download Find Lyrics For MP3 Files Software 1.0

Find Lyrics For MP3 Files Software

 1.0

Download Find Lyrics For MP3 Files Software - Tìm lời bài hát cho các file MP3

Thu Hà  cập nhật: 17/01/2016

Find Lyrics For MP3 Files Software là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát dựa vào các file MP3 có sẵn trong máy tính, kết quả trả về là hàng ngàn lời bài hát tương ứng với các file MP3 được đăng tải trên nhiều trang Web khác nhau.

Quảng cáo

Find Lyrics For MP3 Files Software là công cụ giúp bạn tìm kiếm lời bài hát của những ca khúc mà bạn yêu thích nhất dựa trên những file MP3 có sẵn trong máy tính. Các kết quả trả về là những lời bài hát có trên nhiều trang Web khác nhau trên Internet, bạn có thể chọn lựa một trong những lời bài hát này để tạo ra một Video Karaoke bằng cách sử dụng phần mềm tạo Video Karaoke chuyên dụng.

Find Lyrics For MP3 Files Software  cho phép bạn tìm kiếm lời bài hát của một bài hát hoặc toàn bộ các file MP3 trong cùng một thư mục. Bạn có thể chọn lựa để tìm kiếm lời bài hát theo tên hoặc theo trong các Tag tiêu đề MP3, tùy chỉnh số lượng kết quả được trả về có thể là 10, 20, hay 30 tùy ý.

Find Lyrics For MP3 Files Software sẽ hiển thị các kết quả trả về ngay trên giao diện chính, hiển thị cả link nguồn của những trang Web có chứa lời bài hát đó. Bạn có thể sử dụng thư mục mà phần mềm cung cấp sẵn để lưu các lyric được tìm thấy hoặc tùy chỉnh thư mục đầu ra mà bạn mong muốn.

Tính năng chính của Find Lyrics For MP3 Files Software:

- Tìm kiếm lời bài hát dựa trên các file MP3 có sẵn trong máy tính.
- Tìm kiếm lyric của một file MP3 hoặc toàn bộ file MP3 trong một thư mục.
- Tìm kiếm theo tên bài hát hoặc theo các thẻ tiêu đề MP3.
- Tùy chỉnh số lượng kết quả tìm kiếm trả về.
- Hiển thị link nguồn của các kết quả tìm thấy.
- Tùy chỉnh thư mục đầu ra chứa lyric được tìm thấy.
 Liên kết tải về - [809 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Find Lyrics For MP3 Files Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat find lyrics for mp3 files software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Find Lyrics For MP3 Files Software 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá