếng Việt đầy đủ và chính xác trên các thiết bị. Font VnTime thường được lựa chọn để tạo nên sự thống nhất và thẩm mỹ trong việc hiển thị tiếng Việt trong các văn bản, bài viết và nhiều ngữ cảnh sử dụng khác.

    Download

    Font Thư Pháp

    Font Thư Pháp là bộ sưu tập các font chữ thư pháp đẹp và độc đáo dựa trên nghệ thuật thư pháp truyền thống. Người dùng có thể tải xuống và cài đặt các Font Thư Pháp này để viết thư pháp như một nghệ nhân thực thụ trong các văn bản cũng như các phần mềm và ứng dụng trên Windows.

    Download

  • Font TCVN3

    Phần mềm Font TCVN3 cung cấp bộ font chữ TCVN3 (tiêu chuẩn Việt Nam 3) để hỗ trợ người dùng trong việc gõ chữ bằng font TCVN3 trên máy tính. Bộ font TCVN3 đảm bảo rằng các ký tự và chữ có dấu sẽ hiển thị chính xác và đồng nhất trên các ứng dụng cũng như trình duyệt hỗ trợ font TCVN3.

    Download

    Font Times New Roman

    Font Times New Roman cùng với Font VnTime là những phông chữ thường được sử dụng khá phổ biến khi tạo tài liệu văn bản. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên làm việc với các trình soạn thảo văn bản như Word hay Excel, thì nên download Font Times New Roman và cài đặt cho máy tính của mình để tiện lợi hơn cho công việc.

    Download

  • Font UTM

    Font UTM là bộ font chữ Unicode đã được Việt Hóa hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt. Bộ Font UTM bao gồm 196 font UTM và 307 font SFU với đa dạng kiểu chữ thích hợp với từng mục đích khác nhau của người sử dụng.

    Download

    Font Montserrat

    Font Montserrat là bộ font Việt Hóa miễn phí thường được dùng trong thiết kế. Các kiểu chữ trong Font Montserrat có đường nét cứng cáp cực đẹp với nhiều kiểu chữ khác nhau cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn.

    Download

  • UTM Avo

    UTM Avo nằm trong bộ font chữ UTM với rất nhiều kiểu chữ đẹp mắt sử dụng cho các công việc đồ họa trên máy tính. UTM Avo mang đến cho người dùng 4 kiểu định dạng bao gồm nét mỏng, đậm, in thường và in nghiêng. Với thiết kế rõ ràng, đơn giản, không quá cầu kỳ chính vì vậy khi sử dụng font chữ UTM Avo cho văn bản của mình sẽ giúp bạn chững chạc và đứng đắn hơn.

    Download

    Font chữ tiểu học

    Font chữ tiểu học là font chữ tiếng Việt dành cho các em học sinh tiểu học và các thầy cô dạy cấp 1 nhằm mục đích rèn luyện viết chữ đẹp cho trẻ. Ưu điểm của Font chữ tiểu học là bộ gõ tiếng Việt, cài đặt đơn giản và dễ dàng. Để bé luyện chữ, các bạn hãy tải ngay mẫu này về máy.

    Download

  • Font full

    Font full là bộ phông chữ bao gồm bộ font chữ đẹp, font UTM, font VNI, font tiếng Việt,... hỗ trợ người dùng có thể gõ tiếng Việt và sử dụng các kiểu chữ khác cho nhiều mục đích như dùng để thiết kế đồ họa, tạo banner, slogan,... Tải và cài đặt Font full để sử dụng tất cả các bộ phông chữ và người dùng không cần phải cài từng font riêng lẻ.

    Download

    UOffice

    UOffice là một công cụ văn phòng đa năng với tính năng chính là chuyển đổi font chữ cho các tài liệu Word, Excel, PowerPoint, Visio, Outlook, Access, FrontPage và trình duyệt Internet Explorer. UOffice hỗ trợ nhiều phạm vi chuyển đổi như chuyển đổi font của một phần hoặc toàn bộ văn bản, hỗ trợ khắc phục lỗi gõ tiếng Việt và có thể chuyển font chữ trực tiếp không sử dụng lệnh cắt - dán.

    Download

Tất cả phần mềm trên Font full có 123 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Moo0 Font Viewer - Kiểm tra, khắc phục lỗi font chữ
Moo0 FontViewer là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng cung cấp các mẫu font chữ đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt, công cụ Moo0 FontViewer cho phép bạn xem trước các mẫu font chữ trên từng văn bản bất kỳ.

Tags: kiểm tra font kiểm tra font chữ tải moo0 font viewer miễn phí lastest version moo0 font viewer

Download
164259
Download
Collection of World of Warcraft Fonts - Hỗ trợ font chữ trong game
Collection of World of Warcraft Fonts là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và hấp dẫn nhằm hỗ trợ người sử dụng trang trí cho văn bản của mình được độc đáo hơn.

Tags: phông chữ phông chữ đẹp tải collection of world of warcraft fonts mới nhất download collection of world of warcraft fonts mien phi

Download
24373
Download
X Fonter - Bộ font chữ cho máy tính
X-Fonter là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác với font chữ như: cài đặt, gỡ bỏ, xem trước

Tags: font chữ download x fonter version free download x fonter

Download
36559
Download
FontCreator - Thiết kế font chữ đẹp
FontCreator cho phép bạn thêm font chữ, tự tạo ra font chữ của riêng mình bằng các công cụ vẽ, có khả năng tạo và chỉnh sửa font TrueType và OpenType, Web Open Font Format, font chữ màu,... Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tạo, thay đổi, nhập, xuất, và dọn dẹp cặp chữ.

Tags: fontcreator mới nhất tải fontcreator miễn phí

Download
94837
Download
Free TrueType Code 39 Barcode Font - Tạo mã vạch cho sản phẩm
Free TrueType Code 39 Barcode Font cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo mã vạch cho sản phẩm, phục vụ cho mục đích kinh doanh buôn bán. Phần mềm này có khả năng tạo ra nhiều hình dạng mã vạch, nhiều định dạng phù hợp với các sản phẩm mà bạn muốn.

Tags: tạo mã vạch cách tạo mã vạch download free truetype code 39 barcode font mới tai ve free truetype code 39 barcode font

Download
31976
Download
Cafe Hindi Unicode Typing Tool - Bộ font Hindi cho máy tính
Cafe Hindi Unicode Typing Tool hỗ trợ người dùng gõ ký tự của ngôn ngữ hindi, chương trình sẽ hiện thị một bàn phím ảo với các ký tự để người dùng sử dụng và soạn thảo văn bản. Người dùng có thể đánh chữ lên WordPad, Notepad, Word.... Đặc biệt người dùng có thể thực hiện thay đổi sang bộ ngôn ngữ khác một cách dễ dàng.

Tags: font hindi font chữ hindi down cafe hindi unicode typing tool free download cafe hindi unicode typing tool mien phi

Download
275971
Download
NexusFont - Kiểm tra và quản lý font chữ
NexusFont cho phép người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành windows, chương trình là tổng hợp nhiều bộ font khác nhau, người dùng có thể chọn và sử dụng các bộ font này để làm mới văn bản mình đang sử dụng. Nó còn hỗ trợ người dùng xem trước font chữ thực hiện thao tác in ấn dữ liệu văn bản một cách dễ dàng.

Tags: quản lý font quản lý font chữ nexusfont free download download nexusfont moi nhat

Download
148974
Download
Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel
Barcode Add in for Word and Excel là một add in khá thú vị của Excel giúp bạn tạo mã vạch hiệu quả, sử dụng cho các sản phẩm dùng trong kinh doanh buôn bán của mình. Với công cụ này, bạn có thể tạo nhiều hình dạng mã vạch cũng như trích xuất mã vạch dưới nhiều định dạng khác nhau, chỉnh sửa và in ấn mã vạch theo nhu cầu.

Tags: tạo mã vạch trong word down barcode add in for word and excel free download barcode add in for word and excel mien phi

Download
286881
Download
BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts - Tiện ích thiết kế mã vạch, tạo mã vạch
BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thiết kế mã vạch cho các sản phẩm, người dùng có thể tạo các mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau. Chương trình tương thích và sử dụng được giao diện của các chương trình như Word, Excel.

Tags: down barcodewiz code 128 barcode fonts free download barcodewiz code 128 barcode fonts mien phi

Download
147594
Download
AMP Font Viewer - Kiểm tra và quản lý font chữ
AMP Font Viewer cho phép người dùng quản lý các font chữ có trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác thay đổi font chữ cho một đoạn văn bản, cài thêm font, hay xóa font khỏi hệ điều hành một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng xem trước kiểu font khi chọn font cho văn bản.

Tags: download amp font viewer bản mới tai amp font viewer mien phi

Download
83952
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
  • Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, iPhone

    Lần đầu bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại nên bạn chưa biết làm cách nào để truy cập được. Cách đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Samsung, OPPO, iPhone... đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu đúng.

  • Cách tải video Facebook HD về máy tính, điện thoại, laptop

    Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook chất lượng cao về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com tải video từ Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

  • Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

    Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng cao. Để tìm kiếm phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí tiếng Việt có nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không đơn giản, công cụ luyện tập đánh máy giúp tăng tốc độ gõ bàn phím tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

  • 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến

    Mời các bạn cùng tham khảo 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả, với các bạn đang hoạt động trong công tác đoàn đội, cán bộ công đoàn, dẫn chương trình thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

  • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

    Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

  • Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến, miễn phí

    Chuyển Word sang PDF trên máy tính giúp người dùng có thể xem tài liệu dễ dàng hơn, tránh bị nhảy chữ, lỗi font,... Ngoài ra, cách này cũng giúp bạn gửi tài liệu đi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển file Word sang PDF online hoặc offline thông qua các phần mềm như SmallPDF hoặc Word tùy ý.