Xóa dữ liệu - Tải miễn phí (175)

phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính, giúp bạn tìm kiếm, xóa file dữ liệu trên máy tính khi cần thiết như lúc xóa file rác, xóa file trùng lặp..., phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính rất cần thiết đối với máy tính

Tất cả phần mềm trên Xóa dữ liệu có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
QuuSoft Duplicate Cleaner - Dọn dẹp, xóa những file trùng
QuuSoft Duplicate Cleaner là phần mềm dọn dẹp file trùng. Nó giúp bạn xóa những file trùng nhanh và đơn giản, chế độ quét tìm kiếm linh hoạt trên file nhạc, ảnh, email. Ngoài ra, có thể xây dựng kế hoạch xóa tiện lợi hơn.

Tags: xóa file trùng dọn dẹp file trùng tên download quusoft duplicate cleaner bản mới tải về quusoft duplicate cleaner free

Download
21482
Download
FileAssassin - Hỗ trợ xóa dữ liệu
FileAssassin là một trong những phần mềm xóa dữ liệu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó có thể xóa sạch các loại file như hình ảnh, âm thanh, video... khỏi ổ cứng của bạn. Bạn không thể khôi phục lại các dữ liệu đó bằng các phần mềm khôi phục dữ liệu. Ngoài ra chương trình cho phép bạn xóa các file bị mất quyền truy cập, bị nhiễm virut một cách dễ dàng.

Tags: xóa dữ liệu xóa nhanh dữ liệu download fileassassin miễn phí tải fileassassin free

Download
7551
Download
Portable FileAssassin - Hỗ trợ xóa file không cần cài đặt
Portable FileAssassin là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng xóa file muốn xóa khỏi đĩa cứng. Nó là phiên bản di động của phần mềm FileAssassin, Nó có thể xóa bất cứ kiểu file đã bị khóa nào nằm trong máy tính dù các file bị nhiễm độc malware hay file không có quyền xóa. Chương trình hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Tags: xóa file down portable fileassassin free download portable fileassassin mien phi

Download
14113
Download
EraserDrop - Xóa dữ liệu an toàn
EraserDrop cho phép bạn xóa các dữ liệu trên máy tính nhanh chóng và an toàn, ngăn chặn việc phục hồi bằng các ứng dụng khác. Phần mềm này cũng có khả năng xóa sạch Recycle Bin và ổ không gian trống, ẩn các tập tin và thư mục để ngăn việc truy cập trái phép từ người dùng khác.

Tags: xóa tập tin an toàn download eraserdrop miễn phí eraserdrop lastest version

Download
21508
Download
Hardwipe - Xóa vĩnh viễn các tập tin, thư muc, ổ đĩa
Hardwipe là sử dụng chế độ xóa tập tin bằng cách ghi đè nội dung vào vị trí vừa xóa trên đĩa cứng. Các dữ liệu của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn và không có một công cụ phục hồi nào có thể lấy lại được. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều kiểu ghi đè và kiểm soát tốc độ ghi dữ liệu thông minh để không làm ảnh hưởng tới các công việc khác của bạn.

Tags: xóa dữ liệu vĩnh viễn ghi đè dữ liệu download hardwipe version free download hardwipe

Download
29528
Download
Giant Disk Cleaner - Phần mềm xóa tập tin
Giant Disk Cleaner là phần mềm gỡ bỏ các tập tin không mong muốn trên máy tính. Nó giúp xóa tận gốc các tập tin với tốc độ nhanh. Đồng thời cung cấp tính năng an toàn và không chiếm nhiều bộ nhớ của hệ thống.

Tags: download giant disk cleaner free tải về giant disk cleaner miễn phí

Download
26716
Download
Digital Document Shredder Server Edition - Loại bỏ dữ liệu triệt để trên ổ cứng
Digital Document Shredder Server Edition là phần mềm loại bỏ dữ liệu triệt để trên ổ cứng. Nó cho phép xóa một phần hay toàn bộ file, hỗ trợ xóa thùng rác và file tạm. Bạn có thể xóa theo tiêu chí chọn trước như thời gian, địa điểm…Tạo báo cáo khi hoàn tất công việc.

Tags: xóa triệt để dữ liệu down digital document shredder server edition free download digital document shredder server edition mien phi

Download
11326
Download
Digital Document Shredder - Xóa triệt để file và folder
Digital Document Shredder là phần mềm xóa triệt để file và folder. Nó cho phép xóa bỏ thông tin trên ổ cứng và thiết bị. Bạn có thể làm sạch tận gốc file và thư mục trên máy tính bằng những công cụ đơn giản, giúp máy tính nhẹ nhàng hơn.

Tags: Xóa triệt để file Xóa triệt để folder tải digital document shredder miễn phí lastest version digital document shredder

Download
12108
Download
Digital Media Shredder - Phần mềm xóa thông tin ổ cứng
Digital Media Shredder là phần mềm xóa thông tin ổ cứng. Nó cho phép xóa mọi dữ liệu trên mọi thiết bị với tốc độ nhanh, hỗ trợ xóa hàng loạt file cùng lúc. Ngoài ra còn giúp khôi phục lại các tập tin đã xóa, lựa chọn dễ dàng số lượng file cần xóa.

Tags: tai digital media shredder ban moi download digital media shredder free

Download
24555
Download
Digital Security Suite - Mã hóa và xóa bỏ thông tin trên ổ cứng
Digital Security Suite là phần mềm mã hóa và xóa bỏ thông tin trên ổ cứng. Nó cho phép mã hóa file tới 480 bit để mã hóa file đính kèm gửi mail. Ngoài ra, còn có thể xóa vĩnh viễn file trên ổ cứng bằng việc ghi đè dữ liệu lên file.

Tags: tai digital security suite ban moi download digital security suite free

Download
18982
DownloadỨng dụng Mobile liên quan