download 100Share.com Lyrics Base 1.7

100Share.com Lyrics Base

 1.7

Download 100Share.com Lyrics Base - Website tìm kiếm lời bài hát nước ngoài

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/11/2013

100Share.com Lyrics Base là ứng dụng tìm kiếm lời bài hát nước ngoài nhanh chóng. Kho dữ liệu lời bài hát đồ sộ và đa dạng của chương trình chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Quảng cáo

100Share.com Lyrics Base có một kho dữ liệu lời bát hài vô cùng lớn với danh sách hơn 120.000 lời bài hát nước ngoài trong khoảng 10.000 album nhạc. Dữ liệu lời bài hát đa dạng với nhiều dòng nhạc khác nhau, nhiều ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng.

Giao diện của chương trình dễ nắm bắt. Trong quá trình tìm kiếm lời bài hát theo tên, ca sĩ... 100Share.com Lyrics Base sẽ đưa ra các gợi ý nhằm giúp việc tìm kiếm lời bài hát của bạn trở nên nhanh chóng.

Nếu lời bài hát chưa hoàn toàn chuẩn xác, bạn cũng có thể sửa và lưu lại bằng các tùy chọn mà 100Share.com Lyrics Base cung cấp. Việc so sánh lời bài hát rất dễ dàng khi phần mềm cung cấp tiện ích tìm các lời bài hát khác và thậm chí là chính bài hát trên mạng.

Kho dữ liệu của 100Share.com Lyrics Base tuy đồ sộ nhưng chắc chắn không thể bao quát toàn bộ các bài hát quốc tế. Vì vậy phần mềm cung cấp tính năng tìm kiếm trên mạng với các bài hát mà kho dữ liệu của chương trình chưa có. Tính năng này giúp tìm kiếm lời bài hát nhanh hơn hẳn so với cách thông thường bằng trình duyệt. Các lời bài hát cùng với bài hát được tìm kiếm dễ dàng tải về và lưu vào máy tính.


Tính năng của 100Share.com Lyrics Base:

- Tìm kiếm lời bài hát quốc tế nhanh chóng.
- Cơ sở dữ liệu đa dạng với hơn 120.000 lời bài hát trong khoảng 10.000 album nhạc.
- Đưa ra gợi ý trong quá trình tìm kiếm.
- Tìm kiếm lời bài hát trên mạng.
- Tải về bài hát với định dạng MP3.
- Lưu trữ lời bài hát mới trong kho dữ liệu.Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 100Share.com Lyrics Base được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 100share.com lyrics base là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

100Share.com Lyrics Base 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá